Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB SANCHEZ Mời HS Dự THI VẼ Sẽ Triển Lãm ở Quốc Hội

03/03/201100:00:00(Xem: 1694)
DB SANCHEZ Mời HS Dự THI VẼ Sẽ Triển Lãm ở Quốc Hội, Hạn chót nộp ảnh là ngày 15 tháng 4 năm 2011

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) trân trọng thông báo sẽ tổ chức cuộc thi vẽ hàng năm, “Congressional Art Competition” cho các bạn học sinh trung học thuộc Địa Hạt 47. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại Toà Nhà Quốc Hội tại Washington, D.C. trong vòng một năm và người thắng cuộc thi sẽ nhận được hai vé máy bay đến Thủ Đô Hoa Kỳ tham dự buổi lễ ra mắt cùng tất cả những người thắng giải. Thêm vào đó, người thắng giải có thể được hưởng học bổng học đại học.
“Cuộc Thi Vẽ Congressional Art Contest nhấn mạnh sự sáng tạo của các họa sĩ trẻ của Quận Cam, và cung cấp một diẻn đàn để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ,” Dân Biểu Sanchez nói. "Tôi rất tự hào được trưng bày những tài năng đến từ Địa Hạt trong những năm vừa qua và tôi mong sẽ có nhiều em học sinh tham gia cuộc thi vẽ này để chúng ta tiếp tục truyền thống hàng năm tại Quốc Hội.”

Các em học sinh cần phải hoàn thành đơn Studen Entry & Release Form và cần phải gửi đến văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez trước ngày 15 tháng 4 năm 2011. Các em học sinh cần phải là cư dân hoặc trường học nằm trong Địa Hạt 47. Xin vui lòng giới hạn mỗi học sinh chỉ có thể gửi đi một tác phẩm của mình. Hội đồng chủ khảo độc lập sẽ cùng Văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez chấm điểm các tác phẩm nghệ thuật.
Nếu các em học sinh, phụ huynh hoặc thầy cô giáo muốn tìm hiểu thêm về quá trình nộp đơn, xin vui lòng liên lạc văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez số 714-621-0102 và địa chỉ email là Javiera.Cartagena@mail.house.gov hay Lilly.Nguyen@mail.house.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.