Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, Ngày Quốc Hận 30-4

25/03/201100:00:00(Xem: 4693)
Chuẩn Bị Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, Ngày Quốc Hận 30-4

30_thang_tu_dsc_0303-large-contentChuẩn bị tưởng niệm Tháng Tư Đen.

Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho ngày lễ Quốc Hận 30 tháng Tư và Tháng Tư Đen, một ban tổ chức được thành lập gồm có đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tổng Hội Sinh Viên. . .
Thành phần Ban Tổ Chức gồm có: trưởng Ban Tổ Chức Billy Lê Phó Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên, Phó Trưởng Ban Ông Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Ông Trần Văn Minh Tổng Thư Ký Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cô Nguyễn Thu Hà (Young Marine), Cô Diane Nguyễn (Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu) Thủ Qũy Ông Nguyễn Phục Hưng Hội Trưởng Thủy Quân Lục Chiến Nam California. Thư Ký Tammy Trần Thiện Tâm. Ngoài ra còn có nhiều thành viên thuộc các tiểu ban chuyên môn như: Ban Truyền Thông, Ban Kỹ Thuật Âm Thanh, Ban Treo Cơ Biểu ngữø, Ban Chương Trình, Ban Văn Nghệ, Ban Liên Lạc các Hội Đồng Hương, Ban Tài Chánh...

Chủ đề của Tháng Tư Đen năm nay là: "Toàn Dân Xuống Đường Cứu Nước." Để có điều kiện tài chánh sinh hoạt bước đầu tất cả các hội đoàn đoàn thể tình nguyện đóng góp mỗi đơn vị là $ 100 Mỹ kim. Ban tổ chức cũng kêu gọi các cơ sở thương mại, các vị mạnh thường quân có lòng hão tâm để thực hiện ngày lễ Quốc Hân 30 tháng Tư xin liên lạc về: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602, Nguyễn Phục Hưng ( 714 ) 553-4672.
Ngày giờ, địa điểm, chương trình sinh hoạt trong tháng Tư đen sẽ được thông báo chi tiết trên các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí để đồng hương tiện theo dõi và tham gia trong những ngày sắp tới.
Thư từ chi phiếu xin gởi về: P.O Box 2069, Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.