Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

24/03/201100:00:00(Xem: 3875)
Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Sẽ Mừng Đệ Nhất Chu Niên

cao_minh_hung-large-contentNhạc sĩ Cao Minh Hưng (giữa) , và phu nhân là cô Ngọc Bích (phải) và nghệ sĩ Quỳnh Giao (trái). Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng gửi lời mời đồng hương tham dự Đệ Nhất Chu Niên thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Westminster (Bình sa)- - Nhân dịp kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ , Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Hội Trưởng cùng phu nhân là cô Ngọc Bích ghé thăm tòa soạn Việt Báo trong dịp nầy anh đã cho phóng viên Việt Báo biết kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập hội sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng Tư năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 8058 Lampson Ave Garden Grove CA 92841, điện thoại liên lạc (714) 891-5374.
Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cũng cho biết nhân dịp nầy sẽ cho ra mắt CD "Quê Hương Và Tình Yêu" với một chương trình văn nghệ đặc biệt có phần trình diễn thời trang "Fashion Show" với thành phần gồm: Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Nhạc Sĩ Minh Tuấn, Ca Sĩ Thúy Anh, Nhạc Sĩ Sonny Phan, Nhạc Sĩ Phạm Anh Dũng, Nhạc Sĩ Diệu Hương, Nhạc Sĩ Ngọc Trọng, Nhạc Sĩ Thy Linh, các em Bảo Ngân, Đức Khang, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số Ca Sĩ như: Ngọc Hà, Hạnh Cư, Như Ngọc Hoa, Cẩm sa, Hoàng Đình Nguyên, Hà Trúc Mai, Lan Hương, Xuân Thanh, Phong Vũ. . . và nhóm anh chị em " Tình Nghệ Sĩ" như: Việt Hải, Minh Tuấn, Lý Tòng Tôn, Lê Thúy Vinh, Thy Linh, Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Phong Vũ...

Giá vé $ 25 Mỹ kim (bao gồm ẩm thực). Liên lạc mua vé: Cao Minh Hưng (714) 403-9315, Việt Hải (818) 458-8509. Đây là một chương trình đặc biệt do sự góp sức của tất cả anh chị em trong nhóm Tình Nghệ Sĩ.
Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết, Hội thành lập vào tháng 3 năm 2010. Sau một năm thành lập và hoạt động hội đã qui tụ một số đông các anh chị em văn nghệ sĩ tham gia, cho đến nay hội đã có khoảng 100 thành viên thường xuyên có mặt trong các buổi sinh hoạt của hội. Mục đích của hội là đoàn kết giúp đỡ, tương trợ và nâng đỡ những tài năng trẻ để có điều kiện phát huy và giữ gìn văn hóa Việt tại quê người.
Hiện nay Hội đã có những chi nhánh hoạt động tại Houston TX, tại San Diego, tại Uùc Châu và Pháp, Những vị cố vấn của hội về âm nhạc có Nhạc Sĩ Anh Bằng, Giáo Sư Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa, Nhạc Sĩ Lam Phương. Về Văn Hóa Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm. Giao Tế Nhà Văn Việt Hải, Nhạc Sĩ Minh Tuấn Hội Phó Nội Vụ, Ngoại Vụ có Họa Sĩ Thúy Vinh.
Vài nét về Hội Trưởng Cao Minh Hưng, tốt nghiệp Nha Sĩ tại Đại Học Lomalinda Nam California, hiện có phòng mạch tại Costa Mesa số điện thọai (949) 646-1650. Về văn học Ông đã từng lãnh giải danh dự Viết Về Nước Mỹ năm 2008 giải xuất sắc với chuyện "Con Búp Bê" năm 2010 với chuyện "My Life" và ông đã sáng tác trên 50 bản nhạc và cho phát hành 2 CD "Phượng Đỏ Mùa Đông" 2009 và "Vần Thơ Qua Nốt Nhạc" 2010. Mặc dù rất bận rộn với nghề nghiệp nhưng Cao Minh Hưng rất chú trọng đến vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa cho các thế hệ trẻ đang sống tại quê người.
Đồng hương muốn tham dự liên lạc về: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.