Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Cung Cấp Nhiều Lựa Chọn Máy Tablet Motorola XOOM, Samsung Galaxy Tab và Apple iPad Giúp Khách Hàng Sắp Xếp Hợp Lý Các Nhu Cầu Cá Nhân Hàng Ngày

08/03/201100:00:00(Xem: 2641)

Verizon Wireless Cung Cấp Nhiều Lựa Chọn Máy Tablet Motorola XOOM, Samsung Galaxy Tab và Apple iPad Giúp Khách Hàng Sắp Xếp Hợp Lý Các Nhu Cầu Cá Nhân Hàng Ngày

verizon_samsung_galaxy_tab-large-contentHình ảnh các sản phẩm đa dạng do Verizon Wireless cung cấp.

BASKING RIDGE, N.J. - Trong khi khách tiêu dùng xem xét danh sách những dữ liệu và công nghệ cần sắp xếp lại trong mùa xuân này, Verizon Wireless nhắc nhở khách hàng về các máy tablet đổi mới để giúp ho tổ chức và sắp xếp cuộc sống hàng ngày. Verizon Wireless, hãng điều hành mạng 3G đáng tin cậy nhất trong nước và mạng 4G LTE nhanh nhất, tiến bộ nhất, cung cấp các máy tablet từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Motorola XOOM™, Samsung Galaxy™ Tab và Apple® iPad™, để giúp khách hàng quản lý các nhu cầu cá nhân hàng ngày một cách hiệu quả hơn.

"Máy tablet ngày càng trở nên một kỹ thuật mà nhiều người muốn có, một kỹ thuật mà khách hàng có thể dùng để đơn giản hóa cuộc sống của mình," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng của Verizon Wireless, phát biểu. "Đây là những công cụ đầy công hiệu và là sáng kiến mới trong lĩnh vực máy điện toán cá nhân. Những máy này thường nhẹ hơn và dễ mang theo hơn khi du hành so với máy điện toán xách tay, có bộ pin thọ hơn nhiều và có thể giúp khách hàng sắp xếp các thói quen công việc hoặc cá nhân hàng ngày - cho dù đó là việc đọc sách, xem thư email, tìm kiếm trên mạng, chơi trò chơi, hay liên lạc với người thân và những người cộng tác làm việc."

Tùy theo mạng lưới và các nhu cầu của mình, khách hàng có thể chọn từ danh sách các thiết bị được cung cấp. Sau đây là một số thiết bị mới rất tốt và các đặc điểm chủ yếu hiện được cung cấp thông qua Verizon Wireless:

Motorola XOOM

Được trúng giải thưởng CNET Best of Show (Thiết Bị Triển Lãm Tốt Nhất CNET) trong Triển Lãm Hàng Điện Tử Tiêu Dùng 2011, Motorola XOOM có màn hình rộng 10,1 inch, Android™ Honeycomb, 1080p HD video, máy ảnh 2 megapixel trực diện để trò chuyện qua video và máy ảnh 5 megapixel để lấy video từ 720P HD. Khả năng về các điểm kết nối di động cung cấp khả năng kết nối cho đến năm thiết bị có thể sử dụng Wi-Fi. Thiết bị này có thể nâng cấp lên dịch vụ 4G LTE mà không phải trả thêm tiền trong quý hai của năm 2011. Có thể mua thiết bị này từ Verizon Wireless với giá $599.99 với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm, hoặc giá $799.99 nếu không ký kết hợp đồng. Dịch vụ dữ liệu 3G vô tuyến cho Motoral XOOM sẽ bắt đầu với giá $20 mỗi tháng cho 1GB.

verizon_motorola_xoom-large-contentSamsung Galaxy Tab

Khách hàng có thể chọn mua Samsung Galaxy Tab, chạy trên Android 2.2, có màn hình 7 inch điều khiển bằng cách chạm tay vào, khả năng xem các trang web HTML rất tốt, hỗ trợ hoàn toàn đối với Adobe Flash 10.0 cho các trò chơi video và trò chơi di động, và bộ xử lý 1GHz Cortex AB Hummingbird Application. Thiết bị này cũng bao gồm một máy ảnh 3 megapixel ở mặt sau, và máy ảnh 1.3 megapixel ở mặt trước, cũng như khả năng quay trở lại chương trình video DivX HD. Ngoài ra, khách hàng có thể hưởng thụ nhiều chương trình ứng dụng di động dành cho thiết bị này, bao gồm chương trình including V CAST Music, V CAST Song ID, VZ Navigator, Slacker Radio, Kindle cho Android, và nhiều chương trình khác. Samsung Galaxy Tab hiện được cung cấp với giá $299.99 với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm, hoặc giá $499.99 nếu không ký kết hợp đồng.

Apple iPad

Verizon Wireless cung cấp ba loại, tất cả đều bao gồm một máy iPad Wi-Fi và một Verizon MiFi 2200 Intelligent Mobile Hotspot, với giá bán lẻ kiến nghị là $629.99 đối với iPad Wi-Fi loại 16GB + MiFi, giá $799.99 đối với iPad Wi-Fi loại 32GB + MiFi, và giá $829.99 đối với iPad Wi-Fi loại 64 GB + MiFi. Apple iPads có màn hình bóng loáng LED rộng 9,7 inch với khả năng điều khiển bằng cách chạm và nhiều chỗ; hệ thống một mạch điện tử 1GHz Apple A4 được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu, năng suất làm việc cao, không tốn nhiều năng lượng; cho đến 10 tiếng đồng hồ xem các trang web bằng Wi-Fi, xem video hoặc nghe nhạc; và loa và mi-crô có sẵn trong máy. Verizon Wireless cung cấp chương trình lấy dữ liệu hàng tháng cho đến 1GB dữ liệu chỉ với giá $20 mỗi tháng. Công ty cũng cung cấp tất cả ba loại iPad Wi-Fi riêng biệt. Apple iPad 2 cũng sẽ được Verizon Wireless cung cấp sớm thông qua mạng 3G.

verizon_apple_ipad-large-contentĐể biết thêm thông tin về các máy tablet và các đặc điểm của mỗi loại máy được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.