Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tgđ Á Châu Sự Vụ Bạch Ốc Sẽ Gặp Gỡ Các Sắc Dân Á Châu

04/07/200100:00:00(Xem: 4446)
Như tin các cơ quan truyền thông và báo chí Việt, Mỹ, đã loan tải trong thời gian qua, người trẻ Dương Việt Quốc, mới 28 tuổi, một trong những nhân vật của Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt do Ký giả Trọng Minh biên soạn - tiểu sử đầy đủ có trong Tuyển tập VVDV IV - đã được đương kim Tổng thống George W. Bush bổ nhiệm vào chức vụ Tổng Giám Đốc Văn Phòng Đặc Trách Á châu Sự Vụ tại Tòa Bạch Ốc, sẽ tuyên thệ nhậm chức vào cuối tháng 7 năm 2001, có nghĩa là người trẻ này sẽ được Tổng Thống hội ý về tất cả những vấn đề liên quan đến các quốc gia, dân tộc toàn vùng Á châu, trong đó có Trung Hoa, Nhật Bản, Nam Dương, Miến Điện, Mã Lai, Tân Gia Ba, Đại Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Phi Luật Tân, Lào, Miên v.v... mà không chỉ riêng Việt Nam.

Nhằm mục tiếp tay anh Dương Việt Quốc trong việc tìm hiểu những nguyện vọng, ý kiến, của các cộng đồng Á châu đang sinh sống tại Mỹ mong muốn chính quyền Hoa Kỳ thực hiện cho cộng đồng cũng như quê hương mình hầu trực tiếp đạo đạt lên nhà lãnh đạo quốc gia này, tức Tổng Thống George W. Bush, ban biên soạn Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt với sự bảo trợ của tổ chức May Society sẽ tổ chức một bữa cơm thân mật vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Sáu 6 tháng 7 năm 2001 tại nhà hàng La Veranda, tọa lạc tại số 10131 Westminster Ave., Ste # 114, Garden Grove - CA.92843 (trong khu nhà hàng Bò 7 món Ánh Hồng), Điện thoại: (714) 539-3368. Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, đại diện các cơ quan, đoàn thể và cộng đồng người Á châu đến tham dự, để trực tiếp gặp gỡ và đóng góp ý kiến với anh Dương Việt Quốc.

Vì số chỗ ngồi của nhà hàng La Veranda có giới hạn nên quý vị nào muốn tham dự bữa cơm thân mật kể trên xin vui lòng liên lạc với Trọng Minh ở số Điện thoại: (714) 775-2610 hoặc Đức Nguyễn (714) 329-4598 để giữ chỗ trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.