Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

12/03/201100:00:00(Xem: 4958)

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

Sau đây là Thông Báo của một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng.

THÔNG BÁO

Kính gửi quý đồng hương và quý đoàn thể.

Làn sóng cách mạng đòi tự do dân chủ đã thành công tại Tunisia, Ai Cập và hiện đang tiếp diễn ở các nước Bắc Phi và Trung Đông khác; biến cố này có thể là một chỉ dấu thuận lợi cho phong trào dân chủ tại Việt Nam. Trước tình hình hiện tại, vai trò của các thành phần dân tộc trong công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam là gì" Phương hướng đấu tranh nào hữu hiệu cho dân tộc Việt chúng ta"

Chúng tôi, một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng, cùng tổ chức buổi thảo luận dưới dạng thức Diễn Đàn Công Chúng qua chủ đề:

Biến Động tại Bắc Phi & Trung Đông sẽ ảnh hưởng gì đến Việt Nam"

Vào lúc: 1:30 giờ chiều, Chủ Nhật 13-3-2011

Tại: Westminster Community Center

8200 Westminster Blvd

Westminster, CA 92683

Tham luận đoàn:

- Ông Nguyễn Văn Ức – Cựu Sĩ Quan Không Quân, QLVNCH

- Luật Sư Đoàn Thanh Liêm – Cựu Tù Nhân Chính Trị

- Bình Luận Gia Vi Anh – Cựu Dân Biểu, VNCH

- Anh Lê Billy – Phó Chủ Tịch, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam California

- Giáo Sư Nguyễn Hồng Dũng – Tổng Bí Thư, Việt Nam Quốc Dân Đảng

- Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt – Ủy Viên Trung Ương, Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

- Các nhà đấu tranh dân chủ trong nước

Điều hợp viên: Ông Đinh Quang Anh Thái

Kính mong quý vị bớt chút thời giờ quý báu đến chia xẻ những diễn biến thời sự gần đây, những ưu tư chung và đóng góp ý kiến cho những nỗ lực đấu tranh chung trong tương lai.

Trân trọng kính mời,

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California

Hội Chuyên Gia Việt Nam - Phân Hội Nam California

Việt Nam Quốc Dân Đảng - Xứ Bộ Nam California

Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng - Đảng Bộ Nam California

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Ô. Lê Billy: (714) 310-5771begin_of_the_skype_highlighting(714) 310-5771end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Nhan Hữu Mai: (714) 595-4520begin_of_the_skype_highlighting(714) 595-4520end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Trần Trung Dũng: (714) 922-0788begin_of_the_skype_highlighting(714) 922-0788end_of_the_skype_highlighting


View Larger Map

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.