Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Edison International Mời HS Nộp Đơn Xin Cấp Học Bổng

04/03/201100:00:00(Xem: 2276)
Edison International Mời HS Nộp Đơn Xin Cấp Học Bổng

Gần Đến Hạn Chót 15 tháng Ba; Học Sinh Năm Cuối Bậc Trung Học Tại 14 Tiểu Bang Có Thể Nhận $10,000 Học Bổng
ROSEMEAD, Calif., Ngày 3 tháng Ba, 2011 — Chúng tôi khuyến khích các học sinh năm cuối bậc trung học trong 14 tiểu bang hãy nộp đơn xin Học Bổng Hằng Năm của công ty Edison International. Các em trúng giải sẽ được cấp học bổng $2,500, có thể gia hạn thêm 3 năm, tổng cộng $10,000. Hạn chót nhận đơn là 15 tháng Ba.
Năm nay, Edison International sẽ trao 125 học bổng, con số trùng lập với ngày kỷ niệm 125 năm thành lập công ty. Đây là lần đầu tiên, số người nhận học bổng được mở rộng cho tất cả những học sinh trong 14 tiểu bang là nơi mà công ty chúng tôi phát điện và phân phối điện, đồng thời điều kiện tham gia cũng được thay đổi để người trúng giải có thể theo học bất cứ một trường đại học chính thức nào tại Hoa Kỳ.
Sẽ nhận đơn của các các học sinh sinh sống trong địa bàn phục vụ của Southern California Edison (SCE) tại California, hoặc những em đang theo học tại các trường chỉ định ở Illinois, Iowa, Massachusetts, Minnesota, Nebraska, New Mexico, Oklahoma, Pennsylvania, South Dakota, Texas, Utah, West Virginia và Wyoming – là những nơi mà Tập Đoàn Edison Mission Group (EMG) của Edison International và Midwest Generation phục vụ.

Học bổng được gia hạn hằng năm miễn là sinh viên vẫn hội đủ tất cả điều kiện. Danh sách lãnh giải sẽ được công bố vào tháng Sáu. Muốn nộp đơn, các em phải là:
- Học sinh lớp cuối bậc trung học hiện sống, hoặc theo học trường công lập hoặc tư thục tại các vùng do SCE phục vụ, hoặc theo học tại một trường trung học đủ tiêu chuẩn nằm trong các vùng chỉ định quanh Trạm Phát Nguyên Tử Năng San Onofre của SCE.
- Học sinh lớp cuối bậc trung học đang theo học một trường đủ tiêu chuẩn trong các vùng chỉ định thuộc địa bàn phục vụ của EMG và các cơ sở chi nhánh.
- Chuẩn bị vào chương trình 4 năm tại một đại học chính thức của Hoa Kỳ.
- Là học sinh toàn thời gian, với các môn chính là toán, vật lý, hóa học, máy móc, khoa học vật chất hoặc vi tính học/tin học.
- Học sinh có điểm tích lũy trung bình 2.8 hoặc cao hơn.
- Công dân Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ.
Muốn lấy đơn hoặc muốn biết thêm chi tiết về chương trình học bổng Edison Scholars, bao gồm danh sách các trường và các đại học đủ tiêu chuẩn tham gia, xin lên mạng www.edison.com/edisonscholars. Truyền thông tại California muốn biết thêm chi tiết, xin gửi điện thư về lois.pitterbruce@sce.com. Truyền thông từ các tiểu bang ngoài California, muốn hỏi thêm chi tiết, xin gửi điện thư: susan.olavarria@edisonmission.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.