Nghị Viên Madison Nguyễn, San Jose, Quyên Tặng Y Phục Lễ Tốt Nghiệp Th Prom Dress Cho 600 Nữ Sinh

13/04/201100:00:00(Xem: 2523)

Nghị Viên Madison Nguyễn, San Jose, Quyên Tặng Y Phục Lễ Tốt Nghiệp Th Prom Dress Cho 600 Nữ Sinh

prom_dress_2011_mot-large-content: Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn và các nữ sinh được tặng y phục trong chương trình Operation Prom Dress 2011.

San Jose- Tổng hợp- Thứ Bảy 9 tháng 4 năm 2011, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa, tại Trung Tâm Cộng Đồng Seven Trees Community Center cả ngàn nữ sinh trung học đã đến để chọn lựa, mặc thử các bộ Prom Dress- y phục dành cho tiệc tốt nghiệp trung học - và mang về cho mình bộ áo miễn phí thích hợp nhất để dùng cho buổi tiệc tốt nghiệp trung học vào đầu mùa hè năm nay.

Chương trình quyên tặng y phục tốt nghiệp trung học- Operation Prom Dress- bắt đầu vào năm 2009 do sáng kiến của Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn phối hợp cùng thành phố và các nhà hảo tâm để quyên các bộ Prom Dress mới và đã dùng rồi nhưng còn tốt để tặng cho các nữ sinh mà gia đình gặp khó khăn tài chánh trong thời buổi kinh tế suy thoái này.

Tiệc tốt nghiệp trung học là kỷ niệm đáng nhớ trong đời của các nữ sinh, và y phục Prom Dress mặc trong buổi tiệc này là điều quan tâm của họ.

Năm nay là lần thứ 3, chương trình Operarion Prom Dress 2011 đã quyên hơn 1000 bộ y phục và khoảng 600 nữ sinh đã chọn được bộ y phục vừa ý mang về nhà.

So với năm ngoái 2010 có khoảng 500 nữ sinh chọn được bộ mình thích. Tinh cho đến nay thì chương trình này của Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn đã quyên hơn 2000 bộ và phát tặng cho khoảng 1400 nữ sinh. Mặc dù tổ chức tại San Jose nhưng chương trình đã thu hút sự tham dự của các nữ sinh từ các thành phố lân cận thuộc quận hạt Santa Clara như Cupertino, Sunnyvale...

Chương trình Operation Prom Dress có sự tham gia của nhiều tổ chức, các tiệm bán quần áo, các tiệm giặt ủi, nhiều nhà hảo tâm. Một tiệm đã tặng 200 bộ y phục mới và Comerica Bank đã để thùng nhận y phục tại các chi nhánh của họ và nhờ nhân viên yêu cầu các khách hàng yễm trợ chương trình quyên tặng.

Ngoài ra vị dân cử gốc Việt Nam còn cộng tác với một số tiệm giặt ủi trong thành phố để giặt ủi miễn phí cho các bộ Prom Dress và một số tiệm thẩm mỹ trang điểm và làm tóc cho một số nữ sinh không đủ tiền để làm đẹp mà dự tiệc tốt nghiệp trung học.

Chương trình quyên tặng Prom Dress 2011 thành công và Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn bày tỏ hi vọng là sang năm 2012 sẽ có thêm việc quyên tặng Tuxedos và bộ vét cho các nam sinh để dự tiệc tốt nghiệp trung học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.