Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam Cali Mời Dự: Tiệc Gây Qũy Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2555

14/03/201100:00:00(Xem: 3322)
Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam Cali Mời Dự: Tiệc Gây Qũy Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2555; 5 PM, Thứ Bảy, Ngày 9-4, Tại Nhà Hàng Seafood Palace II

Sau đây là nguyên văn Thông Báo của Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam Cali.
CỘNG ĐỒNG PHẬT GIÁO VIỆT NAM - NAM CALI
Tổ Chức Lễ Hội Phật Đản Phật Lich -2555
Chủ Đề: Hòa Bình Tự Do – Dân Chủ
Kính Thưa Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng, Ni!
Thưa quý Đồng Hương - Phật Tử!
Để đón mừng ngày Đản Sinh Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni. Đặc biệt năm nay, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam – Nam Cali phối hợp các Châu sẽ long trọng tổ chức ngày Lễ Hội Phật Đản Phật Lịch – 2555. Đại lễ sẽ khai mạc lúc 2 giờ chiều ngày 1- 5 - 2011. Tại sảnh đường Arena Anaheim Convention Center.
Đại lễ sẽ đặt dưới sự chứng minh do Hội Đồng Trưởng Lão: Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, Hòa Thượng Thích Trí Chơn, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Hòa Thượng Thính Hạnh Đạo, Hòa Thượng Thích Minh Tâm và sự tham dự của Chư Tôn Đức Tăng –Ni khắp nơi câu hội.

Đồng thời đánh dấu 36 năm 1975 - 2011 Cộng Sản cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam, mọi thứ đều đổ vỡ, tan tác! Hằng triệu người vì lý tưởng tự do dân chủ đã bỏ mình nơi rừng sâu dưới biển cả hay trong trại tù Cộng Sản. Nhân ngày Lễ Hội Phật Đản chúng ta cầu nguyện đất nước Việt Nam sớm có tự do, dân chủ và vẹn toàn lãnh thổ. Ban tổ chức sẽ đặt vòng hoa và lễ truy điệu tại đài Chiến Sĩ Việt - Mỹ thành phố Westminster.
Để góp phần công đức cúng dường ngày đại lễ Phật Đản, kính mời Chư Tôn Đức Tăng –Ni và Đồng Hương - Phật Tử hoan hỷ ủng hộ dạ tiệc gây quỹ sẽ khai mạc.
Vào lúc: 5 giờ chiều thứ Bảy ngày 9 – 4 – 2011. Tại Seafood Palace II.
Địa chỉ 6731 Suite 122 Westminster Blvd. CA 92683.
(Góc Westminster và Golden West)
Kính thưa Chư Tôn Đức Tăng –Ni và quý Đồng Hương- Phật Tử, một số người không thể làm nên đại sự. Do vậy, chúng tôi rất mong Chư Tôn Đức và Đồng Hương - Phật Tử góp một bàn tay để cho ngày đại lễ được thành công tốt đẹp.
Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc chùa Liên Hoa: 714 – 636 -7725 
Trân trọng kính mời
Thay Mặt Ban Tổ Chức, Trưởng Ban
Hòa Thượng Thích Chơn Thành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.