Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Janet Nguyễn, Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam: Thả Cá Tại Mile Square Park Cho Cư Dân Câu Mùa Hè

04/03/201100:00:00(Xem: 2978)
GSV Janet Nguyễn, Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam: Thả Cá Tại Mile Square Park Cho Cư Dân Câu Mùa Hè

(Santa Ana) Để chuẫn bị cho mùa hè sắp đến, Giám Sát Viên Janet Nguyễn và nhân viên của Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam sẽ thả 1,600 lbs cá strout tại những hồ của công viên Mile Square Park vào Thứ Sáu tới đây 4 tháng 3, 2011.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “Để chuẩn bị cho mùa hè sắp đến, các công viên của quận cam sẽ sửa soạn và cung cấp cho các cư dân các sinh hoạt lành mạnh ngoài trời cho mọi gia đình với một giá thật hạ hầu như không tốn phí gì nhiều.”
Mile Square Park trước đây là một căn cứ của Hải Quân Hoa Kỳ đã biến thành một công viên của Quận Cam có diện tích 640 mẫu Anh, bắt đầu từ năm 1970, và hoạt động quân sự chấm dứt vào năm 1974.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn cũng cho biết “Mile Square Park có hai hồ nước, ba sân gôn, có bãi để chơi khúc côn cầu và các nơi dùng để cắm trại, sinh hoạt ngoài trời. Tôi là người lúc nào cũng tranh đấu cho cộng đồng có những công viên tương xứng để có những sinh hoạt gia đình lành mạnh ngoài trời.”
Để có thể câu cá đồng hương và cư dân Quận Cam phải có giấy phép đi câu. Những con cá Rainbow Strout này được chở tới Từ trại cá Mojave River Fish Hatchery thuộc thành phố Victorvill và được tài trợ bởi đạo luật Fish and Game Preservation Act, ngân khoản lấy từ tiền đăng ký đi câu của tiểu bang. Muốn biết thêm chi tiết về việc câu cá tại Mile Square Regional park, xin vào trang nhà www.ocparks.com/milesquare/, hay goi điện thoại số (714) 973-6600 hoặc (714) 973-3197.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.