Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Số Thẻ Tín Dụng Của Khách Bị 1 Thợ Nail Việt Xài Gian Lận

03/03/201100:00:00(Xem: 3036)
Số Thẻ Tín Dụng Của Khách Bị 1 Thợ Nail Việt Xài Gian Lận

BEL AIR, Maryland -- Một người quốc tịch Việt Nam cư trú ở Mỹ bất hợp pháp đã bị cáo buộc trộm số thẻ tín dụng từ một tiệm nail ở quận Harford nơi ông làm việc.
Các số thẻ tín dụng đó được đương sự dùng để thàm thẻ riêng cho y và rồi dùng thẻ mua hàng để tính tiền vào trương mục người khác.
Tri Cao Tran, còn có tên là Tony, 33 tuổi, bị truy tố 22 tội vì xài số thẻ tín dụng từ 3 khách hàng ở tiệm nail này.
Trần bị bắt hôm Thúứ Hai, nhưng đã tại ngoại nhờ đóng tiền bail.
Cảnh sát nói Trần có từ 6 tới 12 nạn nhân mỗi tuần lễ trong năm qua, khi y làm việc ở tiệm Classy Nail trên đường Rock Spring Road ở Bel Air.

Cuộc điều tra bắt đầu kể từ khi khách hàng báo cáo có gian lận trong thẻ tín dụng của họ.
Tuy Trần bị truy tố chỉ có 3 vụ, nhưng điều tra viên nói là vụ này có thể đã kéo dài cả một năm, theo lời Monica Worrell, nhân viên quan hệ cộng đồng tại Ty Cảnh Sát Quận Harford.
Worrell nói không có vẻ gì là những người khác trong tiệm nail này biết chuyện Trần gian lận.
Trong các băng hình an ninh tại nhiều nơi, chỗ mà Trần bị cho là tới mua hàng bằng sôá thẻ tín dụng người khác, thì cả 3 nạn nhân đều nhận ra Trần là “Tony, nhân viên tiệm Classy Nails.”
Cảnh sát nói có ai nghi có thể là nạn nhân gian thẻ của Trần, hãy gọi về cảnh sát 410-692-7862.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.