Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Lãnh Đạo Tâm Linh & Nhân Đạo Nổi Tiếng Trên Thế Giới: Sri Sri Ravi Shankar Thăm Los Angeles Từ 16-19/4/2011

11/04/201100:00:00(Xem: 3799)

Nhà Lãnh Đạo Tâm Linh & Nhân Đạo Nổi Tiếng Trên Thế Giới: Sri Sri Ravi Shankar Thăm Los Angeles Từ 16-19/4/2011

dao_su_guru___la_mayor-large-contentĐạo sư Sri Sri Ravi Shankar (phải) tại L.A.

Thiền, kiến thức và phi bạo lực (Violence-free), giảm căng thẳng (Stress-free) cho America.
Nhà lãnh đạo tâm linh nổi tiếng thế giới , nhân đạo và hòa giải Sri Sri Ravi Shankar sẽ có buổi thuyết giảng về hòa bình và tính nâng cao khả năng cá nhân con người tại Los Angeles từ ngày 16 đến 19 tháng 4,2011.
Được biết đến bởi Forbes Magazine là 1 trong 5 người có quyền năng nhất tại Ấn Độ. Sri Sri đã là một hiện tượng gây cảm hứng cho toàn cầu về lòng bác ái và phục vụ qua chiến dịch của ngài, hầu tạo ra một thế giới phi bạo lực và giảm thiểu sự căng thẳng (stress-free).
Hội Art of Living sẽ tổ chức một đêm về kiến thức, thiền và sự lợi ích với Sri Sri vào ngày 16 tháng 4 với buổi mạn đàm lúc 5g chiều và 7g30 tối. Sri Sri cũng hướng dẫn một phần của khóa học về Nghệ thuật sống.
Ngày 17 đến 19 tháng 4 gồm phương pháp hít thở được biết đến để giúp gia tăng hệ thống miễn nhiễm, giảm căng thẳng, buồn chán,tăng chất Hormone tốt cho cơ thể .
Trong 1 chương trình riêng ngài sẽ giải thích về Upanishads, một kiến thức về cách sống trong sự hiểu biết .
Đây là lần thăm viếng thứ 2 của Sri Sri tại Trung Tâm Art of Living vào năm ngoái khi ngài khánh thành trung tâm với Thị Trưởng Antonio Villaraigosa tại Los Angeles. Tòa nhà của trung tâm này là một biểu tượng của thành phố qua sự thiền định, sự yên tĩnh và nâng cao bản sắc cộng đồng.
Đây là một cơ hội cho mọi người khắp nơi đến gặp một nhà lãnh đạo tâm linh được sùng kính, người đã đem lại chân lý thâm thúy cho đời sống mà ta có thể đón nhận được.
Michael Fischman, Chủ Tịch hội Art of Living Mỹ nói:
"Từng người một của chúng ta tìm nhiều cách để đạt được mục tiêu mà chúng ta đặt ra . Sri Sri cho kiến thức thực tế để có thể áp dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta được thêm phong phú."
Sự khởi đầu về Thiền của Sri Sri và sự tiến triển bản thân được sử dụng để giải quyết mâu thuẫn nội tại , đáp ứng về những chấn thương và tai họa, trách nhiệm về thương mại, xã hội. Sự cải hóa giáo dục cho phạm nhân, khả năng lãnh đạo của thiếu niên, nâng cao khả năng phẩm chất của phụ nữ. Sự giáo dục đã ảnh hưởng đời sống của hơn 30 triệu người trên khắp thế giới . Đặc biệt chương trình Youth Empowerment Seminar (YES), đã giúp hàng ngàn thanh thiếu niên những trường trung học tại thành phố Los Angeles, New York, Chicago, Baltimore, Washington D.C. và New Orleans. Với chương trình này báo cáo cho thấy sự giảm Stress và sự cải tiến với học sinh, người quản lý, giáo viên. Tất cả đều báo cáo sự thay đổi đáng chú ý .
Tại Los Angeles, trung tâm Art of Living tọa lạc tại một nơi danh tiếng lịch sử của quốc gia và nguyên là một nhà thờ tại 984 West Adams Blvd. Trung tâm là một nơi nối kết cộng đồng về giáo dục, yoga, hít thở, thiền và những chương trình về kiến thức, văn hóa.
Những buổi hội thảo xây dựng tạo những nhu cầu hiểu biết cảm thông giữa những cộng đồng khác nhau trong thành phố.
Lịch sinh hoạt của Sri Sri năm 2011 : Ngài sẽ đến New Jersey, New York, Texas, Denver và Montreal. Ngài hiện cư trú tại Bangalore, Ấn Độ .
Muốn biết thêm tin tức , xin vào trang nhà :
www.artoflivingLA.org hoặc gọi số :(310) 820- 9429
Liên Lạc :
Phi Nguyễn (310) 600- 4543
Đặng Hùng Sơn (714) 594 – 8889

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.