Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB SANCHEZ Mời HS Dự THI VẼ Sẽ Triển Lãm ở Quốc Hội

03/03/201100:00:00(Xem: 1955)
DB SANCHEZ Mời HS Dự THI VẼ Sẽ Triển Lãm ở Quốc Hội, Hạn chót nộp ảnh là ngày 15 tháng 4 năm 2011

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) trân trọng thông báo sẽ tổ chức cuộc thi vẽ hàng năm, “Congressional Art Competition” cho các bạn học sinh trung học thuộc Địa Hạt 47. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại Toà Nhà Quốc Hội tại Washington, D.C. trong vòng một năm và người thắng cuộc thi sẽ nhận được hai vé máy bay đến Thủ Đô Hoa Kỳ tham dự buổi lễ ra mắt cùng tất cả những người thắng giải. Thêm vào đó, người thắng giải có thể được hưởng học bổng học đại học.
“Cuộc Thi Vẽ Congressional Art Contest nhấn mạnh sự sáng tạo của các họa sĩ trẻ của Quận Cam, và cung cấp một diẻn đàn để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ,” Dân Biểu Sanchez nói. "Tôi rất tự hào được trưng bày những tài năng đến từ Địa Hạt trong những năm vừa qua và tôi mong sẽ có nhiều em học sinh tham gia cuộc thi vẽ này để chúng ta tiếp tục truyền thống hàng năm tại Quốc Hội.”

Các em học sinh cần phải hoàn thành đơn Studen Entry & Release Form và cần phải gửi đến văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez trước ngày 15 tháng 4 năm 2011. Các em học sinh cần phải là cư dân hoặc trường học nằm trong Địa Hạt 47. Xin vui lòng giới hạn mỗi học sinh chỉ có thể gửi đi một tác phẩm của mình. Hội đồng chủ khảo độc lập sẽ cùng Văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez chấm điểm các tác phẩm nghệ thuật.
Nếu các em học sinh, phụ huynh hoặc thầy cô giáo muốn tìm hiểu thêm về quá trình nộp đơn, xin vui lòng liên lạc văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez số 714-621-0102 và địa chỉ email là Javiera.Cartagena@mail.house.gov hay Lilly.Nguyen@mail.house.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.