Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Đóng Góp Cho Nỗ Lực Thu Dọn Đón Xuân Bằng $50 Tái Sinh Tủ Lạnh Tiết kiệm Tiền Hóa Đơn Điện

31/03/201100:00:00(Xem: 4298)

Southern California Edison Đóng Góp Cho Nỗ Lực Thu Dọn Đón Xuân Bằng $50 Tái Sinh Tủ Lạnh Tiết kiệm Tiền Hóa Đơn Điện

edison_refrigirator-large-contentTủ lạnh cũ nên bỏ, để xài tủ lạnh mới ít tốn điện. (Photo Edison)

ROSEMEAD, Calif., ngày 30 tháng Ba, 2011 — Hương Xuân đã bàng bạc trong không gian. Cái tủ lạnh cũ hút điện như hạm vẫn còn trong nhà xe. Để giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiền bạc khi thanh toán hóa đơn điện, Southern California Edison (SCE) xin tặng $50 và đến kéo tủ lạnh tủ đá không còn hiệu quả năng lượng đưa đi tái sinh miễn phí dùm quí vị.
Ông Gene Rodriguez, giám đốc phụ trách Hiệu Quả Năng Lượng và Điện Solar Cho Khách Hàng tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi đã giúp người dân Nam California tái sinh gần 1 triệu tủ lạnh. Đó là một trong những cách hỗ trợ môi sinh và kềm chế chi phí điện dễ dàng nhất. Một cái tủ lạnh dư, đã cũ, dùng năng lượng tốn gấp đôi so với kiểu máy mới, và có thể tiêu phí chừng $180 một năm nếu chỉ dùng để ướp lạnh mấy chai soda.”

Người mua sắm khôn ngoan có thể liên kết $50 tiền thưởng tái sinh tủ lạnh với $50 tiền hồi phí (rebate) của SCE khi mua một tủ lạnh mới đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR. Tiền thưởng $50 do tái sinh tủ lạnh cũng có thể tặng cho Quĩ Trợ Giúp Năng Lượng của SCE, để giúp đỡ những khách hàng đang gặp khó khăn khi trả tiền điện.
Vài Chi Tiết Về Việc Tái Sinh Tủ Lạnh
- Một cái tủ lạnh dùng khoảng 19% tổng số điện lực trong nhà, hơn bất cứ một thứ máy móc nào khác.
- Một cái tủ lạnh hoặc tủ đá mua trước năm 1993 có thể dùng nhiều điện hơn tới 50%, so với một kiểu máy mới, đủ tiêu chuẩn Energy Star.
- Thay tủ lạnh đã dùng qua 10 năm bằng tủ kiểu mới đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR sẽ tiết kiệm năng lượng đủ dùng để thắp sáng cho một gia đình trung bình trong 45 ngày.
- Liệng bỏ tủ lạnh vào bãi rác là phạm luật California; tái sinh chất xốp cách điện và khí sinh hàn trong hệ thống làm lạnh theo đúng qui tắc, là ngăn được một lượng khí thải tương đương 5 tấn Carbon Dioxide bắn vào không khí. Gần như tất cả bộ phận và chất lỏng trong tủ lạnh đều có thể tái sinh.
Muốn biết thêm về việc tái sinh tủ lạnh hoặc tủ đá, và làm thế nào để nhận được $50 hồi phí (rebate) khi mua máy nhãn hiệu ENERGY STAR, xin lên mạng www.sce.com/vi hoặc gọi (800)327-3031.

Ý kiến bạn đọc
02/04/201105:33:45
Khách
u+1=
u2=
u3=
u+4
u+5=
d9= d99
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.