Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chân Quê Hát Thiện Nguyện: 3 Nhà Dưỡng Lão Tháng 4

29/03/201100:00:00(Xem: 4127)

Chân Quê Hát Thiện Nguyện: 3 Nhà Dưỡng Lão Tháng 4

QUÃN CAM -- Nhóm thiện nguyện Chân Quê công bố về chương trình sinh hoạt thiện nguyện tháng 4-2011 để an ủi, giúp người bệnh như sau.

Thứ Bảy tuần thứ nhì: 9, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM trở lại sinh-hoạt ở French Park: 600 East Washington Avenue Santa Ana, CA 92701. Tel: (714) 973-1656.

Thứ Bảy tuần thứ ba: 16, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM sinh-hoạt ở Garden Park Care Center: 12681 Haster Street Garden Grove, CA 92840. Tel: (714) 971-2153.

Lưu-ý: 2 trung-tâm trên đây đa số là các bệnh-nhân Việt-Nam nên chương-trình nhạc CHỦ-ĐỀ cho Tháng 4 sẽ là: “NHỚ TÊN SAIGON và TRI-ÂN CHIẾN-SĨ QUÂN-LỰC VIỆT-NAM-CỘNG-HÒA”. Xin các ca-sĩ chọn những bài nhạc về Lính và quê-hương hoặc Saigon.

Trang-phục tháng 4: quần Jean xanh và áo thung có in chữ “SAIGON”. Ai không có áo thung này xin liên lạc với Diamond Bích-Ngọc để lấy áo.

Thứ Bảy tuần thứ tư: 23, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM sinh-hoạt ở Pacific Heaven Health Care: 12072 Trask Avenue. Garden Grove, CA 92843. Tel: (714) 534-1942.

Lưu ý: trung-tâm Pacific Heaven Health Care 98% là bệnh-nhân người Mỹ và Chúa-Nhật hôm sau 24, tháng 4 là Lễ Phục-Sinh nên chủ đề là nhạc tự-do: Mỹ, Mễ, Pháp hoặc: Tình Yêu và Cuộc Sống. Tuy-nhiên, chúng ta sẽ nói về biến cố 30, tháng 4, 1975 cho các bệnh-nhân ngoại-quốc hiểu qua và tỏ lòng tri-ân nước Hoa-Kỳ đã cưu mang người Việt tỵ-nạn qua bài: “Bước Chân Việt-Nam” của anh Nguyễn-Văn-Lợi tức cố nhạc-sĩ Trầm-Tử -Thiêng (sẽ do Diamond BíchNgọc hát). 

Trang-phục: quần Jean xanh và áo thung có in chữ “SAIGON”. 

Xin các anh-chị-em respond SỚM trước ngày thứ bảy: 2, tháng 4, 2011 cho Diamond BíchNgọc biết tên bài hát, tông và điệu để ban-nhạc dễ tập-dợt. Vì dù là chương-trình Ca-Nhạc Thiện-Nguyện nhưng là những món quà Tinh-Thần giá-trị & vô-cùng quý báu cho các bệnh-nhân nên phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng (giống như các chương-trình đại-nhạc-hội ngoài Đời-Thường) cũng là để tỏ lòng RESPECT đến những khán-giả trung-thành của chúng ta.

Thay mặt ban giám-đốc, các nhân-viên và những bệnh-nhân tại các Nursing-Home nói trên xin cảm-ơn các ca-nhạc-sĩ thiện-nguyện-viên của gia-đình Chân-Quê đã hết lòng phục-vụ trong tinh-thần thiện-nguyện vô-vụ-lợi đúng nghĩa 100%. Bằng cách hy-sinh thời-gian quý báu cuối tuần (nhất là buổi sáng sớm), đem lời ca, tiếng nhạc, sự an-ủi chân tình chia xẻ từ đáy con tim đến cùng tha-nhân suốt bao năm tháng qua.

Chắc chắn chúng ta sẽ được Ơn Trên che chở để sống trong an-bình, hoan lạc. (Nhất là trong thời-gian này khi những biến cố về ĐỘNG-ĐẤT và SÓNG-THẦN, PHÓNG XẠ NGUYÊN-TỬ… đang đe dọa khắp nơi nơi). Xin cũng đừng quên cầu-nguyện cho nạn nhân các vụ thiên-tai cùng cầu cho vong-linh những người đã khuất núi. 

Xin cầu-nguyện riêng cho linh-hồn Michael Lê-Đại- một bệnh-nhân tại French-Park (Con Cô Thái-Thanh; em của ca-sĩ Quỳnh-Hương & Ý-Lan) vừa qua đời; cùng cầu cho linh-hồn nhạc-sĩ Nguyễn-Đức-Quang (du-ca Việt-Nam) - Một ông anh quý-mến của DBN; cho các anh được nghỉ yên đời đời nơi cõi vĩnh-hằng. (www.diamondbichngoc.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.