Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Mừng một tuổi

05/04/201100:00:00(Xem: 3021)

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Mừng một tuổi

clb_tinh_nghe_si-large-contentCùng nhau hát “ Tình Nghệ Sĩ hành khúc.”

Little Saigon (LAD)-- Nhà hàng Diamond Seafood Restaurant, là nơi quan khách cùng anh chị em thuộc Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ hân hoan kỷ niệm một năm thành lập. Ðây là một câu lạc bộ kết họp hầu hết những người yêu văn nghệ : Nhà Văn, Nhà Thơ, Nhạc Sĩ, Ca Sĩ, Họa Sĩ, Ðiêu Khắc… Những ngừơi trong các lãnh vực nầy, nếu cảm thấy đồng cảm với nhau thì tìm đến cùng vui và cùng khuyến khích nhau sáng tác, an ủi và chia xẻ những buồn vui trong cuộc sống!

Nhạc Sĩ Anh Bằng là người anh cả của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Nhân dịp nầy, Ông và Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng sáng tác bản nhạc “Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc”. Tòan thể những thành viên có mặt đều hát theo khi những ca sĩ trong CLB lên đồng ca và dược tòan thể nhiệt liệt vổ tay tán thưởng là bài hát quá hay! Ngoài ra Nhạc Sĩ Anh Bắng còn sáng tac riêng một ca khúc ngắn “Vỗ tay mừng Sinh Nhật CLB TNS” được anh chị em hát vang lúc mừng CLB một năm tuổi!

Phát biểu và giới thiệu Ban Ðiều Hành CLB/ TNS , Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng nói”

“….Thay mặt các anh chị trong BTC và BÐH của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Cao Minh Hưng xin chân thành kính gửi lời cám ơn đến tất cả các quý vị quan khách đã dành thời gian có mặt trong buổi lễ Kỷ Niệm Ðệ Nhất Chu Niên CLB TNS và Ra Mắt CD "Quê Hương và Tinh Yêu". Xin kính gửi lời cám ơn đến các vị quan khách đến với CLB TNS lần đầu sau khi nghe những chương trình talk-show hay qua sư giới thiệu của bạn bè, và những vị khách đến từ xa như Santa Maria, Lancaster, San Diego, Los Angeles, Riverside, v.v. Xin cám ơn các quý vị ở phương xa, tuy không đến tham dự được, nhưng cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến CLB TNS nhân dịp tròn một năm.

Trong buổi lễ hôm nay, Hưng cũng xin nhân dịp này để kính gửi lời cám ơn đến những vị Cố vấn của CLB Tình Nghệ Sĩ và các anh chị trong BÐH và BTC!...”

Nhiều nghệ sĩ tự nguyện lên diễn đàn hát chúc ngày sinh nhật. Ðặc biệt có Nhạc Sĩ, Bác Sĩ Phạm Anh Dũng (em ruột của chị Nhà Văn Bích Huyền) đến chúc mừng và hát bài hát của chính mình sáng tác. Mục trình diễn thời trang đạc sắc của các con em trong CLB - Mục hai bé, con của các nghệ sĩ lên hát rất đặc sắc…Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cảm ơn những đóng góp phần văn nghệ như sau:

-Cuối cùng, không quên cám ơn hai người MC đã giúp cho chương trình ngày hôm nay là nhà văn Nguyễn Hữu Của, Phó Chủ Tịch Văn Bút Tây nam Hoa Kỳ và MC duyên dáng của CLB TNS là chị Vũ Minh Phương, đã bỏ nhiều thời gian soạn chương trình rất chu đáo trong các events vừa qua. Chị Vũ Minh Phương cũng có mặt trong BÐH của CLB TNS. Cũng không quên cám ơn anh MC Khiếu Long đã giúp điều khiển một số chương trình của CLB TNs trước đây, cũng như chân thành cám ơn sự tham gia góp vui văn nghệ của các ca sĩ: Ngọc Hà, Thúy Anh, BS Phạm Anh Dũng, Minh Tuấn, Hạnh Cư, Lan Hương, Phong Vũ, Dương Viết Ðiền, Hoàng Ðình Nguyên, Hà Trúc Mai, Huy Cường, Ngọc Nuôi và Phi Loan, Bích Ty, Quỳnh Giao, 2 bé Ðức Khang và Bảo Ngân, các em trong Fashion Show của chị Lan Anh, v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.