Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

24/03/201100:00:00(Xem: 3666)
AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

Vào ngày 20 tháng Ba, 2011, AT&T công bố về việc thu mua T-Mobile USA từ công ty Deutsche Telekom thuộc quyền sở hữu của người Đức, tạo ra một nền tảng kỹ thuật cấp quốc tế về các dịch vụ dải sóng rộng di động (mobile broadband) và vô tuyến (wireless) tại Hoa Kỳ. Cuộc giao dịch này là dấu hiệu cho thấy một quyết tâm quan trọng của một công ty tại Hoa Kỳ nhằm đẩy mạnh sự lãnh đạo của Mỹ trong lãnh vực dải sóng rộng di động và sẽ cung cấp dịch vụ dải sóng rộng vô tuyến siêu tốc cho hầu hết mọi người trong nước.
Các Điều Khoản Giao Dịch:
- Giá thu mua là $39 tỷ mỹ kim, bao gồm $25 tỷ mỹ kim tiền mặt / $14 tỷ mỹ kim bằng cổ phần
- Deutsche Telekom sẽ được hưởng quyền lợi tài sản trong AT&T mà qua đó, dựa theo những điều khoản của thỏa thuận, sẽ tương đương với quyền lợi tài sản khoảng 8%.
- Một đại diện của Deutsche Telekom sẽ gia nhập vào Hội Đồng Giám Đốc của AT&T.
Cuộc Giao Dịch Giải Quyết Những Thách Thức Về Vấn Đề Cạn Kiệt Quang Phổ của AT&T và T-Mobile:
- Được thúc đẩy bởi mức tăng vọt của các dịch vụ về dữ kiện dải sóng rộng di động, AT&T và T-Mobile đối diện với những hạn chế đáng kể về quang phổ (spectrum) và tình trạng sắp cạn kiệt quang phổ trong một số thị trường lớn tại Hoa Kỳ.
- Mức lưu thông dữ kiện di động của AT&T đã gia tăng 8000% trong vòng bốn năm qua, nhưng mức sử dụng thì chỉ ở trong giai đoạn đầu – đến năm 2015, AT&T mong rằng mức tăng trưởng sẽ lên đến 8-10 lần so với mức sử dụng vào năm 2010.
- Sự kết hợp của hệ thống hòa hợp về kỹ thuật của T-Mobile và AT&T đem lại một giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu để giúp họ đáp ứng đòi hỏi của khách hàng về dải sóng rộng di động, cải tiến dịch vụ, và giúp đẩy mạnh mức tăng trưởng và đầu tư vào hệ thống dải sóng rộng di động tại Hoa Kỳ.
Cuộc Giao Dịch sẽ Đem Lại Ích Lợi Đáng Kể Cho Công Chúng:
- Cuộc giao dịch này giúp AT&T có quyết tâm mở rộng chương trình triển khai 4G LTE cho 95% dân số của Hoa Kỳ -- tăng lên từ 80% như được hoạch định trước đây -- bao gồm thêm 46.5 triệu người Mỹ và 1.2 triệu dặm vuông.

- Gia tăng mức cung cấp dịch vụ dải sóng rộng di động trong những cộng đồng nhỏ, ở thôn quê mà phần lớn sẽ giúp đạt được mục tiêu của FCC và của Tổng Thống để “nối kết mọi phần đất của Hoa Kỳ với kỷ nguyên digital” (Tổng Thống Barack Obama, Tuyên Ngôn Về Tình Trạng của Hoa Kỳ, tháng Giêng 2011), đẩy mạnh sự tăng trưởng kinh tế, đầu tư và tạo ra việc làm.
- Khách hàng sẽ kinh nghiệm được những cải thiện về dịch vụ tiếng nói và dữ liệu nhờ sự gia tăng mức hữu hiệu của quang phổ và năng suất và hiệu suất của hệ thống.
- Vì T-Mobile và AT&T có những vị trí và hệ thống quang phổ phù hợp nhau, những ích lợi của cuộc giao dịch này sẽ được khách hàng thu nhận nhanh chóng hơn và suông sẻ hơn so với những kết hợp công nghiệp khác.
- Khách hàng của T-Mobile sẽ có thể sử dụng những vật dụng đứng đầu công nghiệp và một hệ thống 4G LTE, là một lợi ích đáng kể vì T-Mobile USA không có một con đường thông thương để cung cấp LTE.
- Công ty T-Mobile thuộc quyền sở hữu của người Đức -- là hệ thống viễn thông chính yếu duy nhất tại Hoa Kỳ do nước ngoài kiểm soát -- sẽ trở thành một phần của một công ty đặt trụ sở tại Hoa Kỳ với lực lượng nhân công duy nhất có công đoàn trong ngành công nghiệp vô tuyến.
Công Nghiệp Vô Tuyến của Hoa Kỳ sẽ Tiếp Tục Tình Trạng Cạnh Tranh Mãnh Liệt:
- Đại đa số người Mỹ ngày nay có thể chọn trong ít nhất là năm công ty cung cấp dịch vụ vô tuyến trên toàn quốc.
- Sau khi hoàn tất cuộc giao dịch này, các công ty cạnh tranh chính gồm có: AT&T, Verizon Wireless, Sprint/Clearwire, MetroPCS, Leap Wireless, U.S. Cellular và Cellular South.
- Những công ty như MetroPCS và Leap Wireless đang nhanh chóng gia tăng phần của mình và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
- Có thêm những công ty cạnh tranh xuất hiện, bao gồm LightSquared và Clearwire.
- Google và Skype đang cung cấp thêm nguồn cạnh tranh về dịch vụ tiếng nói.
Chúng Tôi Tin Tưởng Sẽ Được Phê Chuẩn Theo Luật Lệ:
- Cuộc giao dịch phải lệ thuộc vào sự phê chuẩn của DOJ và FCC.
- AT&T tin tưởng rằng cuộc giao dịch này đáp ứng được những tiêu chuẩn chống độc quyền của DOJ và các tiêu chuẩn về quyền lợi cho công chúng của FCC. Chúng tôi hiểu rằng Quốc Hội, DOJ và FCC sẽ đưa ra những câu hỏi và chúng tôi mong sẽ trả lời những câu hỏi đó..
- Cuộc giao dịch được dự định là sẽ kết thúc trong khoảng 12 tháng.
AT&T Quyết Tâm Mở Rộng Hệ Thống 4G LTE cho 95% Dân Số Hoa Kỳ hay 294 Triệu Người.
www.MobilizeEverything.com

Ý kiến bạn đọc
24/03/201121:32:41
Khách
The "Spectrum" in this artical is "frequency spectrum". It is not "Light Spetrum". So translate it to : Quang Pho^? is totally wrong. It should be "da?i ta^`n so^' ". Wireless technology does not transmit in "light spectrum".
Thanks,

Nick Le, a Wireless Broadband Modem at Quallcomm
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.