Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

24/03/201100:00:00(Xem: 3189)
AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

Vào ngày 20 tháng Ba, 2011, AT&T công bố về việc thu mua T-Mobile USA từ công ty Deutsche Telekom thuộc quyền sở hữu của người Đức, tạo ra một nền tảng kỹ thuật cấp quốc tế về các dịch vụ dải sóng rộng di động (mobile broadband) và vô tuyến (wireless) tại Hoa Kỳ. Cuộc giao dịch này là dấu hiệu cho thấy một quyết tâm quan trọng của một công ty tại Hoa Kỳ nhằm đẩy mạnh sự lãnh đạo của Mỹ trong lãnh vực dải sóng rộng di động và sẽ cung cấp dịch vụ dải sóng rộng vô tuyến siêu tốc cho hầu hết mọi người trong nước.
Các Điều Khoản Giao Dịch:
- Giá thu mua là $39 tỷ mỹ kim, bao gồm $25 tỷ mỹ kim tiền mặt / $14 tỷ mỹ kim bằng cổ phần
- Deutsche Telekom sẽ được hưởng quyền lợi tài sản trong AT&T mà qua đó, dựa theo những điều khoản của thỏa thuận, sẽ tương đương với quyền lợi tài sản khoảng 8%.
- Một đại diện của Deutsche Telekom sẽ gia nhập vào Hội Đồng Giám Đốc của AT&T.
Cuộc Giao Dịch Giải Quyết Những Thách Thức Về Vấn Đề Cạn Kiệt Quang Phổ của AT&T và T-Mobile:
- Được thúc đẩy bởi mức tăng vọt của các dịch vụ về dữ kiện dải sóng rộng di động, AT&T và T-Mobile đối diện với những hạn chế đáng kể về quang phổ (spectrum) và tình trạng sắp cạn kiệt quang phổ trong một số thị trường lớn tại Hoa Kỳ.
- Mức lưu thông dữ kiện di động của AT&T đã gia tăng 8000% trong vòng bốn năm qua, nhưng mức sử dụng thì chỉ ở trong giai đoạn đầu – đến năm 2015, AT&T mong rằng mức tăng trưởng sẽ lên đến 8-10 lần so với mức sử dụng vào năm 2010.
- Sự kết hợp của hệ thống hòa hợp về kỹ thuật của T-Mobile và AT&T đem lại một giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu để giúp họ đáp ứng đòi hỏi của khách hàng về dải sóng rộng di động, cải tiến dịch vụ, và giúp đẩy mạnh mức tăng trưởng và đầu tư vào hệ thống dải sóng rộng di động tại Hoa Kỳ.
Cuộc Giao Dịch sẽ Đem Lại Ích Lợi Đáng Kể Cho Công Chúng:
- Cuộc giao dịch này giúp AT&T có quyết tâm mở rộng chương trình triển khai 4G LTE cho 95% dân số của Hoa Kỳ -- tăng lên từ 80% như được hoạch định trước đây -- bao gồm thêm 46.5 triệu người Mỹ và 1.2 triệu dặm vuông.

- Gia tăng mức cung cấp dịch vụ dải sóng rộng di động trong những cộng đồng nhỏ, ở thôn quê mà phần lớn sẽ giúp đạt được mục tiêu của FCC và của Tổng Thống để “nối kết mọi phần đất của Hoa Kỳ với kỷ nguyên digital” (Tổng Thống Barack Obama, Tuyên Ngôn Về Tình Trạng của Hoa Kỳ, tháng Giêng 2011), đẩy mạnh sự tăng trưởng kinh tế, đầu tư và tạo ra việc làm.
- Khách hàng sẽ kinh nghiệm được những cải thiện về dịch vụ tiếng nói và dữ liệu nhờ sự gia tăng mức hữu hiệu của quang phổ và năng suất và hiệu suất của hệ thống.
- Vì T-Mobile và AT&T có những vị trí và hệ thống quang phổ phù hợp nhau, những ích lợi của cuộc giao dịch này sẽ được khách hàng thu nhận nhanh chóng hơn và suông sẻ hơn so với những kết hợp công nghiệp khác.
- Khách hàng của T-Mobile sẽ có thể sử dụng những vật dụng đứng đầu công nghiệp và một hệ thống 4G LTE, là một lợi ích đáng kể vì T-Mobile USA không có một con đường thông thương để cung cấp LTE.
- Công ty T-Mobile thuộc quyền sở hữu của người Đức -- là hệ thống viễn thông chính yếu duy nhất tại Hoa Kỳ do nước ngoài kiểm soát -- sẽ trở thành một phần của một công ty đặt trụ sở tại Hoa Kỳ với lực lượng nhân công duy nhất có công đoàn trong ngành công nghiệp vô tuyến.
Công Nghiệp Vô Tuyến của Hoa Kỳ sẽ Tiếp Tục Tình Trạng Cạnh Tranh Mãnh Liệt:
- Đại đa số người Mỹ ngày nay có thể chọn trong ít nhất là năm công ty cung cấp dịch vụ vô tuyến trên toàn quốc.
- Sau khi hoàn tất cuộc giao dịch này, các công ty cạnh tranh chính gồm có: AT&T, Verizon Wireless, Sprint/Clearwire, MetroPCS, Leap Wireless, U.S. Cellular và Cellular South.
- Những công ty như MetroPCS và Leap Wireless đang nhanh chóng gia tăng phần của mình và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
- Có thêm những công ty cạnh tranh xuất hiện, bao gồm LightSquared và Clearwire.
- Google và Skype đang cung cấp thêm nguồn cạnh tranh về dịch vụ tiếng nói.
Chúng Tôi Tin Tưởng Sẽ Được Phê Chuẩn Theo Luật Lệ:
- Cuộc giao dịch phải lệ thuộc vào sự phê chuẩn của DOJ và FCC.
- AT&T tin tưởng rằng cuộc giao dịch này đáp ứng được những tiêu chuẩn chống độc quyền của DOJ và các tiêu chuẩn về quyền lợi cho công chúng của FCC. Chúng tôi hiểu rằng Quốc Hội, DOJ và FCC sẽ đưa ra những câu hỏi và chúng tôi mong sẽ trả lời những câu hỏi đó..
- Cuộc giao dịch được dự định là sẽ kết thúc trong khoảng 12 tháng.
AT&T Quyết Tâm Mở Rộng Hệ Thống 4G LTE cho 95% Dân Số Hoa Kỳ hay 294 Triệu Người.
www.MobilizeEverything.com

Ý kiến bạn đọc
24/03/201121:32:41
Khách
The "Spectrum" in this artical is "frequency spectrum". It is not "Light Spetrum". So translate it to : Quang Pho^? is totally wrong. It should be "da?i ta^`n so^' ". Wireless technology does not transmit in "light spectrum".
Thanks,

Nick Le, a Wireless Broadband Modem at Quallcomm
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.