Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Garden Grove Mời Tham Dự Chương Trình: ‘Garden Grove Pride’ Chọn Nhà Đẹp Trong Thành Phố

10/03/201100:00:00(Xem: 3159)
Thành Phố Garden Grove Mời Tham Dự Chương Trình: ‘Garden Grove Pride’ Chọn Nhà Đẹp Trong Thành Phố

Chương trình ‘Garden Grove Pride’ được tổ chức năm thứ 38 đang trong những ngày chuẩn bị, cũng như kêu gọi sự tham gia của mọi người trong cộng đồng. Đây là cơ hội để người dân trong Thành phố bỏ chút thời giờ sửa soạn căn nhà của mình, vì căn nhà của quý vị sẽ có thể thắng giải thưởng 'Ngôi nhà đẹp của Thành phố' (Garden Grove Pride Awards.)
Thành phố cần những giám khảo thiện nguyện trong cộng đồng Việt Nam để giúp chọn ra ngôi nhà đẹp trong Garden Grove. Những ai muốn tham dự, không cần phải là cư dân sống tại Garden Grove có thể đến dự buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Ba, 22 tháng 3, 2011, vào lúc 5:30 chiều, tại Phòng Hội họp Cộng Đồng (Community Meeting Center), địa chỉ là 11300 Stanford Avenue.

Ngôi nhà được thắng giải cùng với các giám khảo sẽ được vinh danh tại buổi tiệc Garden Grove Pride Awards, sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng Năm, 2011, bởi ông Thị trưởng Bill Dalton và những Nghị viên trong Thành phố. Người thắng giải cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào cuộc thi on-line được tổ chức trên trang nhà với chủ đề "Ngôi Nhà và Khu Vườn Đẹp Của Garden Grove."
Garden Grove là Thành phố với cộng đông người Việt đông đảo. Những năm vừa qua, nhiều ngôi nhà do người Việt làm chủ đã được thắng giải thưởng. Do đó, Thành phố hy vọng cộng đồng Việt Nam tham gia ủng hộ cho chương trình này.
Để tham dự làm giám khảo và ghi danh vào buổi họp mặt, vui lòng gọi về Ban Liên lạc cộng đồng ở số điện thoại (714) 741-5280, hoặc lên trang mạng www.ci.garden-grove.ca.us, kiếm chữ Garden Grove Pride.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.