Hôm nay,  

Học Khu GG Thi Giải Đánh Vần: 3 HS Gốc Việt Đoạt 3 Giải Lớn

25/03/201100:00:00(Xem: 3481)
Học Khu GG Thi Giải Đánh Vần: 3 HS Gốc Việt Đoạt 3 Giải Lớn

hoc_khu_garden_grove_spelling_bees_elementary_2011-large-contentTừ trái qua phải: David Nguyễn, hạng nhì; Michael Trương, Đại Vô Địch, Cody Trần, hạng ba và Roger Hsieh hạng tư. Luật sư Nguyễn Quốc Lân đứng hàng sau.

(Garden Grove, CA) – Cuộc Thi Đua Đánh Vần Kỳ Thứ 24 của Học Khu Garden Grove năm 2011 được tổ chức vào ngày thứ năm 24-3, đã kết thúc với Michael Trương từ Trường Tiểu Học Peters 4-6 trở thành Đại Vô Địch (Grand Champion) sau khi đánh bại 45 đối thủ vô địch khác đại diện cho 46 trường tiểu học từ Học Khu Garden Grove. Các em được giải kế tiếp là David Nguyễn từ Trường Tiểu Học Parkview về hạng nhì, em Cody Trần từ Trường Tiểu Học Barker về hạng ba, và em Roger Hsieh từ Trường Tiểu Học Patton về hạng tư.

Các học sinh tham dự thi đấu đang theo học các lớp 4, 5 và 6 và tất cả các học sinh dự thi đã từng được chọn là vô địch đánh vần tại mỗi trường của các em. Trong kỳ thi này, mỗi trường chỉ cử có một học sinh đại diện mà thôi. Học Khu Garden Grove có khoảng 12,000 học sinh đang theo học tại 46 trường tiểu học.
Chương Trình Thi Giải Đánh Vần được tổ chức hằng năm tại tất cả các trường tiểu học và trung học đệ nhất cấp để khuyến khích các học sinh không những về khả năng đánh vần, hiểu và nhận biết mặt chữ, mà còn để trau dồi về khả năng và sở thích đọc sách. Đây là những khả năng rất quan trọng để giúp các em nâng cao trình độ học vấn trong tất cả các môn học, kể cả các môn không phải là lớp Anh Văn.
Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục đã thay mặt cho Hội Đồng Giáo Dục của Học Khu Garden Grove trao giải thưởng cho các học sinh được lãnh giải thưởng và tham dự cuộc thi đấu.

Ý kiến bạn đọc
27/03/201104:01:46
Khách
Việt Báo nên sửa lại cho đúng,David Nguyễn là hạng tư,Cody Trần hạng ba,Roger Hsieh hạng hai.Michael Trương là đại vô địch.Đề nghị nên đính chính lại cho đúng để các em khỏi buồn.Cám ơn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.