Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

24/03/201100:00:00(Xem: 3132)
Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

cao_minh_hung-large-contentNhạc sĩ Cao Minh Hưng (giữa) , và phu nhân là cô Ngọc Bích (phải) và nghệ sĩ Quỳnh Giao (trái). Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng gửi lời mời đồng hương tham dự Đệ Nhất Chu Niên thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Westminster (Bình sa)- - Nhân dịp kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ , Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Hội Trưởng cùng phu nhân là cô Ngọc Bích ghé thăm tòa soạn Việt Báo trong dịp nầy anh đã cho phóng viên Việt Báo biết kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập hội sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng Tư năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 8058 Lampson Ave Garden Grove CA 92841, điện thoại liên lạc (714) 891-5374.
Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cũng cho biết nhân dịp nầy sẽ cho ra mắt CD "Quê Hương Và Tình Yêu" với một chương trình văn nghệ đặc biệt có phần trình diễn thời trang "Fashion Show" với thành phần gồm: Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Nhạc Sĩ Minh Tuấn, Ca Sĩ Thúy Anh, Nhạc Sĩ Sonny Phan, Nhạc Sĩ Phạm Anh Dũng, Nhạc Sĩ Diệu Hương, Nhạc Sĩ Ngọc Trọng, Nhạc Sĩ Thy Linh, các em Bảo Ngân, Đức Khang, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số Ca Sĩ như: Ngọc Hà, Hạnh Cư, Như Ngọc Hoa, Cẩm sa, Hoàng Đình Nguyên, Hà Trúc Mai, Lan Hương, Xuân Thanh, Phong Vũ. . . và nhóm anh chị em " Tình Nghệ Sĩ" như: Việt Hải, Minh Tuấn, Lý Tòng Tôn, Lê Thúy Vinh, Thy Linh, Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Phong Vũ...

Giá vé $ 25 Mỹ kim (bao gồm ẩm thực). Liên lạc mua vé: Cao Minh Hưng (714) 403-9315, Việt Hải (818) 458-8509. Đây là một chương trình đặc biệt do sự góp sức của tất cả anh chị em trong nhóm Tình Nghệ Sĩ.
Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết, Hội thành lập vào tháng 3 năm 2010. Sau một năm thành lập và hoạt động hội đã qui tụ một số đông các anh chị em văn nghệ sĩ tham gia, cho đến nay hội đã có khoảng 100 thành viên thường xuyên có mặt trong các buổi sinh hoạt của hội. Mục đích của hội là đoàn kết giúp đỡ, tương trợ và nâng đỡ những tài năng trẻ để có điều kiện phát huy và giữ gìn văn hóa Việt tại quê người.
Hiện nay Hội đã có những chi nhánh hoạt động tại Houston TX, tại San Diego, tại Uùc Châu và Pháp, Những vị cố vấn của hội về âm nhạc có Nhạc Sĩ Anh Bằng, Giáo Sư Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa, Nhạc Sĩ Lam Phương. Về Văn Hóa Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm. Giao Tế Nhà Văn Việt Hải, Nhạc Sĩ Minh Tuấn Hội Phó Nội Vụ, Ngoại Vụ có Họa Sĩ Thúy Vinh.
Vài nét về Hội Trưởng Cao Minh Hưng, tốt nghiệp Nha Sĩ tại Đại Học Lomalinda Nam California, hiện có phòng mạch tại Costa Mesa số điện thọai (949) 646-1650. Về văn học Ông đã từng lãnh giải danh dự Viết Về Nước Mỹ năm 2008 giải xuất sắc với chuyện "Con Búp Bê" năm 2010 với chuyện "My Life" và ông đã sáng tác trên 50 bản nhạc và cho phát hành 2 CD "Phượng Đỏ Mùa Đông" 2009 và "Vần Thơ Qua Nốt Nhạc" 2010. Mặc dù rất bận rộn với nghề nghiệp nhưng Cao Minh Hưng rất chú trọng đến vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa cho các thế hệ trẻ đang sống tại quê người.
Đồng hương muốn tham dự liên lạc về: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.