Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

24/03/201100:00:00(Xem: 3665)
AT&T Và T-Mobile USA Kết Hợp Với Nhau Để Thúc Đẩy Tương Lai Của Dải Sóng Rộng Di Động

Vào ngày 20 tháng Ba, 2011, AT&T công bố về việc thu mua T-Mobile USA từ công ty Deutsche Telekom thuộc quyền sở hữu của người Đức, tạo ra một nền tảng kỹ thuật cấp quốc tế về các dịch vụ dải sóng rộng di động (mobile broadband) và vô tuyến (wireless) tại Hoa Kỳ. Cuộc giao dịch này là dấu hiệu cho thấy một quyết tâm quan trọng của một công ty tại Hoa Kỳ nhằm đẩy mạnh sự lãnh đạo của Mỹ trong lãnh vực dải sóng rộng di động và sẽ cung cấp dịch vụ dải sóng rộng vô tuyến siêu tốc cho hầu hết mọi người trong nước.
Các Điều Khoản Giao Dịch:
- Giá thu mua là $39 tỷ mỹ kim, bao gồm $25 tỷ mỹ kim tiền mặt / $14 tỷ mỹ kim bằng cổ phần
- Deutsche Telekom sẽ được hưởng quyền lợi tài sản trong AT&T mà qua đó, dựa theo những điều khoản của thỏa thuận, sẽ tương đương với quyền lợi tài sản khoảng 8%.
- Một đại diện của Deutsche Telekom sẽ gia nhập vào Hội Đồng Giám Đốc của AT&T.
Cuộc Giao Dịch Giải Quyết Những Thách Thức Về Vấn Đề Cạn Kiệt Quang Phổ của AT&T và T-Mobile:
- Được thúc đẩy bởi mức tăng vọt của các dịch vụ về dữ kiện dải sóng rộng di động, AT&T và T-Mobile đối diện với những hạn chế đáng kể về quang phổ (spectrum) và tình trạng sắp cạn kiệt quang phổ trong một số thị trường lớn tại Hoa Kỳ.
- Mức lưu thông dữ kiện di động của AT&T đã gia tăng 8000% trong vòng bốn năm qua, nhưng mức sử dụng thì chỉ ở trong giai đoạn đầu – đến năm 2015, AT&T mong rằng mức tăng trưởng sẽ lên đến 8-10 lần so với mức sử dụng vào năm 2010.
- Sự kết hợp của hệ thống hòa hợp về kỹ thuật của T-Mobile và AT&T đem lại một giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu để giúp họ đáp ứng đòi hỏi của khách hàng về dải sóng rộng di động, cải tiến dịch vụ, và giúp đẩy mạnh mức tăng trưởng và đầu tư vào hệ thống dải sóng rộng di động tại Hoa Kỳ.
Cuộc Giao Dịch sẽ Đem Lại Ích Lợi Đáng Kể Cho Công Chúng:
- Cuộc giao dịch này giúp AT&T có quyết tâm mở rộng chương trình triển khai 4G LTE cho 95% dân số của Hoa Kỳ -- tăng lên từ 80% như được hoạch định trước đây -- bao gồm thêm 46.5 triệu người Mỹ và 1.2 triệu dặm vuông.

- Gia tăng mức cung cấp dịch vụ dải sóng rộng di động trong những cộng đồng nhỏ, ở thôn quê mà phần lớn sẽ giúp đạt được mục tiêu của FCC và của Tổng Thống để “nối kết mọi phần đất của Hoa Kỳ với kỷ nguyên digital” (Tổng Thống Barack Obama, Tuyên Ngôn Về Tình Trạng của Hoa Kỳ, tháng Giêng 2011), đẩy mạnh sự tăng trưởng kinh tế, đầu tư và tạo ra việc làm.
- Khách hàng sẽ kinh nghiệm được những cải thiện về dịch vụ tiếng nói và dữ liệu nhờ sự gia tăng mức hữu hiệu của quang phổ và năng suất và hiệu suất của hệ thống.
- Vì T-Mobile và AT&T có những vị trí và hệ thống quang phổ phù hợp nhau, những ích lợi của cuộc giao dịch này sẽ được khách hàng thu nhận nhanh chóng hơn và suông sẻ hơn so với những kết hợp công nghiệp khác.
- Khách hàng của T-Mobile sẽ có thể sử dụng những vật dụng đứng đầu công nghiệp và một hệ thống 4G LTE, là một lợi ích đáng kể vì T-Mobile USA không có một con đường thông thương để cung cấp LTE.
- Công ty T-Mobile thuộc quyền sở hữu của người Đức -- là hệ thống viễn thông chính yếu duy nhất tại Hoa Kỳ do nước ngoài kiểm soát -- sẽ trở thành một phần của một công ty đặt trụ sở tại Hoa Kỳ với lực lượng nhân công duy nhất có công đoàn trong ngành công nghiệp vô tuyến.
Công Nghiệp Vô Tuyến của Hoa Kỳ sẽ Tiếp Tục Tình Trạng Cạnh Tranh Mãnh Liệt:
- Đại đa số người Mỹ ngày nay có thể chọn trong ít nhất là năm công ty cung cấp dịch vụ vô tuyến trên toàn quốc.
- Sau khi hoàn tất cuộc giao dịch này, các công ty cạnh tranh chính gồm có: AT&T, Verizon Wireless, Sprint/Clearwire, MetroPCS, Leap Wireless, U.S. Cellular và Cellular South.
- Những công ty như MetroPCS và Leap Wireless đang nhanh chóng gia tăng phần của mình và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
- Có thêm những công ty cạnh tranh xuất hiện, bao gồm LightSquared và Clearwire.
- Google và Skype đang cung cấp thêm nguồn cạnh tranh về dịch vụ tiếng nói.
Chúng Tôi Tin Tưởng Sẽ Được Phê Chuẩn Theo Luật Lệ:
- Cuộc giao dịch phải lệ thuộc vào sự phê chuẩn của DOJ và FCC.
- AT&T tin tưởng rằng cuộc giao dịch này đáp ứng được những tiêu chuẩn chống độc quyền của DOJ và các tiêu chuẩn về quyền lợi cho công chúng của FCC. Chúng tôi hiểu rằng Quốc Hội, DOJ và FCC sẽ đưa ra những câu hỏi và chúng tôi mong sẽ trả lời những câu hỏi đó..
- Cuộc giao dịch được dự định là sẽ kết thúc trong khoảng 12 tháng.
AT&T Quyết Tâm Mở Rộng Hệ Thống 4G LTE cho 95% Dân Số Hoa Kỳ hay 294 Triệu Người.
www.MobilizeEverything.com

Ý kiến bạn đọc
24/03/201121:32:41
Khách
The "Spectrum" in this artical is "frequency spectrum". It is not "Light Spetrum". So translate it to : Quang Pho^? is totally wrong. It should be "da?i ta^`n so^' ". Wireless technology does not transmit in "light spectrum".
Thanks,

Nick Le, a Wireless Broadband Modem at Quallcomm
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.