Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Luật Sư Đỗ Phủ, Hội VHOG: Chạy Xe Gắn Máy Gây Qũy Giúp Nạn Nhân Động Đất Nhật Bản - Thứ Sáu, Ngày 8-4-2011, Từ Đài Truyền Hình SET

06/04/201100:00:00(Xem: 4406)

Luật Sư Đỗ Phủ, Hội VHOG: Chạy Xe Gắn Máy Gây Qũy Giúp Nạn Nhân Động Đất Nhật Bản - Thứ Sáu, Ngày 8-4-2011, Từ Đài Truyền Hình SET

vhog-_tuong_dai_chien_si-large-contentVHOG trước tượng đài Chiến Sĩ VIệt Mỹ.

Đã từng chạy xe gây quĩ để giúp Thương Phế Binh VNCH, giúp trẻ em khuyết tật tại Việt Nam, diễn hành Tết… nay hội VHOG lại tiếp tục tổ chức chạy xe để giúp đỡ nạn nhân động đất sóng thần tại Nhật Bản.

Luật Sư Đỗ Phủ, Caption của hội VHOG cho biết đoàn xe gồm khoảng 20 chiếc mô tô Harley của hội sẽ khởi hành từ Đài Truyền Hình SET vào lúc 11:30 AM ngày Thứ Sáu 04-08-2011 (không phải Thứ Bảy như trước đây đã đăng nhầm), đích đến là Lãnh Sự Quán Nhật tại thành phố Los Angeles. Đoàn VHOG sẽ cầm tiền và ngân phiếu quyên góp được từ cộng đồng người Việt trao tận tay cho Tổng Lãnh Sự Nhật, để giúp đỡ nạn nhân động đất sóng thần của xứ sở hoa anh đào. Đoàn xe sẽ cắm cờ VNCH khi đến thành phố LA.

Qua việc làm này, ngoài nghĩa cử nhân đạo, anh Đỗ Phủ muốn nhấn mạnh thêm sự cao thượng của người Mỹ gốc Việt, quên đi những oán thù xưa khi người Nhật đã từng làm hại người Việt trong thời đệ nhị thế chiến. Giúp người bị nạn là điều quan trọng nhất, chứ không xét lại quá khứ đau buồn giữa hai dân tộc.

Mọi sự tài trợ xin gởi đến Văn Phòng Luật Sư Đỗ Phủ-Anh Tuấn, 10517 Garden Grove Blvd Garden Grove CA 92843, Tel: 714 590 1700.

Nếu viết ngân phiếu, xin ghi cho Consulate General Office of Japan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.