Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Gò Công Hội Ngộ Tân xuân, Chúc Thọ Bô Lão

05/03/201100:00:00(Xem: 3683)

Hội Ái Hữu Gò Công Hội Ngộ Tân xuân, Chúc Thọ Bô Lão 

go_cong_chuc_tho-large-contentGarden Grove ( Bình sa )- - Trưa Chủ Nhật 27 tháng 2 năm 2011 tại nhà hàng Diamond Seafood, 8058 LamSon Ave, Garden Grove, CA. 92841, Hội Ái Hữu Gò Công tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ với sự tham dự của qúy vị quan khách cùng đồng hương thân hữu Gò Công.

Sau phần nghi thức quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm tiếp theo lễ niệm hương do các cựu Đại Tá Vũ Lộ- Trần Ngọc Nguyên và ông Hội Trưởng Gò Công, Dược Sĩ Trần Nghĩa Đời lên đốt nhang trên bà thờ để tưởng niệm đến tổ tiên, đến các bậc tiền nhân đã có công dựng nước, giữ nước. Trong bầu không khí trang nghiêm, tất cả quan khách, đồng hương cùng đứng lên để tưởng niệm.

Sau đó là phần trình diễn múa Lân để chúc mừng năm mới.

Tiếp theo Dược Sĩ Trần Nghĩa Đời, Hội Trưởng, lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người, nhân dịp năm mới ông gởi lời chúc một năm mới An Khang Hạnh Phúc. Ông không quên cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã đóng góp thêm ngoài phần ẩm thực phí, và ngay cả nhiều vị không đến dự tiệc đã gởi chi phiếu yểm trợ. Ông Nguyễn Minh Cảnh đã bảo trợ đoàn lân, và nhiều vị đã gởi quà để xổ số. . ."

Theo qui định của Hội từ trước, những người từ VN sang định cư tại Mỹ sẽ có quà, tính theo gia đình chỉ là tượng trưng và nâng cao tinh thần ở bước đầu hội nhập đời sống mới tại Mỹ. Năm nay vì lý do ngoài ý muốn nên Đặc San Xuân Tân Mão không thực hiện trong dịp Tết, mà sẽ hoàn thành trong dịp giỗ Ngài Trương Công Định. Đồng hương đã ủng hộ tiền in Đặc San Xuân là $2,160 và $500 của cô Thảo Lan ở Houston đặt mua Đặc San còn giữ biên nhận. Hiện nay chúng tôi vẫn còn nhận thêm bài vở cho Đặc San yêu cầu qúy đồng hương tiếp tục gởi về.

Vấn đề giúp đỡ thương phế binh ở quê nhà, hằng năm hội yểm trợ $200 cho mỗi người một năm. Hội kêu gọi đồng hương đóng góp để có tiền giúp thường xuyên cho TPBVNCH/Gò Công."

Sau đó cô Bích Thủy giới thiệu các cụ trên 75 tuổi lên ngồi trên hàng ghế trước sân khấu để Dược Sĩ Trần Nghĩa Đời và BTC chúc thọ tặng hoa và bao thư chúc Tết cho các cụ. Sau đó cựu Đại Tá Vũ Lộ và ông Hội Trưởng ngồi lại phát bao lì xì đỏ cho các cháu nhỏ.

Chương trình văn nghệ đóng góp với nhiều ca sĩ cây nhà lá vườn và các ca sĩ thân hữu giúp vui như: Bảo Nam- Nhã Đoàn. . .

Quí vị muốn liên lạc với Hội Ái Hữu Gò Công xin liên lạc về 16091 Craig Ln, HB,CA. 92647 Phone ( 714 ) 487- 5458.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.