Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Luật Khoa UCI Mời Dự Hội Thảo Luật Pháp Miễn Phí Để Phục Vụ Cộng Đồng Việt Nam Ngày 10-4 Ở Thị Xã Westminster

31/03/201100:00:00(Xem: 3468)
Đại Học Luật Khoa UCI Mời Dự Hội Thảo Luật Pháp Miễn Phí Để Phục Vụ Cộng Đồng Việt Nam Ngày 10-4 Ở Thị Xã Westminster

IRVINE, Calif.--- Đại Học Lụật Khoa UCI thông báo sẽ tổ chức hội thảo hoàn toàn miễn phí về luật pháp trong chuơng trình phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Việt vào ngày Chủ Nhật, 10 tháng 4 năm 2011 tới đây tại Westminster Community Center, số 8200 Westminster Bld., ở góc đường Westminster và All American Way, thành phố Westminster. Buổi hội thảo sẽ bắt đầu từ 11:15 sáng tới 3:30 chiều cùng ngày. Tất cả mọi người tham dự sẽ được mời dùng trưa miễn phí tại chỗ.
Khoa Trưởng Erwin Chereminsky của Đại Học Luật UCI sẽ đọc diễn văn khai mạc và sẽ nói về vai trò của Đại Học Luật UCI cũng như mối liên hệ giữa đại học luật UCI và cộng đồng. Sinh viên Sâm Lâm hiện đang theo học luật tại UCI sẽ nói về kinh nghiệm của anh tại trường đại học luật này
Sau đó sẽ là các buổi thảo luận về các vấn đề liên quan tới các vấn đề sau đây:
1- Làm sao tránh khỏi bị lừa đảo khi làm thương mại do Luật Sư Trần Kinh Luân phụ trách.
2- Khai phá sản do các Luật sư Lynda Bùi và Lyly Nguyễn phụ trách.
3- Kỳ thị trong lãnh vực lao động do Giáo Sư Katherine Fish Giáo sư và học giả về các vấn đề luật lao động và luật sư Teri Phạm phụ trách.
4- Luật Di Trú do các Luật sư Mina Trần và Darren Nguyễn phụ trách.
Sau mỗi phần trình bầy,các tham dự viên có thể đặt câu hỏi về mọi vấn đề liên quan đến các đề tài thuyết trình để được giải đáp tại chỗ.

Cuộc hội thảo này được sự bảo trợ của Đại Học Luật UCI và tổ hợp luật sư LKP Global Law, LLP, và được tổ chức bởi Ủy Ban Cố Vấn Đại Học Luật UCI mới được thành lập gồm có Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, các luật sư Tita Nguyễn, Luân Phan, Nhân Vũ, Anna Nguyễn Chen. Ủy Ban Cố Vấn này được Đại Học Luật UCI lập ra để cố vấn cho Đại Học về các vấn đề liên quan tới pháp lý và cộng đồng người Mỹ gốc Việt để giúp trường Đại Học Luật UCI trong lãnh vực giáo dục luật pháp liên quan tới cộng đồng, đồng thời chỉ dẫn, khuyến khích và giúp đỡ các sinh viên Việt Nam theo học luật tại Đại Học Luật UCI, cũng như để đem sự hiểu biết luật pháp từ đại học Luật UCI đến phục vụ cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt.
Muốn biết thêm thông tin về cuộc hội thảo này xin liên lạc với Luật Sư Tita Nguyễn qua email titamichael2004@yahoo.com hay điện thoại số 714- 609 7957
Đại Học Luật UCI được thành lập với mục đích cung cấp cho xã hội một đại học luật lý tưởng thích hợp cho thế kỷ 21 bằng các phương pháp giảng huấn nhằm đào tạo ra những luật sư có mức độ hành nghề về chuyên môn và về đạo đức hành nghề cao nhất. Với một ban giảng huấn được tuyển dụng từ các đại học nổi tiếng ở Mỹ, Đại học Luật UCI hiện đứng hàng thứ 9 trong số các Đại Học Luật ở nước Mỹ. Hai khóa đầu tiên gồm các sinh viên có trình độ LSAT và điểm trung bình ở đại học ngang hàng với các sinh viên của 20 trường nổi danh nhất tại nứơc Mỹ.
Nếu muốn, qúi vị có thể giữ chỗ hoặc gửi câu hỏi trước cho ban tổ chức bằng email tới events@law.uci.edu hay gọi cho Đại Học Luật UCI ở số 949- 824 2911

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.