Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cd-rom "vietcatholic 2001": 100,000 Trang Sách Công Giáo

05/11/200100:00:00(Xem: 4498)
Santa Ana ( Nguyễn Ngân) - Ngày 3 tháng 11 năm 2001 tại Trung Tâm Công Giáo Quận Cam hơn 150 người đã tham dự buổi giới thiệu dĩa CD-Rom Việt Catholic do LM Trần Công Nghị và Kỹ sư Đặng Minh An thực hiện.

Thành phần quan khách chúng tôi nhận thấy có MS Trần Thanh Vân, Trưởng ban điều hành Hội Đồng Liên Tôn, Ông Vũ Quang Ninh Giám Đốc đài Little Saigòn Radio, Kỹ sư Hồ Thành Việt, Giám Đốc CTy VNI. Ngoài ra còn có sự hiện diện của LM Mai Khải Hoàn, Giám đốc Trung Tâm CG/Quận Cam, LM Trịnh Tuấn Hoàn Dòng Francisco và LM Trần Đức Hùng, Phụ tá LM Giám Đốc TTCG Quận Cam. Nhà văn Quyên Di và Diamond Bích Ngọc hướng dẫn chương trình cùng với sự cộng tác của một số bạn trẻ khác.

Theo LM Trần Công Nghị ngoài 10 Website do ViệtCatholic thiết lập để cung cấp và cập nhật hóa tin tức cũng như chuyển tải những tài liệu này về với các giáo xứ trong nước, CD-rom Vietcatholic 2001 bao chứa gần 100 ngàn trang sách với nhiều đề tài khác nhau như tin tức, thánh ca các hoạt động của giáo dân Úc,Mỹ những bài giảng của các linh mục mọi người có thể tra cứu sưu tập tài liệu về những đề tài Giáo Lý, Hôn Nhân, Giáo Luật, Kinh Thánh, Tu Đức Thần Học hay nhiều vấn đề liên quan đến tuổi trẻ và CD này cũng có thêm phần giải trí khác như âm nhạc, truyện cười ..v..v..

Cũng trong buổi giới thiệu này LM Trần Công Nghị cho hay ban giám đốc VietCatholic sẽ phát động phong trào bảo trợ làm sao để đủ tiền in nhiều CD và tặng không tại VN, trong giai đoạn này theo LM Nghị cho biết sẽ in khoảng 3000 CD ROM Vietcatholic vậy đồng bào nào muốn tham gia vào chương trình mục vụ này có thể gởi chi phiếu về văn phòng mỗi CD được bảo trợ từ 3 đến 5 Mỹ kim theo địa chỉ Vietcatholic, 9362 Florence Lane, Garden Grove, Ca 98241.

Buổi giới thiệu chấm dứt vào lúc 3 giờ với phần văn nghệ do các anh chị em trẻ trình bày cùng bữa tiệc nhẹ chiêu đãi quan khách đến tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,