Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Dạ Tiệc Xuân Tân Mão

26/02/201100:00:00(Xem: 4470)
Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Dạ Tiệc Xuân Tân Mão

cuu_long_hai_quan_25-contentHọp mặt Hải Quân.

Westminster ( Bình sa ) - - Theo thông lệ hằng năm, hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long tổ chức dạ tiệc Tân Niên để mừng xuân. Năm nay tiệc mừng xuân Tân Mão diễn ra vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật 20 tháng 2 năm 2011 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.
Khoảng 400 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, thân hữu và gia đình Hải Quân Cửu Long tham dự.
Điều hợp chương trình là Hải Quân Vũ Đình Thọ. Mở đầu chương trình là màn múa lân chào mừng và chúc thọ. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ phút mặc niệm là thông báo kết qủa đại hội bầu Ban Chấp Hành Hội cho nhiệm kỳ 2011-2013. Nhiệm kỳ mới được Đại Hội đồng ý lưu nhiệm Ban Chấp hành củ thêm một nhiệm kỳ nửa.

Tiếp theo Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào Chủ Tọa buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Hoa Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát, Ông Đinh Hoàng Cảnh Hội Trưởng lên chúc Tết. Tất cả đều chúc mọi người một năm mới an vui hạnh phúc. Phó Đề Đốc cũng như Chủ Tịch Giám Sát nói: ". . . Việc tranh đấu cho tương lai dân chủ Việt Nam, các hội quân nhân hải ngoại đóng vai trò rất quan trọng. Ông cũng khen ngợi tinh thần anh em quân nhân trong nhiều năm qua đã giữ vững tinh thần để thực hiện sáu chữ vàng đó là: "Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm" đó là việc làm không phụ lòng hy sinh của những chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc. . ." Ông Hội Trưởng Đinh Hoàng Cảnh nói tiếp Ông rất cảm ơn vì sự thương mến của tất cả anh em nên đã giao phó cho ông thêm một nhiệm kỳ nửa. Để hoàn thành công tác cho nhiệm kỳ hai năm tới xin được sự hy sinh tiếp tục của anh chị em trong ban chấp hành củ cùng ông làm việc một nhiệm kỳ nửa. Để hoàn thành công tác của hội, hầu góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho tự do dân chủ và nhân quyền tại quê nhà. . . Ông cũng mong các hội đoàn bạn, các hội đồng hương tiếp tục ủng hộ ông trong thời gian tới.
Buổi dạ tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội trình diễn, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem chương trình văn nghệ. Trong phần văn nghệ có xen lẫn chương trình xổ số lấy hên đầu xuân.
Dạ tiệc chấm dứt sau phần dạ vũ, mọi người cùng vui cùng hẹn gặp nhau trong những kỳ sinh hoạt tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.