Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Madison Nguyễn, San Jose, Quyên Tặng Y Phục Lễ Tốt Nghiệp Th Prom Dress Cho 600 Nữ Sinh

13/04/201100:00:00(Xem: 2175)

Nghị Viên Madison Nguyễn, San Jose, Quyên Tặng Y Phục Lễ Tốt Nghiệp Th Prom Dress Cho 600 Nữ Sinh

prom_dress_2011_mot-large-content: Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn và các nữ sinh được tặng y phục trong chương trình Operation Prom Dress 2011.

San Jose- Tổng hợp- Thứ Bảy 9 tháng 4 năm 2011, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa, tại Trung Tâm Cộng Đồng Seven Trees Community Center cả ngàn nữ sinh trung học đã đến để chọn lựa, mặc thử các bộ Prom Dress- y phục dành cho tiệc tốt nghiệp trung học - và mang về cho mình bộ áo miễn phí thích hợp nhất để dùng cho buổi tiệc tốt nghiệp trung học vào đầu mùa hè năm nay.

Chương trình quyên tặng y phục tốt nghiệp trung học- Operation Prom Dress- bắt đầu vào năm 2009 do sáng kiến của Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn phối hợp cùng thành phố và các nhà hảo tâm để quyên các bộ Prom Dress mới và đã dùng rồi nhưng còn tốt để tặng cho các nữ sinh mà gia đình gặp khó khăn tài chánh trong thời buổi kinh tế suy thoái này.

Tiệc tốt nghiệp trung học là kỷ niệm đáng nhớ trong đời của các nữ sinh, và y phục Prom Dress mặc trong buổi tiệc này là điều quan tâm của họ.

Năm nay là lần thứ 3, chương trình Operarion Prom Dress 2011 đã quyên hơn 1000 bộ y phục và khoảng 600 nữ sinh đã chọn được bộ y phục vừa ý mang về nhà.

So với năm ngoái 2010 có khoảng 500 nữ sinh chọn được bộ mình thích. Tinh cho đến nay thì chương trình này của Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn đã quyên hơn 2000 bộ và phát tặng cho khoảng 1400 nữ sinh. Mặc dù tổ chức tại San Jose nhưng chương trình đã thu hút sự tham dự của các nữ sinh từ các thành phố lân cận thuộc quận hạt Santa Clara như Cupertino, Sunnyvale...

Chương trình Operation Prom Dress có sự tham gia của nhiều tổ chức, các tiệm bán quần áo, các tiệm giặt ủi, nhiều nhà hảo tâm. Một tiệm đã tặng 200 bộ y phục mới và Comerica Bank đã để thùng nhận y phục tại các chi nhánh của họ và nhờ nhân viên yêu cầu các khách hàng yễm trợ chương trình quyên tặng.

Ngoài ra vị dân cử gốc Việt Nam còn cộng tác với một số tiệm giặt ủi trong thành phố để giặt ủi miễn phí cho các bộ Prom Dress và một số tiệm thẩm mỹ trang điểm và làm tóc cho một số nữ sinh không đủ tiền để làm đẹp mà dự tiệc tốt nghiệp trung học.

Chương trình quyên tặng Prom Dress 2011 thành công và Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn bày tỏ hi vọng là sang năm 2012 sẽ có thêm việc quyên tặng Tuxedos và bộ vét cho các nam sinh để dự tiệc tốt nghiệp trung học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.