Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali Hội Ngộ, Gây Quỹ

24/03/201100:00:00(Xem: 4643)
Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali Hội Ngộ, Gây Quỹ

lien_hoi_dsc_0256-large-contentCựu Chiến Sĩ Liên Hội tân xuân hội ngộ.

Santa Ana ( Bình Sa )- - Tối Chủ Nhật 20 tháng 3 năm 2011 tại nhà hàng Regent West Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức đêm họp mặt Tân Xuân để gây qũy chuẩn bị tổ chức ngày Quân Lực 19 tháng 6 hằng năm. Hơn 500 quan khách, qúi vị Niên Trưởng, qúi vị đại diện cộng đồng, một số cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, các cựu quân nhân và gia đình thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tham dự. Trong không khí vui Xuân đến muộn nhưng hương vị ngày xuân cũng đã làm ấm lòng các chiến sĩ đã một thời ngang dọc chiến trường.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do Không Quân Nguyễn Văn Đang và Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng điều khiển. Tiếp theo là lời chào mừng của Ông Chủ Tịch Lên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California. Trong phần mở đầu ông gởi lời cảm ơn đến qúy vị quan khách, qúy chiến hữu, nhân dịp đầu xuân Ông chúc tất cả mọi người một năm mới An Khang Hạnh Phúc. Tiếp theo Niên Trưởng cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu lên có đôi lời tâm tình cùng các chiến hữu. Mở đầu ông cảm ơn ban tổ chức và chúc mọi người sức khỏe dồi dào để phục vụ. Ông nói: " Nhìn thấy hôm nay, trong tình đoàn kết của tất cả anh chị em trong Liên Hội đó là một niềm vui chung đã thể hiện được đúng nghĩa tình "Huynh Đệ Chi Binh" Ông hy vọng trong sự thâm tình nầy chúng ta sẽ vượt qua những trở ngại khó khăn để làm tròn bổn phận người quân nhân đối với Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm dưới lá cờ vàng để tiếp tục bảo vệ quê hương thân yêu." Sau đó buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong các quân binh chủng. Những ban hợp ca của từng binh chủng lên trình diễn bản hợp ca của binh chủng mình trong quân phục, đồng phục trông thật oai hùng.
Theo ban tổ chức cho biết số tiền thu được trừ chi phí, số còn lại để lo cho việc tổ chứ kỷ niệm ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2011.
Mọi chi tiết liên lạc về: Phan Tấn Ngưu (714) 230-9602 - Phan Ngọc Lượng (714) 328-7229.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.