Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam Mời Dự: Rửa Xe Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Sóng Thần Nhật Bản

30/03/201100:00:00(Xem: 3102)

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam Mời Dự: Rửa Xe Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Sóng Thần Nhật Bản

Sau đây là Thông Báo của Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam.

Thông Báo

Rửa Xe Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Động Đất và Sóng Thần Nhật Bản

Trong thời gian vừa qua, trận động đất và sóng thần ở Nhật đã gây thiệt hại nặng nề cho đảo quốc nàỵ Với tinh thần Hướng Đạo Sinh "giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào", các Liên Đoàn Hướng Đạo thuôc miền Tây Nam Hoa Kỳ sẽ tổ chức 4 ngày rửa xe gây quỹ để cứu trợ nạn nhân Nhật Bản, địa điểm và thời gian như sau:

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHARLIE MẠNH

Góc đường Westminster và Magnolia

Thứ Bảy, 2 tháng 4 và 9 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiều

2. BANK OF AMERICA

Góc đường Brookhurst và Westminster

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10/4, từ 9:30 sáng đến 3 :30 chiều

3. CÂY XĂNG ARCO

Góc đường Brookhurst và Hazard

Chủ Nhật, 3 tháng 4 và 10 tháng 4,từ 9:30 sáng đến 12:30 chiều

4. SIÊU THỊ THUẬN PHÁT

Góc đường McFađen & Beach

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiều

5. MAGNOLIA MEDICAL CENTER

Góc đường Magnolia và Hazard

Chủ Nhật, 3 tháng 4, và 10 tháng 4, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiềụ

Giá ủng hộ = $5 trở lên.

Nếu trả bằng ngân phiếu xin ký cho: APACAF. Mọi đóng góp đều được trừ thuế theo luật định.

Chúng tôi xin được thông báo và tha thiết kêu gọi quý đồng hương mang xe của mình và giúp phổ biến cho bà con, bạn hữu cùng mang xe đến rửạ ‘Lá lành đùm lá rách’, sự hỗ trợ của quý vị sẽ là niềm khích lệ vô cùng lớn lao cho các em Hướng Đạo Sinh và sẽ góp phần xoa dịu nỗi thống khổ của các nạn nhân Nhật Bản.

Mọi thắc mắc xin liên lạc về :

Trưởng Nguyễn Tư Nhân, 714-383-0960 hoặc Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương, 949-285-2703

Trân trọng kính mờị

Phạm Đỗ Thiên Hương

Thay mặt Ban Tổ Chức

HỘI ĐỒNG TRUNG ƯƠNG HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM COMITE CENTRAL INTERNATIONAL DU SCOUTISME VIETNAMIEN INTERNATIONAL CENTRAL COMMITTEE OF VIETNAMESE SCOUTING

Miền Tây Nam Hoa Kỳ

Điện Thoại: (714) 383-0960

Điện Thư : nhan.nguyen@l-3com.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.