Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Trường Sinh Học Về Nơi Mới, Mở Lớp Chữa Bệnh

10/03/201100:00:00(Xem: 12175)
Trung Tâm Trường Sinh Học Về Nơi Mới, Mở Lớp Chữa Bệnh

khai_truong-large-contentHình ảnh Trường Sinh Học.

Westminster (Bình Sa)-- Sau một thời gian sinh hoạt truyền bá và chữa bệnh tại 14361 Euclid St. # 3L, Garden Grove, địa điểm nầy đã hết hợp đồng vì vậy Trung Tâm dời về địa điểm mới tọa lạc tại 14560 Magnolia St. # 104 Westminster, CA. 92683.
Lễ khai trương Trung Tâm Trường Sinh Học được tổ chức vào sáng Chủ Nhật 6-3-2011. Hơn 200 các sư huynh đệ đến dự lễ. Trung Tâm Trưởng Sư huynh Lê Hậu,Trung Tâm Phó Ngoại Vụ Cô Ngọc, Hồ Vinh- Huỳnh Đức Nhuận là Phó Nội Vụ. Thầy Tạ Huy Thành sáng lập và chỉ đạo. Cơ cấu tổ chức gồm: Hội Đồng Cố Vấn, tất cả các vị trong ban giảng huấn.
Sau phần nghi thức khai mạc Tế lễ Thổ Thần đất đai dâng hương Đức Sư Tổ Dasira Narada do Thầy Tạ Huy Thành Trung Tâm Trưởng, Sư Huynh Lê Hậu và hai vị Phó Nội Vụ, Huỳnh Đức Nhuận, Phó Ngoại Vụ Hồ Vinh thực hiện và sau đó tất cả sư huynh đệ cùng hành lễ trong không khí thật trang trọng. Điều hợp chương trình Sư huynh Xuân Huy.
Mở đầu Thầy Tạ Duy Thành và Trung Tâm Trưởng lên cảm ơn và chúc mừng tất cả mọi người tham dự trong ngày khai trương Trung Tâm Trường Sinh Học mới. Sau đó mời một số thành viên lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học trong dịp nầy Ông có đôi lời tâm sự với các đồng môn ông ước mong trong đại gia đình từ học viên đến Ban lãnh đạo cùng tất cả sư huynh tỷ sẽ hết lòng dìu dắt học viên học tập cao hơn và nguyện theo tôn chỉ của Sư Tổ với niềm tin đem " tình thương "để đưa chúng ta đến niềm vui. Các sư đệ phải có lòng tin vào mình, hàng ngày cố gắng tu luyện để nhân lực ngày càng dồi dào để đủ nhân lực trị bệnh cho mình và cho người. Góp phần giúp đời giúp người với tình thương của Tổ, của Thầy, các vị huynh tỷ đi trước và nay là các sư đệ là ánh đuốc chỉ đường, là hành trình tốt đẹp cho chúng ta dấn thân tiến bước chửa bệnh vô vị lợi cho các người bệnh tìm đến. Chúng ta phải tận tình giúp đỡ trong hòa nhã, đem hết bầu nhiệt huyết và con tim chân thành ra phục vụ tha nhân theo tôn chỉ của Đức Sư Tổ Dasira Narada, và chúng tôi đã kỳ vọng . " Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông ". . . Tiếp theo là lời phát biểu của một học viên: ". . . Trong một cơ duyên nào đó, chúng ta đã hội tụ với nhau trong mái nhà Trường Sinh Học này, một tổ ấm mới trong tình thương của Tổ, của Thầy và lời chỉ dạy của các anh chị trưởng. với một tình thương bao la nối kết chúng ta lại với nhau, những cảm nhận thay đổi tốt trong chúng ta từ đó đến nay. Với nền móng vững chắc từ cấp 1 - 2, hôm nay chúng ta sẽ lái một con thuyền lớn hơn trên dòng sông bao la đầy tình thương của Tổ, và hướng dẫn của Thầy, chúng ta hy vọng con thuyền sẽ không bị chao đảo, sẽ không bị trôi đi vô định hướng, chúng ta sẽ đồng tâm đồng lòng đi trọn con đường Trường Sinh Học. Với tấm lòng ham học, tìm tòi chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm lại cho mình những khả năng, những tiềm lực sẳn có trong ta, để đưa chúng ta đi vào một khám phá mới, một sự tĩnh giác từ giấc mơ vô minh, mỗi ngày một niềm vui và những khó khăn cần vượt qua. . . với một ngôi nhà mới, một phương tiện mới, chúng ta cần tinh thần làm việc tinh tấn hơn, trái tim tự tin hơn, tâm linh tiến lên một bước cao để cùng nhau cầu nguyện chia xẻ những đau khổ của chúng sanh, bè bạn trong hoàn cảnh ngặt nghèo, đơn côi và khó khăn. Không gì hơn, chúng tôi cầu xin Đức Sư Tổ Dasira Narada mang đến cho chúng ta một niềm tin vững chắc, một ngọn đèn rực sáng tinh thần Bi, Trí, Dũng . Một tâm hồn yêu thương và phụng sự chúng sanh. Cuối cùng chúng tôi xin cám ơn Thầy, các Sư Huynh Trưởng, Sư Tỷ và các bạn đồng môn. . ." Tiếp theò lễ cấp phát chứng chỉ hoàn tất cấp 1 - 2 - 3 do Thầy Tạ Huy Thành, và các Sư Huynh Tỷ trao tận tay cho các sư đệ và chụp hình lưu niệm.

Trong dịp nầy Ông Hồ Vinh một học viên tâm sự "Tôi mới vào học đây, vì một cơ duyên đưa đẫy là vợ tôi bị bệnh, tôi đưa đi tìm thầy chạy chữa khắp nơi, nhưng không khỏi bệnh. Tôi đưa vợ đến nhờ Thầy Thành chữa lành bệnh; thế rồi chúng tôi làm môn đệ của Thầy mới mấy tháng nay, và nay lãnh chứng chỉ cấp 3. Chúng tôi nghe qua tâm sự của Thầy muốn tìm nơi chốn rộng rãi, thuận tiện di chuyển cho đồng hương đi chửa bệnh và để phát triển môn học để "cứu nhân độ thế" vô vị lợi theo tôn chỉ của Đức Sư Tổ. Chúng tôi đôn đốc đi tìm- thì may quá, đối diện văn phòng di trú chỗ vợ tôi làm việc còn trống chỗ thế là công việc mở Trung Tâm mới được mau chóng thành hình. Thật là ý Trời và Tổ độ trì vì làm lành sẽ gặp cơ may, phước đến. . ." Sau cùng là buổi tiệc vui trong đại gia đình Trường Sinh Học vừa ăn vừa thưởng thức chương trình văn nghệ do anh chị em trong gia đình Trường Sinh Học trình diễn.
Quý vị muốn chữa bệnh, hay theo học các lớp Trường Sinh Học xin đến ghi danh tại 14560 Magnolia St. # 104, Westminster, CA. 92683- Đối diện Đền Hùng và Sở Di Trú.
Được biết với tôn chỉ của Trung tâm Trường Sinh Học mục đích là phát huy và củng cố môn học Trường Sinh Học, để tương thân, tương trợ, phục vụ chúng sanh và rèn luyện tâm linh, bất vụ lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.