Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Hội Thảo Về Sức Khỏe Phụ Nữ

05/03/201100:00:00(Xem: 2579)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Hội Thảo Về Sức Khỏe Phụ Nữ

SANTA ANA, Calif. – Nhân dịp Tháng 3 là Tháng Vinh Danh Lịch Sử Phụ Nữ tức Women’s History Month, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức một số hội thảo để nâng cao sự hiểu biết về sức khỏe phụ nữ. Ngoài ra, cuối tháng Ba, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh một số phụ nữ trong cộng đồng qua chương trình “Women Making a Difference” và hiện đang nhận đơn đề cử.

Bắt đầu tuần qua, vào Thứ Tư, ngày 2 tháng 3, Thượng Nghị Sĩ đã tổ chức một trong ba buổi hội thảo. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phối hợp với võ đường Z-Ultimate Studios để tổ chức khóa hướng dẫn tự vệ. Khoảng 20 phụ nữ đến tham dự khóa hướng dẫn học được những cách tự vệ trong trường hợp bạo lực. Hai vị võ sư, Christopher Park và Parker Weinthal, từ võ đường Z-Ultimate Studios hướng dẫn các phụ nữ tham gia những phương pháp tự vệ và nâng cao sự cảnh giác trong các trường hợp có thể nguy hiểm để giúp mọi người cùng nhau phòng chống việc không may xảy ra trong cộng đồng, nhất là đối với phụ nữ.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi thấy rằng nhiều người trong cộng đồng, nhất là phụ nữ, cần biết cách bảo vệ, giữ gìn an toàn, và hiểu biết cách chăm lo cho sức khỏe. Qua khóa hướng dẫn tự vệ và các hội thảo sắp tới, tôi mong mọi người sẽ có cơ hội để nhận được nhiều tài liệu về việc sống khỏe mạnh.”

Hơn nữa, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tổ chức thêm hai buổi hội thảo về sức khỏe phụ nữ vào ngày 9 và ngày 16 tháng 3 tại văn phòng địa hạt của ông. Và vào cuối tháng Ba, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh những phụ nữ có ảnh hưởng và đóng góp tích cực trong cộng đồng trong buổi tiếp tân dặc biệt “Women Making a Difference” vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 3 năm 2011.

Sau đây là hai buổi hội thảo quý vị có thể tham dự trong những tuần sắp tới tại văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tọa lạc 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706:

1. Kick-Boxing Session

Thứ Tư, ngày 9 tháng 3 năm 2011

từ 12 giờ trưa đến 1 giờ trưa

2. Yoga & Nutrition Session

Thứ Tư, ngày 16 tháng 3 năm 2011

từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa

Hai buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí. Buổi hội thảo cũng sẽ có thông tin tiểu bang và thức ăn nhẹ. Quý vị nên mặc trang phục thoải mái khi tham dự buổi hội thảo. Để biết thêm chi tiết, ghi danh cho buổi hội thảo, hoặc nhận mẫu đơn đề cử, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại (714) 558-4400. Mẫu đơn đề cử phải có tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của người được đề cử và tên, số điện thoại và địa chỉ email của người đề cử cùng với lời giải thích tại sao đề cử cá nhân này cũng như các sự đóng góp của họ cho cộng đồng. Đơn đề cử có thể gởi bằng bưu điện, email hoặc fax. Ngày chót để nộp đơn là Thứ Hai, ngày 7 tháng 3 năm 2011.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho cư dân địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.