Hôm nay,  

Sẽ Hội Ngộ Cuối Năm 2011: Chiến Tranh Chính Trị

29/03/201100:00:00(Xem: 4647)

Sẽ Hội Ngộ Cuối Năm 2011: Chiến Tranh Chính Trị

ctct_hop_mat-large-contentHình ảnh buổi họp về Ngày Hội Ngộ Chiến Tranh Chính Trị.

Garden Grove ( Bình sa )- - Để chuẩn bị cho cuộc họp mặt ngành Chiến tranh Chính trị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Sau 36 năm từ sau biến cố 30 tháng Tư năm 1975. "Ngày Họp Mặt Ngành Chiến Tranh Chính Trị QLVNCH" toàn thế giới sẽ được tổ chức tại Little Sài Gòn (Thủ Đô Tỵ Nạn) vào cuối năm 2011.

Một buổi họp mặt được tổ chức vào lúc 10 giờ Sáng Thứ Bảy 22-3-2011, tại Văn Phòng Pacific Machine, 10532 Trask Ave., Garden Grove, CA 92843. 50 Quân Cán Chính thuộc ngành CTCT.

Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, nhà văn Huy Phương, điều hợp chương trình lên cám ơn ông Nguyễn Ngọc Chiểu, chủ nhân Pacific Machine không những cho mượn phòng hội mà ủng hộ thức ăn, nước uống cho buổi hôi thảo.

Sau đó đại diện Ban Vận Động cho biết ngành CTCT là một bộ phận quan yếu trong QLVNCH, phần đông định cư tại Hoa Kỳ và các nước tự do, bày tỏ nguyện vọng muốn có một buổi hội ngộ, mục đích xây dựng tình tương thân, tương ái và đóng góp vào các sinh hoạt cộng đồng, thêm sức mạnh trong nỗ lực đấu tranh chống độc tài đảng trị cuả CSVN.

Tiếp theo Nguyễn Huy Hiền, nguyên TTK/Hội Áí Hữu/CTCT sơ lược về những hoạt động của hội kể từ ngày thành lập đến nay về những thành qủa đã đóng góp trong sinh hoạt chung của cộng đồng trong công cuộc đấu tranh chống cộng sản. Tiếp theo giới thiệu thành phần tham dự và sau đó bầu Chủ tọa đoàn cùng thư ký đoàn.

Chủ Tọa Đoàn: gồm có: Nguyễn Văn Nghiêm, Vũ Trọng Mục và Đỗ Huy Chuơng.

Thư Ký: Nguyễn Huy Hiền

Điều Hợp Chương Trình: Huy Phương Lê Nghiêm Kính.

Buổi họp mặt với mục đích thảo Luận và Quyết Định việc thành lập Hội, đặt danh xưng cuả Hội. Nhưng cuối cùng Hội Nghị Viên đã biểu quyết đồng thuận: Sẽ tổ chức ngày Hội Ngộ ngành Chiến Tranh Chính Trị trong năm 2011. Trong ngày Hội Ngộ này sẽ có cuộc họp để thành lập Hội; việc đặt tên Hội và bầu một Ban Chấp Hành chính thức cho hội.

Sau đó một Ban Tổ Chức Ngày Hội Ngộ gồm: Chủ Tọa Đoàn, cùng các thành viên đã đứng ra Vận động buổi họp hôm nay và bổ sung thêm một số tham dự viên đã đến dự buổi họp gồm: Nguyễn Văn Nghiêm - Đỗ Huy Chuơng - Lê Trọng Mục - Nguyễn Đạt Thịnh - Dương Diên Nghị - Nguyễn Ngọc Chiểu - Huy Phuơng - Thái Tú Hạp -Vương Trùng Dương - Nguyên Huy - Xuân Điềm - Chu Đình Nghi - Huỳnh Thơ Viện - Lê Văn Chính - Chị Sally Vũ - Chị Thúy Bàn - Nguyễn Huy Hiền.

Ban Tổ Chức trên sẽ có buổi họp vào một ngày gần nhất để thảo luận những công việc thực hiện buổi Hội Ngộ đã được Hội Nghị giao phó.

Kết thúc buổi họp mặt vào lúc 12:30 trưa cùng ngày, sau đó là bữa ăn nhẹ do Chủ Nhân Pacific Machine Nguyễn Ngọc Chiểu khoản đải. Anh Chị Em cùng ăn cùng hàn huyên tâm sự và hứa sẽ cùng nhau bắt tay ngay vào việc tổ chức Đại Hội Ngành Chiến Tranh Chính Trị toàn Thế Giới với thời gian sẽ được thông báo sau. 

Muốn biết thêm chi tiết về sinh hoạt sắp đến xin liên lạc với Nhà văn, Huy Phương (949) 241-0488- Nhà Thơ Thái Tú Hạp (626) 589- 9242- Nhà BáoVương Trùng Dương (714) 222-8074.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.