Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tigard: NhiỀu NgưỜi BỊ Thương Tại Cơ SỞ Nhảy Bạt Lò Xo

23/03/201100:00:00(Xem: 2552)

Tigard: NhiỀu NgưỜi BỊ Thương Tại Cơ SỞ Nhảy Bạt Lò Xo

TIGARD, Ore. - Kể từ khi Sky High Sports khai trương cơ sở ở Tigard, nhiều khách hàng đã phải đi qua xe cấp cứu. Cha mẹ của những trẻ em bị thương nói với KGW rằng họ sợ khu vực nhảy bạt lò xo quá nguy hiểm.

Tiến Sĩ Yale Popowich, cha của một cậu bé nói: "Con trai tôi 6 tuổi đau rất nhiều. Cháu không thể cử động."

Bất kỳ một bậc cha, mẹ nào cũng quan tạm nếu con của họ bị gãy chân. TS Popowich nói ông trở nên quan tâm sau 3 giờ ở trong phòng cấp cứu.

Chỉ trong vòng 3 giờ trong phòng cấp cứu để được khám bệnh, chiếu quang tuyến X và nhiều thứ khác, thêm 2 trẻ em được chở vô. Một bị trầy mắt cá, một trẻ em khác bị trật khuỷu tay, tất cả đều cùng chung một nơi, Sky High Sports.

Sky High Sports có nhiều bạt lò xo, đặït kề bên nhau trên các bức tường. TS Popowich cho biết con ông bị thương sau khi một trẻ em khác lớn và to hơn nhảy cùng một bạt lò xo với con ông.

"Có trẻ em nhảy, nhiều trẻ em nhảy không kiểm soát và thực sự không theo dõi là dẫn đến tai họa," TS Popowich nói

Những người quản lý của Sky High từ chối trả lời phỏng vấn của KGW. Trong một bản xác định, Brian Deller, Tổng Quản Trị Tigar nói: "Xin biết rằng chúng tôi nhận bất cứ sự bị thương tại một trong các cơ sở của chúng tôi rất đành hoàng và sự an toàn của tất cả mọi thân chủ là điều ưu tiên cao nhất. Tôi nghĩ một điều quan trọng cho mọi người tham dự tại cơ sở của chúng tôi hiểu rằng đây là một môn thể thao cao nhất."

KGW thâu lượm được báo cáo cho thấy rằng các đoàn viên cấp cứu đã đáp ứng 15 lời gọi tại Sky High Sports kể từ khi cơ sở này khai trường trong tháng 10 năm ngoái. 11 người bị đau, 7 người trong ký hiệu '3', nghĩa là những cú gọi hầu hết trầm trọng.

So sánh với số người đến thăm viếng cơ sở Sky High Sports, những người quản lý nói rằng vẫn còn một tỷ lệ tai nạn thấp so với các cơ sở thể thao khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống ‘Con vịt què’ Donald Trump hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020 đã thua thêm một vụ kiện mới nhất để gỡ lại sự thua phiếu sít sao đối với Joe Biden tại Pennsylvania, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông sẽ rời Bạch Ốc vào tháng 1 nếu cử tri đoàn bỏ phiếu cho Tổng Thống Dân Chủ đắc cử Joe Biden, trong tuyên bố gần nhất mà tổng thống sắp mãn nhiệm phải nhận thất bại, theo bản tin của The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.