Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Sinh viên QG Hành Chánh Nam Cali Họp Mặt Đầu Xuân

04/03/201100:00:00(Xem: 3478)
Cựu Sinh viên QG Hành Chánh Nam Cali Họp Mặt Đầu Xuân

quoc_gia_hc_hop_mat_xuan-large-contentHình ảnh họp mặt Cựu Sinh Viên QGHC.

Vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy 26 tháng 2- 2011 vừa qua, Hội Cựu Sinh Viên QGHC Nam California đã tổ chức một buổi Đại Hội Họp Mặt Đầu Xuân cho các đồng môn QGHC và thân hữu nhằm mục đích bầu lại các thành viên trong Hội đồng Quản Trị và Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ 2 năm kế tiếp , đồng thời tạo dịp cho các đồng môn và thân hữu họp mặt hàn huyên tâm sự nhân đầu Xuân mới.
Trong không khí khá lạnh bên ngoài , gần 100 cựu SV QGHC đã thể hiện cao độ tình đồng môn nồng ấm bên trong nhà hàng Emerald Bay qua việc cùng ngồi bên nhau bàn chuyện xây dựng sinh hoạt đoàn kết và năng động cho tập thể , đồng thời đã bầu lại được các anh chị em có thiện chí đứng ra gánh vác công việc chung của Hội QGHC Nam California. Ông Trần Ngọc Thiệu được tái tín nhiệm ở vai trò Chủ Tịch Hội thêm một nhiệm kỳ nữa , trong khi đó 5 thành viên khác được bầu vào Hội Đồng Quản Trị gồm có: Ông Nguyễn Huy Sỹ (Chủ Tịch), Ngô Ngọc Vĩnh ( Tổng Thư Ký), Cao Xuân Thức, Trần Tấn Mẩn và Chị Nguyễn Văn Phúc . Chức vụ Tổng Kiểm Soát về Ông Đặng Mạnh Hùng

Trong phần phát biểu sau khi được tái đắc cử chức vụ Chủ Tịch Hội Cựu SV QGHC Nam California, Ông Trần Ngọc Thiệu ngỏ lời quoc_gia_hc_hop_mat_xuan__1_-large-contentcám ơn sự tín nhiệm của đồng môn đối với Ông và hứa sẽ cố gắng mang lại thật nhiều kết quả cho Hội trong sinh hoạt nội bộ cũng như sinh hoạt chung với các Hội đoàn/đoàn thể người Việt Quôc Gia chống cộng. Ông nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết phải có trong tập thể và khẳng định rằng chỉ có thực sự đoàn kết mới mang lại sức mạnh cần yếu cho nhu cầu sinh hoạt.
Phần văn nghệ tiếp theo là cả một sự cố gắng vượt bực của Ban Tổ Chức bởi vì tất cả 14 tiết mục trình diễn gồm : Tam Ca, Hợp Ca, Đơn Ca và Độc Tấu Mandoline đều do chính các anh chị cựu SV QGHC đảm trách. Nhạc bản chọn lọc , có ý nghĩa . Người trình bày tha thiết, nhiệt tình . Đó chính là ưu điểm và điều đó cũng đã thể hiện sức mạnh tiềm tàng của anh chị em đồng môn QGHC trong một lãnh vực vốn không phải là chuyên môn của mình. Hai người dẫn chương trình, Đặng Mạnh Hùng và Nguyễn Phú Hùng, cũng chu toàn nhiệmvụ một cách suông sẻ và sống động.
Buổi Họp Mặt Đầu Xuân Tân Mão của tập thể Cựu Sinh Viên QGHC chấm dứt vào lúc 10 giờ đêm cùng ngày trong niềm hân hoan của mọi người tham dự về sự thành công của Đại Hội , cùng với viễn ảnh tươi sáng trong sinh hoạt của tập thể QGHC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.