Hôm nay,  

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam Mời Dự: Rửa Xe Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Sóng Thần Nhật Bản

30/03/201100:00:00(Xem: 4800)

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam Mời Dự: Rửa Xe Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Sóng Thần Nhật Bản

Sau đây là Thông Báo của Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam.

Thông Báo

Rửa Xe Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Động Đất và Sóng Thần Nhật Bản

Trong thời gian vừa qua, trận động đất và sóng thần ở Nhật đã gây thiệt hại nặng nề cho đảo quốc nàỵ Với tinh thần Hướng Đạo Sinh "giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào", các Liên Đoàn Hướng Đạo thuôc miền Tây Nam Hoa Kỳ sẽ tổ chức 4 ngày rửa xe gây quỹ để cứu trợ nạn nhân Nhật Bản, địa điểm và thời gian như sau:

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHARLIE MẠNH

Góc đường Westminster và Magnolia

Thứ Bảy, 2 tháng 4 và 9 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiều

2. BANK OF AMERICA

Góc đường Brookhurst và Westminster

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10/4, từ 9:30 sáng đến 3 :30 chiều

3. CÂY XĂNG ARCO

Góc đường Brookhurst và Hazard

Chủ Nhật, 3 tháng 4 và 10 tháng 4,từ 9:30 sáng đến 12:30 chiều

4. SIÊU THỊ THUẬN PHÁT

Góc đường McFađen & Beach

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiều

5. MAGNOLIA MEDICAL CENTER

Góc đường Magnolia và Hazard

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiềụ

Giá ủng hộ = $5 trở lên.

Nếu trả bằng ngân phiếu xin ký cho: APACAF. Mọi đóng góp đều được trừ thuế theo luật định.

Chúng tôi xin được thông báo và tha thiết kêu gọi quý đồng hương mang xe của mình và giúp phổ biến cho bà con, bạn hữu cùng mang xe đến rửạ ‘Lá lành đùm lá rách’, sự hỗ trợ của quý vị sẽ là niềm khích lệ vô cùng lớn lao cho các em Hướng Đạo Sinh và sẽ góp phần xoa dịu nỗi thống khổ của các nạn nhân Nhật Bản.

Mọi thắc mắc xin liên lạc về :

Trưởng Nguyễn Tư Nhân, 714-383-0960 hoặc Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương, 949-285-2703

Trân trọng kính mờị

Phạm Đỗ Thiên Hương

Thay mặt Ban Tổ Chức

HỘI ĐỒNG TRUNG ƯƠNG HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM COMITE CENTRAL INTERNATIONAL DU SCOUTISME VIETNAMIEN INTERNATIONAL CENTRAL COMMITTEE OF VIETNAMESE SCOUTING

Miền Tây Nam Hoa Kỳ

Điện Thoại: (714) 383-0960

Điện Thư : nhan.nguyen@l-3com.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.