Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Edison International Mời HS Nộp Đơn Xin Cấp Học Bổng

04/03/201100:00:00(Xem: 2688)
Edison International Mời HS Nộp Đơn Xin Cấp Học Bổng

Gần Đến Hạn Chót 15 tháng Ba; Học Sinh Năm Cuối Bậc Trung Học Tại 14 Tiểu Bang Có Thể Nhận $10,000 Học Bổng
ROSEMEAD, Calif., Ngày 3 tháng Ba, 2011 — Chúng tôi khuyến khích các học sinh năm cuối bậc trung học trong 14 tiểu bang hãy nộp đơn xin Học Bổng Hằng Năm của công ty Edison International. Các em trúng giải sẽ được cấp học bổng $2,500, có thể gia hạn thêm 3 năm, tổng cộng $10,000. Hạn chót nhận đơn là 15 tháng Ba.
Năm nay, Edison International sẽ trao 125 học bổng, con số trùng lập với ngày kỷ niệm 125 năm thành lập công ty. Đây là lần đầu tiên, số người nhận học bổng được mở rộng cho tất cả những học sinh trong 14 tiểu bang là nơi mà công ty chúng tôi phát điện và phân phối điện, đồng thời điều kiện tham gia cũng được thay đổi để người trúng giải có thể theo học bất cứ một trường đại học chính thức nào tại Hoa Kỳ.
Sẽ nhận đơn của các các học sinh sinh sống trong địa bàn phục vụ của Southern California Edison (SCE) tại California, hoặc những em đang theo học tại các trường chỉ định ở Illinois, Iowa, Massachusetts, Minnesota, Nebraska, New Mexico, Oklahoma, Pennsylvania, South Dakota, Texas, Utah, West Virginia và Wyoming – là những nơi mà Tập Đoàn Edison Mission Group (EMG) của Edison International và Midwest Generation phục vụ.

Học bổng được gia hạn hằng năm miễn là sinh viên vẫn hội đủ tất cả điều kiện. Danh sách lãnh giải sẽ được công bố vào tháng Sáu. Muốn nộp đơn, các em phải là:
- Học sinh lớp cuối bậc trung học hiện sống, hoặc theo học trường công lập hoặc tư thục tại các vùng do SCE phục vụ, hoặc theo học tại một trường trung học đủ tiêu chuẩn nằm trong các vùng chỉ định quanh Trạm Phát Nguyên Tử Năng San Onofre của SCE.
- Học sinh lớp cuối bậc trung học đang theo học một trường đủ tiêu chuẩn trong các vùng chỉ định thuộc địa bàn phục vụ của EMG và các cơ sở chi nhánh.
- Chuẩn bị vào chương trình 4 năm tại một đại học chính thức của Hoa Kỳ.
- Là học sinh toàn thời gian, với các môn chính là toán, vật lý, hóa học, máy móc, khoa học vật chất hoặc vi tính học/tin học.
- Học sinh có điểm tích lũy trung bình 2.8 hoặc cao hơn.
- Công dân Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ.
Muốn lấy đơn hoặc muốn biết thêm chi tiết về chương trình học bổng Edison Scholars, bao gồm danh sách các trường và các đại học đủ tiêu chuẩn tham gia, xin lên mạng www.edison.com/edisonscholars. Truyền thông tại California muốn biết thêm chi tiết, xin gửi điện thư về lois.pitterbruce@sce.com. Truyền thông từ các tiểu bang ngoài California, muốn hỏi thêm chi tiết, xin gửi điện thư: susan.olavarria@edisonmission.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.