Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bank of the West Hiến Tặng 200,000 Cứu Trợ Nhật Bản

18/03/201100:00:00(Xem: 2512)

Bank of the West Hiến Tặng 200,000 Cứu Trợ Nhật Bản; Bank of the West, First Hawaiian và BNP Paribas góp phần cứu trợ thiên tai

San Francisco -17 tháng Ba, 2011 - Hôm nay, Bank of the West vừa công bố rằng họ sẽ đóng góp lên đến $200,000 để giúp đỡ các nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản. Ngân hàng sẽ cung cấp $100,000 trực tiếp cho các nỗ lực cứu trợ và phục hồi đồng thời cũng khuyến khích các thành viên của họ quan tâm đến việc đóng góp và ngân hàng sẽ góp thêm cùng số tiền mà các thành viên đóng góp thêm lên đến $100,000 nữa.
Ngoài ra, để hỗ trợ người Nhật trong giai đoạn khó khăn này, ngân hàng Bank of the West miễn các lệ phí chuyển tiền từ Hoa Kỳ đến Nhật Bản. Khách hàng có thể chuyển tiền từ bất kỳ chi nhánh Bank of the West nào từ bây giờ đến ngày 30 tháng Tư, 2011.
Sự hỗ trợ này từ Bank of the West là một phần của trong các chương trình đáp ứng toàn diện để cứu trợ thiên tai của công ty ngân hàng chính, Tập Đoàn BNP Paribas Group, đã bỏ ra hơn $1.2 triệu để giúp đỡ các nạn nhân sống còn của cuộc thiên tai này, gồm $100,000 cống hiến từ một công ty liên hệ có cùng một công ty sở hữu gốc của Bank of the West, đó là ngân hàng First Hawaiian Bank.
"Lòng quan tâm và lời cầu nguyện của chúng tôi theo cùng người dân Nhật Bản trong khi họ cố gắng vượt qua tác động của cuộc động đất và sóng thần vừa qua," Michael Shepherd, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành ngân hàng Bank of the West phát biểu. "Đại diện cho 10,000 thành viên của công ty, chúng tôi muốn gởi lời chia buồn và hỗ trợ, đóng góp vào những nỗ lực cứu trợ quan trọng ở Nhật Bản."

Bank of the West sẽ hiến tặng $50,000 cho Quỹ Cứu Trợ Động Đất và Sóng Thần tại Nhật Bản lập ra từ hiệp hội Japan Society of Northern California và $50,000 cho Quỹ Cứu Trợ Nhật Bản 2011 lập ra từ hiệp hội Japan America Society of Southern California. Ngân hàng cũng đang khuyến khích các thành viên của họ cống hiến cứu trợ qua các nỗ lực cứu trợ từ các cơ quan từ thiên và đã để riêng ra $100,000 để đóng góp theo cùng với các cá nhân đóng góp lên đến $1,000 từ mỗi thành viên.
Ngân hàng First Hawaiian Bank đã thiết lập ra Quỹ Cứu Trợ Japan-Hawaii với số tiền hiến tặng $100,000. Đóng góp vào quỹ hỗ trợ này sẽ được trao cho Quỹ Từ Thiện Hồng Thập Tự Nhật Bản từ Japan-America Society of Hawaii. Mọi đóng góp vào Quỹ Cứu Trợ này có thể trả thẳng cho các chi nhánh ngân hàng First Hawaiian Bank từ giờ đến ngày 31 tháng Ba, 2011.
Sơ lược về Bank of the West: Với trụ sở chính ở San Francisco, ngân hàng Bank of the West trị giá tài sản $58 tỷ cung cấp hàng loạt dịch vụ ngân hàng chuyên về kinh doanh,thương nghiệp, cá nhân, quỹ uỷ thác tài sản và các dịch vụ quốc tế và điều hành trên 700 chi nhánh ngân hàng và các văn phòng ngân hàng thương mãi ở 19 tiểu bang miền Tây và Trung Tây. Được sáng lập với chủ trương cam kết vào việc giao dịch ngân hàng theo quan hệ với khách hàng, Nhóm Quản Trị Tài Sản của Ngân Hàng cung cấp các dịch vụ ngân hàng, đặt kế hoạch tài sản, bảo hiểm và các dịch vụ đầu tư cho các cá nhân có tài sản cao. Công ty chínhï của Bank of the West', BancWest Corporation, là công ty trực thuộc BNP Paribas, một trong sáu ngân hàng mạnh nhất thế giới, theo đánh giá của Standard & Poor's. Để có thêm chi tiết, xin vào www.bankofthewest.com.
Sơ lược về First Hawaiian Bank: First Hawaiian Bank là ngân hàng lớn nhất và lâu đời nhất ở Hawaii với trên $15 tỷ tài sản và 63 chi nhánh ở cùng khắp Hawaii, Guam và CNMI.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.