Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chân Quê Hát Thiện Nguyện: 3 Nhà Dưỡng Lão Tháng 4

29/03/201100:00:00(Xem: 3720)

Chân Quê Hát Thiện Nguyện: 3 Nhà Dưỡng Lão Tháng 4

QUÃN CAM -- Nhóm thiện nguyện Chân Quê công bố về chương trình sinh hoạt thiện nguyện tháng 4-2011 để an ủi, giúp người bệnh như sau.

Thứ Bảy tuần thứ nhì: 9, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM trở lại sinh-hoạt ở French Park: 600 East Washington Avenue Santa Ana, CA 92701. Tel: (714) 973-1656.

Thứ Bảy tuần thứ ba: 16, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM sinh-hoạt ở Garden Park Care Center: 12681 Haster Street Garden Grove, CA 92840. Tel: (714) 971-2153.

Lưu-ý: 2 trung-tâm trên đây đa số là các bệnh-nhân Việt-Nam nên chương-trình nhạc CHỦ-ĐỀ cho Tháng 4 sẽ là: “NHỚ TÊN SAIGON và TRI-ÂN CHIẾN-SĨ QUÂN-LỰC VIỆT-NAM-CỘNG-HÒA”. Xin các ca-sĩ chọn những bài nhạc về Lính và quê-hương hoặc Saigon.

Trang-phục tháng 4: quần Jean xanh và áo thung có in chữ “SAIGON”. Ai không có áo thung này xin liên lạc với Diamond Bích-Ngọc để lấy áo.

Thứ Bảy tuần thứ tư: 23, tháng 4, 2011. Từ 9:30AM đến 11:30AM sinh-hoạt ở Pacific Heaven Health Care: 12072 Trask Avenue. Garden Grove, CA 92843. Tel: (714) 534-1942.

Lưu ý: trung-tâm Pacific Heaven Health Care 98% là bệnh-nhân người Mỹ và Chúa-Nhật hôm sau 24, tháng 4 là Lễ Phục-Sinh nên chủ đề là nhạc tự-do: Mỹ, Mễ, Pháp hoặc: Tình Yêu và Cuộc Sống. Tuy-nhiên, chúng ta sẽ nói về biến cố 30, tháng 4, 1975 cho các bệnh-nhân ngoại-quốc hiểu qua và tỏ lòng tri-ân nước Hoa-Kỳ đã cưu mang người Việt tỵ-nạn qua bài: “Bước Chân Việt-Nam” của anh Nguyễn-Văn-Lợi tức cố nhạc-sĩ Trầm-Tử -Thiêng (sẽ do Diamond BíchNgọc hát). 

Trang-phục: quần Jean xanh và áo thung có in chữ “SAIGON”. 

Xin các anh-chị-em respond SỚM trước ngày thứ bảy: 2, tháng 4, 2011 cho Diamond BíchNgọc biết tên bài hát, tông và điệu để ban-nhạc dễ tập-dợt. Vì dù là chương-trình Ca-Nhạc Thiện-Nguyện nhưng là những món quà Tinh-Thần giá-trị & vô-cùng quý báu cho các bệnh-nhân nên phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng (giống như các chương-trình đại-nhạc-hội ngoài Đời-Thường) cũng là để tỏ lòng RESPECT đến những khán-giả trung-thành của chúng ta.

Thay mặt ban giám-đốc, các nhân-viên và những bệnh-nhân tại các Nursing-Home nói trên xin cảm-ơn các ca-nhạc-sĩ thiện-nguyện-viên của gia-đình Chân-Quê đã hết lòng phục-vụ trong tinh-thần thiện-nguyện vô-vụ-lợi đúng nghĩa 100%. Bằng cách hy-sinh thời-gian quý báu cuối tuần (nhất là buổi sáng sớm), đem lời ca, tiếng nhạc, sự an-ủi chân tình chia xẻ từ đáy con tim đến cùng tha-nhân suốt bao năm tháng qua.

Chắc chắn chúng ta sẽ được Ơn Trên che chở để sống trong an-bình, hoan lạc. (Nhất là trong thời-gian này khi những biến cố về ĐỘNG-ĐẤT và SÓNG-THẦN, PHÓNG XẠ NGUYÊN-TỬ… đang đe dọa khắp nơi nơi). Xin cũng đừng quên cầu-nguyện cho nạn nhân các vụ thiên-tai cùng cầu cho vong-linh những người đã khuất núi. 

Xin cầu-nguyện riêng cho linh-hồn Michael Lê-Đại- một bệnh-nhân tại French-Park (Con Cô Thái-Thanh; em của ca-sĩ Quỳnh-Hương & Ý-Lan) vừa qua đời; cùng cầu cho linh-hồn nhạc-sĩ Nguyễn-Đức-Quang (du-ca Việt-Nam) - Một ông anh quý-mến của DBN; cho các anh được nghỉ yên đời đời nơi cõi vĩnh-hằng. (www.diamondbichngoc.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.