Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sẽ Liên Tục Mở Chiến Dịch Vì Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền

04/03/201100:00:00(Xem: 2819)
Sẽ Liên Tục Mở Chiến Dịch Vì Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền

cong_dong_ke_hoach_moi-large-contentTừ trái: LS Nguyễn Xuân Nghĩa, ông Trần Thanh Phong, bà Trần Thanh Hiền, ông Phan Kỳ Nhơn, LS Trần Sơn Hà taị tòa soạn VB hôm Thứ Năm 3-3-3011. (Photo VB)

WESTMINSTER (VB) -- Một số viên chức cộng đồng và hội đoàn hôm Thứ Năm cho biết sẽ liên tục thúc đẩy cuộc chiến vì tự do dân chủ cho VN...
Trong khi tới thăm tòa soạn Việt Baó và trình bày sơ thảo về một số kế hoạch, các viên chức này -- Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa (Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali), ông Phan Kỳ Nhơn và Luật Sư Trần Sơn Hà của Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản & Tay Sai, ông Trần Thanh Phong và bà Trần Thanh Hiền của Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Tuyên Vận CS -- cũng gửi lời cảm ơn các hội đoàn và toàn thể đồng bào đã từ Quận Cam xuống San Diego biểu tình chống Đạiï Sứ CSVN Lê Công Phụng...
Phái đoàn hôm Thứ Năm nói rằng họ sẽ phổ biến cùng khắp và liên tục biểu ngữ:
“Quốc Nội Vùng Lên -- Hải Ngoại Yểm Trợ - Toàn Dân Xuống Đường -- Cộng Sản Sụp Đổ. Ban Tổ Chức Ngày Xuống Đường Phát Động Phong Trào Đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Toàn Vẹn Lãnh thổ Cho VN.”

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa trình bày rằng với cảm hứng từ các cuộc cách mạng Hoa Lài ở Tunisia và Ai Cập, Việt Nam cũng cần sự hỗ trợ cho một cuộc cách mạng tương tự ở Châu Á.
Luật Sư Nghĩa nói là những người hoạt động vì dân chủ tại VN cần sự hỗ trợ từ hải ngoại, và các hội đoàn Quận Cam cần hợp tác để gây nhiều tiếng vang trên Truyền Hình, Radio, báo chí, và cả nhiều trang web.
Các hội đoàn Quận Cam sẽ họp cụ thể về các nỗ lực đẩy mạnh phong trào này, và cụ thể có thể trong thờøi gian gần sẽ có một trang thông tin mỗi tháng trên một số báo Quận Cam, cũng như ở các phương tiện thông tin khác.
Luật Sư Trần Sơn Hà, cũng là một người viết bình luận nổi tiếng, nói rằng cuộc chiến này cần sự yểm trợ của rất nhiều người, đặc biệt là ở thời điểm lòng dân đang sôi sục như hiện nay.
Ông Phan Kỳ Nhơn nói rằng sau buổi họp sắp tới của cộng đồng và các hội đoàn, các kế hoạch sẽ được phổ biến rộng rãi, và mời gọi đồng bào chung sức hỗ trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.