Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, Ngày Quốc Hận 30-4

25/03/201100:00:00(Xem: 5061)
Chuẩn Bị Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, Ngày Quốc Hận 30-4

30_thang_tu_dsc_0303-large-contentChuẩn bị tưởng niệm Tháng Tư Đen.

Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho ngày lễ Quốc Hận 30 tháng Tư và Tháng Tư Đen, một ban tổ chức được thành lập gồm có đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tổng Hội Sinh Viên. . .
Thành phần Ban Tổ Chức gồm có: trưởng Ban Tổ Chức Billy Lê Phó Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên, Phó Trưởng Ban Ông Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Ông Trần Văn Minh Tổng Thư Ký Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cô Nguyễn Thu Hà (Young Marine), Cô Diane Nguyễn (Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu) Thủ Qũy Ông Nguyễn Phục Hưng Hội Trưởng Thủy Quân Lục Chiến Nam California. Thư Ký Tammy Trần Thiện Tâm. Ngoài ra còn có nhiều thành viên thuộc các tiểu ban chuyên môn như: Ban Truyền Thông, Ban Kỹ Thuật Âm Thanh, Ban Treo Cơ Biểu ngữø, Ban Chương Trình, Ban Văn Nghệ, Ban Liên Lạc các Hội Đồng Hương, Ban Tài Chánh...

Chủ đề của Tháng Tư Đen năm nay là: "Toàn Dân Xuống Đường Cứu Nước." Để có điều kiện tài chánh sinh hoạt bước đầu tất cả các hội đoàn đoàn thể tình nguyện đóng góp mỗi đơn vị là $ 100 Mỹ kim. Ban tổ chức cũng kêu gọi các cơ sở thương mại, các vị mạnh thường quân có lòng hão tâm để thực hiện ngày lễ Quốc Hân 30 tháng Tư xin liên lạc về: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602, Nguyễn Phục Hưng ( 714 ) 553-4672.
Ngày giờ, địa điểm, chương trình sinh hoạt trong tháng Tư đen sẽ được thông báo chi tiết trên các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí để đồng hương tiện theo dõi và tham gia trong những ngày sắp tới.
Thư từ chi phiếu xin gởi về: P.O Box 2069, Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.