Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Trường Sinh Học Về Nơi Mới, Mở Lớp Chữa Bệnh

10/03/201100:00:00(Xem: 12524)
Trung Tâm Trường Sinh Học Về Nơi Mới, Mở Lớp Chữa Bệnh

khai_truong-large-contentHình ảnh Trường Sinh Học.

Westminster (Bình Sa)-- Sau một thời gian sinh hoạt truyền bá và chữa bệnh tại 14361 Euclid St. # 3L, Garden Grove, địa điểm nầy đã hết hợp đồng vì vậy Trung Tâm dời về địa điểm mới tọa lạc tại 14560 Magnolia St. # 104 Westminster, CA. 92683.
Lễ khai trương Trung Tâm Trường Sinh Học được tổ chức vào sáng Chủ Nhật 6-3-2011. Hơn 200 các sư huynh đệ đến dự lễ. Trung Tâm Trưởng Sư huynh Lê Hậu,Trung Tâm Phó Ngoại Vụ Cô Ngọc, Hồ Vinh- Huỳnh Đức Nhuận là Phó Nội Vụ. Thầy Tạ Huy Thành sáng lập và chỉ đạo. Cơ cấu tổ chức gồm: Hội Đồng Cố Vấn, tất cả các vị trong ban giảng huấn.
Sau phần nghi thức khai mạc Tế lễ Thổ Thần đất đai dâng hương Đức Sư Tổ Dasira Narada do Thầy Tạ Huy Thành Trung Tâm Trưởng, Sư Huynh Lê Hậu và hai vị Phó Nội Vụ, Huỳnh Đức Nhuận, Phó Ngoại Vụ Hồ Vinh thực hiện và sau đó tất cả sư huynh đệ cùng hành lễ trong không khí thật trang trọng. Điều hợp chương trình Sư huynh Xuân Huy.
Mở đầu Thầy Tạ Duy Thành và Trung Tâm Trưởng lên cảm ơn và chúc mừng tất cả mọi người tham dự trong ngày khai trương Trung Tâm Trường Sinh Học mới. Sau đó mời một số thành viên lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học trong dịp nầy Ông có đôi lời tâm sự với các đồng môn ông ước mong trong đại gia đình từ học viên đến Ban lãnh đạo cùng tất cả sư huynh tỷ sẽ hết lòng dìu dắt học viên học tập cao hơn và nguyện theo tôn chỉ của Sư Tổ với niềm tin đem " tình thương "để đưa chúng ta đến niềm vui. Các sư đệ phải có lòng tin vào mình, hàng ngày cố gắng tu luyện để nhân lực ngày càng dồi dào để đủ nhân lực trị bệnh cho mình và cho người. Góp phần giúp đời giúp người với tình thương của Tổ, của Thầy, các vị huynh tỷ đi trước và nay là các sư đệ là ánh đuốc chỉ đường, là hành trình tốt đẹp cho chúng ta dấn thân tiến bước chửa bệnh vô vị lợi cho các người bệnh tìm đến. Chúng ta phải tận tình giúp đỡ trong hòa nhã, đem hết bầu nhiệt huyết và con tim chân thành ra phục vụ tha nhân theo tôn chỉ của Đức Sư Tổ Dasira Narada, và chúng tôi đã kỳ vọng . " Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông ". . . Tiếp theo là lời phát biểu của một học viên: ". . . Trong một cơ duyên nào đó, chúng ta đã hội tụ với nhau trong mái nhà Trường Sinh Học này, một tổ ấm mới trong tình thương của Tổ, của Thầy và lời chỉ dạy của các anh chị trưởng. với một tình thương bao la nối kết chúng ta lại với nhau, những cảm nhận thay đổi tốt trong chúng ta từ đó đến nay. Với nền móng vững chắc từ cấp 1 - 2, hôm nay chúng ta sẽ lái một con thuyền lớn hơn trên dòng sông bao la đầy tình thương của Tổ, và hướng dẫn của Thầy, chúng ta hy vọng con thuyền sẽ không bị chao đảo, sẽ không bị trôi đi vô định hướng, chúng ta sẽ đồng tâm đồng lòng đi trọn con đường Trường Sinh Học. Với tấm lòng ham học, tìm tòi chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm lại cho mình những khả năng, những tiềm lực sẳn có trong ta, để đưa chúng ta đi vào một khám phá mới, một sự tĩnh giác từ giấc mơ vô minh, mỗi ngày một niềm vui và những khó khăn cần vượt qua. . . với một ngôi nhà mới, một phương tiện mới, chúng ta cần tinh thần làm việc tinh tấn hơn, trái tim tự tin hơn, tâm linh tiến lên một bước cao để cùng nhau cầu nguyện chia xẻ những đau khổ của chúng sanh, bè bạn trong hoàn cảnh ngặt nghèo, đơn côi và khó khăn. Không gì hơn, chúng tôi cầu xin Đức Sư Tổ Dasira Narada mang đến cho chúng ta một niềm tin vững chắc, một ngọn đèn rực sáng tinh thần Bi, Trí, Dũng . Một tâm hồn yêu thương và phụng sự chúng sanh. Cuối cùng chúng tôi xin cám ơn Thầy, các Sư Huynh Trưởng, Sư Tỷ và các bạn đồng môn. . ." Tiếp theò lễ cấp phát chứng chỉ hoàn tất cấp 1 - 2 - 3 do Thầy Tạ Huy Thành, và các Sư Huynh Tỷ trao tận tay cho các sư đệ và chụp hình lưu niệm.

Trong dịp nầy Ông Hồ Vinh một học viên tâm sự "Tôi mới vào học đây, vì một cơ duyên đưa đẫy là vợ tôi bị bệnh, tôi đưa đi tìm thầy chạy chữa khắp nơi, nhưng không khỏi bệnh. Tôi đưa vợ đến nhờ Thầy Thành chữa lành bệnh; thế rồi chúng tôi làm môn đệ của Thầy mới mấy tháng nay, và nay lãnh chứng chỉ cấp 3. Chúng tôi nghe qua tâm sự của Thầy muốn tìm nơi chốn rộng rãi, thuận tiện di chuyển cho đồng hương đi chửa bệnh và để phát triển môn học để "cứu nhân độ thế" vô vị lợi theo tôn chỉ của Đức Sư Tổ. Chúng tôi đôn đốc đi tìm- thì may quá, đối diện văn phòng di trú chỗ vợ tôi làm việc còn trống chỗ thế là công việc mở Trung Tâm mới được mau chóng thành hình. Thật là ý Trời và Tổ độ trì vì làm lành sẽ gặp cơ may, phước đến. . ." Sau cùng là buổi tiệc vui trong đại gia đình Trường Sinh Học vừa ăn vừa thưởng thức chương trình văn nghệ do anh chị em trong gia đình Trường Sinh Học trình diễn.
Quý vị muốn chữa bệnh, hay theo học các lớp Trường Sinh Học xin đến ghi danh tại 14560 Magnolia St. # 104, Westminster, CA. 92683- Đối diện Đền Hùng và Sở Di Trú.
Được biết với tôn chỉ của Trung tâm Trường Sinh Học mục đích là phát huy và củng cố môn học Trường Sinh Học, để tương thân, tương trợ, phục vụ chúng sanh và rèn luyện tâm linh, bất vụ lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.