Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

12/03/201100:00:00(Xem: 4957)

Mời Dự Diễn Đàn Công Luận Với Đề Tài: Biến Động Tại Bắc Phi, Trung Đông Ảnh Hưởng Gì Tới VN, Lúc 1:30 PM, Chủ Nhật, 13-3, Tại Westminster Community Center

Sau đây là Thông Báo của một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng.

THÔNG BÁO

Kính gửi quý đồng hương và quý đoàn thể.

Làn sóng cách mạng đòi tự do dân chủ đã thành công tại Tunisia, Ai Cập và hiện đang tiếp diễn ở các nước Bắc Phi và Trung Đông khác; biến cố này có thể là một chỉ dấu thuận lợi cho phong trào dân chủ tại Việt Nam. Trước tình hình hiện tại, vai trò của các thành phần dân tộc trong công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam là gì" Phương hướng đấu tranh nào hữu hiệu cho dân tộc Việt chúng ta"

Chúng tôi, một số hội đoàn và nhân sĩ trong cộng đồng, cùng tổ chức buổi thảo luận dưới dạng thức Diễn Đàn Công Chúng qua chủ đề:

Biến Động tại Bắc Phi & Trung Đông sẽ ảnh hưởng gì đến Việt Nam"

Vào lúc: 1:30 giờ chiều, Chủ Nhật 13-3-2011

Tại: Westminster Community Center

8200 Westminster Blvd

Westminster, CA 92683

Tham luận đoàn:

- Ông Nguyễn Văn Ức – Cựu Sĩ Quan Không Quân, QLVNCH

- Luật Sư Đoàn Thanh Liêm – Cựu Tù Nhân Chính Trị

- Bình Luận Gia Vi Anh – Cựu Dân Biểu, VNCH

- Anh Lê Billy – Phó Chủ Tịch, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam California

- Giáo Sư Nguyễn Hồng Dũng – Tổng Bí Thư, Việt Nam Quốc Dân Đảng

- Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt – Ủy Viên Trung Ương, Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

- Các nhà đấu tranh dân chủ trong nước

Điều hợp viên: Ông Đinh Quang Anh Thái

Kính mong quý vị bớt chút thời giờ quý báu đến chia xẻ những diễn biến thời sự gần đây, những ưu tư chung và đóng góp ý kiến cho những nỗ lực đấu tranh chung trong tương lai.

Trân trọng kính mời,

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California

Hội Chuyên Gia Việt Nam - Phân Hội Nam California

Việt Nam Quốc Dân Đảng - Xứ Bộ Nam California

Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng - Đảng Bộ Nam California

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Ô. Lê Billy: (714) 310-5771begin_of_the_skype_highlighting(714) 310-5771end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Nhan Hữu Mai: (714) 595-4520begin_of_the_skype_highlighting(714) 595-4520end_of_the_skype_highlighting

- Ô. Trần Trung Dũng: (714) 922-0788begin_of_the_skype_highlighting(714) 922-0788end_of_the_skype_highlighting


View Larger Map

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.