Hôm nay,  

Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

24/03/201100:00:00(Xem: 4516)
Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

cao_minh_hung-large-contentNhạc sĩ Cao Minh Hưng (giữa) , và phu nhân là cô Ngọc Bích (phải) và nghệ sĩ Quỳnh Giao (trái). Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng gửi lời mời đồng hương tham dự Đệ Nhất Chu Niên thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Westminster (Bình sa)- - Nhân dịp kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ , Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Hội Trưởng cùng phu nhân là cô Ngọc Bích ghé thăm tòa soạn Việt Báo trong dịp nầy anh đã cho phóng viên Việt Báo biết kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập hội sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng Tư năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 8058 Lampson Ave Garden Grove CA 92841, điện thoại liên lạc (714) 891-5374.
Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cũng cho biết nhân dịp nầy sẽ cho ra mắt CD "Quê Hương Và Tình Yêu" với một chương trình văn nghệ đặc biệt có phần trình diễn thời trang "Fashion Show" với thành phần gồm: Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Nhạc Sĩ Minh Tuấn, Ca Sĩ Thúy Anh, Nhạc Sĩ Sonny Phan, Nhạc Sĩ Phạm Anh Dũng, Nhạc Sĩ Diệu Hương, Nhạc Sĩ Ngọc Trọng, Nhạc Sĩ Thy Linh, các em Bảo Ngân, Đức Khang, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số Ca Sĩ như: Ngọc Hà, Hạnh Cư, Như Ngọc Hoa, Cẩm sa, Hoàng Đình Nguyên, Hà Trúc Mai, Lan Hương, Xuân Thanh, Phong Vũ. . . và nhóm anh chị em " Tình Nghệ Sĩ" như: Việt Hải, Minh Tuấn, Lý Tòng Tôn, Lê Thúy Vinh, Thy Linh, Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Phong Vũ...

Giá vé $ 25 Mỹ kim (bao gồm ẩm thực). Liên lạc mua vé: Cao Minh Hưng (714) 403-9315, Việt Hải (818) 458-8509. Đây là một chương trình đặc biệt do sự góp sức của tất cả anh chị em trong nhóm Tình Nghệ Sĩ.
Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết, Hội thành lập vào tháng 3 năm 2010. Sau một năm thành lập và hoạt động hội đã qui tụ một số đông các anh chị em văn nghệ sĩ tham gia, cho đến nay hội đã có khoảng 100 thành viên thường xuyên có mặt trong các buổi sinh hoạt của hội. Mục đích của hội là đoàn kết giúp đỡ, tương trợ và nâng đỡ những tài năng trẻ để có điều kiện phát huy và giữ gìn văn hóa Việt tại quê người.
Hiện nay Hội đã có những chi nhánh hoạt động tại Houston TX, tại San Diego, tại Uùc Châu và Pháp, Những vị cố vấn của hội về âm nhạc có Nhạc Sĩ Anh Bằng, Giáo Sư Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa, Nhạc Sĩ Lam Phương. Về Văn Hóa Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm. Giao Tế Nhà Văn Việt Hải, Nhạc Sĩ Minh Tuấn Hội Phó Nội Vụ, Ngoại Vụ có Họa Sĩ Thúy Vinh.
Vài nét về Hội Trưởng Cao Minh Hưng, tốt nghiệp Nha Sĩ tại Đại Học Lomalinda Nam California, hiện có phòng mạch tại Costa Mesa số điện thọai (949) 646-1650. Về văn học Ông đã từng lãnh giải danh dự Viết Về Nước Mỹ năm 2008 giải xuất sắc với chuyện "Con Búp Bê" năm 2010 với chuyện "My Life" và ông đã sáng tác trên 50 bản nhạc và cho phát hành 2 CD "Phượng Đỏ Mùa Đông" 2009 và "Vần Thơ Qua Nốt Nhạc" 2010. Mặc dù rất bận rộn với nghề nghiệp nhưng Cao Minh Hưng rất chú trọng đến vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa cho các thế hệ trẻ đang sống tại quê người.
Đồng hương muốn tham dự liên lạc về: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.