DB Sanchez Lập Nhóm Hỗ Trợ Nữ Quân Nhân Tại Quốc Hội

22/04/201100:00:00(Xem: 3324)

DB Sanchez Lập Nhóm Hỗ Trợ Nữ Quân Nhân Tại Quốc Hội

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) thông báo vừa thành lập Nhóm Hỗ Trợ Nữ Quân Nhân tại Quốc Hội (Congressional Caucus on Women in the Military). Dân Biểu Sanchez sẽ đảm nhận vai tròng chủ tịch của nhóm vừa được thành lập với mục đích trảo đổi thông tin giáo dục giúp các dân biểu Quốc Hội thông hiểu thêm về các vấn đề khó khăn của những người nữ quân nhân như nạn nhân của các hành vi vi phạm tình dục, các dịch vụ sức khỏe cần thiết phù hợp cho phái nữ và các chính sách cản trở sự phát triển chuyên nghiệp của nữ quân nhân trong quân đội Hoa Kỳ. 
"Là người nữ dân biểu giữ chức vụ cao nhất trong Uỷ Ban Quân Sự Hạ Viện, tôi đã cố gắng hết mình để cung cấp một môi trường bình đẳng và an toàn cho những người lựa chọn con đường phục vụ cho đất nước của chúng ta", Dân Biểu Sanchez nói. "Tôi mong rằng với sự ra đời của Nhóm Hỗ Trợ Nữ Quân Nhân, sẽ giúp các bạn đồng nghiệp hiểu rõ thêm về những vấn nạn mà các nữ quan nhân phải đối đầu hàng ngày để tìm chỗ đứng của họ trong một định chế truyền thống của nam giới. Tôi rất phấn khởi trong vai trò Chủ tịch của Nhóm mới được thành lập này và tôi mong được chia sẻ quan điểm của mình với các bạn đồng nghiệp vì chúng ta cần phải có biện pháp mỡ rộng cánh cửa cho các nữ quân nhân của những thế hệ tiếp nối.”

Dân Biểu Sanchez luôn là người đi đầu trong những nỗ lực tranh đấu cho một môi trường quân sự an toàn và lành mạnh cho các nữ quân nhân. Trong năm nay, trong Dự Luật Tài Chánh Quốc Phòng, Dân Biểu Sanchez sẽ tiếp tục đệ trình những chính sách nâng cao quyền bình đẳng của nữ quân nhân Hoa Kỳ và đưa ra một số quy luật nặng nề hơn đối với các thành viên quân đội có những hành vi vi phạm tình dục. Một trong những thành quả của Dân Biểu Sanchez trong Quốc Hội Khóa 111 là đã thành công tu chỉnh lại Đạo Luật Tài Chánh Quốc Phòng kêu gọi Bộ Trưởng Quốc Phòng cho quyền quân nhân được thay đổi đơn vị dựa theo nhu cầu của đơn vị, mà không phân biệt giới tính.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.