Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Luật Khoa UCI Mời Dự Hội Thảo Luật Pháp Miễn Phí Để Phục Vụ Cộng Đồng Việt Nam Ngày 10-4 Ở Thị Xã Westminster

31/03/201100:00:00(Xem: 3467)
Đại Học Luật Khoa UCI Mời Dự Hội Thảo Luật Pháp Miễn Phí Để Phục Vụ Cộng Đồng Việt Nam Ngày 10-4 Ở Thị Xã Westminster

IRVINE, Calif.--- Đại Học Lụật Khoa UCI thông báo sẽ tổ chức hội thảo hoàn toàn miễn phí về luật pháp trong chuơng trình phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Việt vào ngày Chủ Nhật, 10 tháng 4 năm 2011 tới đây tại Westminster Community Center, số 8200 Westminster Bld., ở góc đường Westminster và All American Way, thành phố Westminster. Buổi hội thảo sẽ bắt đầu từ 11:15 sáng tới 3:30 chiều cùng ngày. Tất cả mọi người tham dự sẽ được mời dùng trưa miễn phí tại chỗ.
Khoa Trưởng Erwin Chereminsky của Đại Học Luật UCI sẽ đọc diễn văn khai mạc và sẽ nói về vai trò của Đại Học Luật UCI cũng như mối liên hệ giữa đại học luật UCI và cộng đồng. Sinh viên Sâm Lâm hiện đang theo học luật tại UCI sẽ nói về kinh nghiệm của anh tại trường đại học luật này
Sau đó sẽ là các buổi thảo luận về các vấn đề liên quan tới các vấn đề sau đây:
1- Làm sao tránh khỏi bị lừa đảo khi làm thương mại do Luật Sư Trần Kinh Luân phụ trách.
2- Khai phá sản do các Luật sư Lynda Bùi và Lyly Nguyễn phụ trách.
3- Kỳ thị trong lãnh vực lao động do Giáo Sư Katherine Fish Giáo sư và học giả về các vấn đề luật lao động và luật sư Teri Phạm phụ trách.
4- Luật Di Trú do các Luật sư Mina Trần và Darren Nguyễn phụ trách.
Sau mỗi phần trình bầy,các tham dự viên có thể đặt câu hỏi về mọi vấn đề liên quan đến các đề tài thuyết trình để được giải đáp tại chỗ.

Cuộc hội thảo này được sự bảo trợ của Đại Học Luật UCI và tổ hợp luật sư LKP Global Law, LLP, và được tổ chức bởi Ủy Ban Cố Vấn Đại Học Luật UCI mới được thành lập gồm có Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, các luật sư Tita Nguyễn, Luân Phan, Nhân Vũ, Anna Nguyễn Chen. Ủy Ban Cố Vấn này được Đại Học Luật UCI lập ra để cố vấn cho Đại Học về các vấn đề liên quan tới pháp lý và cộng đồng người Mỹ gốc Việt để giúp trường Đại Học Luật UCI trong lãnh vực giáo dục luật pháp liên quan tới cộng đồng, đồng thời chỉ dẫn, khuyến khích và giúp đỡ các sinh viên Việt Nam theo học luật tại Đại Học Luật UCI, cũng như để đem sự hiểu biết luật pháp từ đại học Luật UCI đến phục vụ cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt.
Muốn biết thêm thông tin về cuộc hội thảo này xin liên lạc với Luật Sư Tita Nguyễn qua email titamichael2004@yahoo.com hay điện thoại số 714- 609 7957
Đại Học Luật UCI được thành lập với mục đích cung cấp cho xã hội một đại học luật lý tưởng thích hợp cho thế kỷ 21 bằng các phương pháp giảng huấn nhằm đào tạo ra những luật sư có mức độ hành nghề về chuyên môn và về đạo đức hành nghề cao nhất. Với một ban giảng huấn được tuyển dụng từ các đại học nổi tiếng ở Mỹ, Đại học Luật UCI hiện đứng hàng thứ 9 trong số các Đại Học Luật ở nước Mỹ. Hai khóa đầu tiên gồm các sinh viên có trình độ LSAT và điểm trung bình ở đại học ngang hàng với các sinh viên của 20 trường nổi danh nhất tại nứơc Mỹ.
Nếu muốn, qúi vị có thể giữ chỗ hoặc gửi câu hỏi trước cho ban tổ chức bằng email tới events@law.uci.edu hay gọi cho Đại Học Luật UCI ở số 949- 824 2911

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.