Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Sinh viên QG Hành Chánh Nam Cali Họp Mặt Đầu Xuân

04/03/201100:00:00(Xem: 3994)
Cựu Sinh viên QG Hành Chánh Nam Cali Họp Mặt Đầu Xuân

quoc_gia_hc_hop_mat_xuan-large-contentHình ảnh họp mặt Cựu Sinh Viên QGHC.

Vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy 26 tháng 2- 2011 vừa qua, Hội Cựu Sinh Viên QGHC Nam California đã tổ chức một buổi Đại Hội Họp Mặt Đầu Xuân cho các đồng môn QGHC và thân hữu nhằm mục đích bầu lại các thành viên trong Hội đồng Quản Trị và Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ 2 năm kế tiếp , đồng thời tạo dịp cho các đồng môn và thân hữu họp mặt hàn huyên tâm sự nhân đầu Xuân mới.
Trong không khí khá lạnh bên ngoài , gần 100 cựu SV QGHC đã thể hiện cao độ tình đồng môn nồng ấm bên trong nhà hàng Emerald Bay qua việc cùng ngồi bên nhau bàn chuyện xây dựng sinh hoạt đoàn kết và năng động cho tập thể , đồng thời đã bầu lại được các anh chị em có thiện chí đứng ra gánh vác công việc chung của Hội QGHC Nam California. Ông Trần Ngọc Thiệu được tái tín nhiệm ở vai trò Chủ Tịch Hội thêm một nhiệm kỳ nữa , trong khi đó 5 thành viên khác được bầu vào Hội Đồng Quản Trị gồm có: Ông Nguyễn Huy Sỹ (Chủ Tịch), Ngô Ngọc Vĩnh ( Tổng Thư Ký), Cao Xuân Thức, Trần Tấn Mẩn và Chị Nguyễn Văn Phúc . Chức vụ Tổng Kiểm Soát về Ông Đặng Mạnh Hùng

Trong phần phát biểu sau khi được tái đắc cử chức vụ Chủ Tịch Hội Cựu SV QGHC Nam California, Ông Trần Ngọc Thiệu ngỏ lời quoc_gia_hc_hop_mat_xuan__1_-large-contentcám ơn sự tín nhiệm của đồng môn đối với Ông và hứa sẽ cố gắng mang lại thật nhiều kết quả cho Hội trong sinh hoạt nội bộ cũng như sinh hoạt chung với các Hội đoàn/đoàn thể người Việt Quôc Gia chống cộng. Ông nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết phải có trong tập thể và khẳng định rằng chỉ có thực sự đoàn kết mới mang lại sức mạnh cần yếu cho nhu cầu sinh hoạt.
Phần văn nghệ tiếp theo là cả một sự cố gắng vượt bực của Ban Tổ Chức bởi vì tất cả 14 tiết mục trình diễn gồm : Tam Ca, Hợp Ca, Đơn Ca và Độc Tấu Mandoline đều do chính các anh chị cựu SV QGHC đảm trách. Nhạc bản chọn lọc , có ý nghĩa . Người trình bày tha thiết, nhiệt tình . Đó chính là ưu điểm và điều đó cũng đã thể hiện sức mạnh tiềm tàng của anh chị em đồng môn QGHC trong một lãnh vực vốn không phải là chuyên môn của mình. Hai người dẫn chương trình, Đặng Mạnh Hùng và Nguyễn Phú Hùng, cũng chu toàn nhiệmvụ một cách suông sẻ và sống động.
Buổi Họp Mặt Đầu Xuân Tân Mão của tập thể Cựu Sinh Viên QGHC chấm dứt vào lúc 10 giờ đêm cùng ngày trong niềm hân hoan của mọi người tham dự về sự thành công của Đại Hội , cùng với viễn ảnh tươi sáng trong sinh hoạt của tập thể QGHC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.