Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

12/03/201100:00:00(Xem: 4558)

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

Sau đây là Thông Báo của một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng.

THÔNG BÁO

Kính gửi quý đồng hương và quý đoàn thể.

Làn sóng cách mạng đòi tự do dân chủ đã thành công tại Tunisia, Ai Cập và hiện đang tiếp diễn ở các nước Bắc Phi và Trung Đông khác; biến cố này có thể là một chỉ dấu thuận lợi cho phong trào dân chủ tại Việt Nam. Trước tình hình hiện tại, vai trò của các thành phần dân tộc trong công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam là gì" Phương hướng đấu tranh nào hữu hiệu cho dân tộc Việt chúng ta"

Chúng tôi, một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng, cùng tổ chức buổi thảo luận dưới dạng thức Diễn Đàn Công Chúng qua chủ đề:

Biến Động tại Bắc Phi & Trung Đông sẽ ảnh hưởng gì đến Việt Nam"

Vào lúc: 1:30 giờ chiều, Chủ Nhật 13-3-2011

Tại: Westminster Community Center

8200 Westminster Blvd

Westminster, CA 92683

Tham luận đoàn:

- Ông Nguyễn Văn Ức – Cựu Sĩ Quan Không Quân, QLVNCH

- Luật Sư Đoàn Thanh Liêm – Cựu Tù Nhân Chính Trị

- Bình Luận Gia Vi Anh – Cựu Dân Biểu, VNCH

- Anh Lê Billy – Phó Chủ Tịch, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam California

- Giáo Sư Nguyễn Hồng Dũng – Tổng Bí Thư, Việt Nam Quốc Dân Đảng

- Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt – Ủy Viên Trung Ương, Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

- Các nhà đấu tranh dân chủ trong nước

Điều hợp viên: Ông Đinh Quang Anh Thái

Kính mong quý vị bớt chút thời giờ quý báu đến chia xẻ những diễn biến thời sự gần đây, những ưu tư chung và đóng góp ý kiến cho những nỗ lực đấu tranh chung trong tương lai.

Trân trọng kính mời,

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California

Hội Chuyên Gia Việt Nam - Phân Hội Nam California

Việt Nam Quốc Dân Đảng - Xứ Bộ Nam California

Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng - Đảng Bộ Nam California

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Ô. Lê Billy: (714) 310-5771begin_of_the_skype_highlighting(714) 310-5771end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Nhan Hữu Mai: (714) 595-4520begin_of_the_skype_highlighting(714) 595-4520end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Trần Trung Dũng: (714) 922-0788begin_of_the_skype_highlighting(714) 922-0788end_of_the_skype_highlighting


View Larger Map

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.