Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thân Hữu Pleiku Sẽ Họp Mặt Lần Đầu Sau 36 Năm

23/02/201100:00:00(Xem: 3840)
Thân Hữu Pleiku Sẽ Họp Mặt Lần Đầu Sau 36 Năm Vào Thứ Năm, Thứ Sáu, Ngày 10, 11 Tháng 3 Năm 2011

than_huu_pleiku_hop_mat_lan_dau-contentCác thành viên trong ban tổ chức. Trong hình, từ trái, Minh Hương, Thu Đào, Giang Thanh.

Westminster (VB)- - Ban tổ chức ngày Hội Ngộ Phố Núi (Họp mặt thân hữu Pleiku) với chủ đề "Còn chút gì để nhớ" Theo cô Thu Đào Trưởng Ban tổ chức cho biết: Họp mặt sẽ được tổ chức trong hai ngày, Tiền hội ngộ vào Thứ Năm ngày 10 tháng 3 năm 2011-- trong ngày nầy sẽ có đêm tâm tình và hát cho nhau nghe -- vào lúc 6 giờ chiều đến 11 giờ đêm tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, 8058 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92841, đồng hương Pleiku đến tham dự ngày nầy chỉ đóng $ 20.
Đêm hội ngộ chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều đến 12 giờ đêm Thứ Sáu ngày 11 tháng 3 năm 2011 tại nhà hàng Mon Cheri Restaurant 3150W. Lincoln Ave, Suite # 134 Anaheim, CA 92081. Giá vé tham dự trong đêm nầy là $ 35 Mỹ kim, ngoài các món ăn đặc biệt còn có chương trình văn nghệ xuất sắc do các ca sĩ: Y Phương, Diễm Liên, Đoan Nguyên, Hồng Hoa và nhiều ca sĩ thân hữu nỗi tiếng đã một thời gắn liền với Pleiku. Với sự cộng tác của ban nhạc Lâm Đằng, âm thanh ánh sáng do công ty Việt Anh phụ trách.
Điều hợp chương trình do các MC Việt Dzũng và Cẩm Bình.
Được biết, kể từ khi di tản khỏi Thành Phố Pleiku sau tháng 3 năm 1975 mãi đến tháng 3 năm 2010 hội mới được thành lập tại Houston TX nhân dịp đại hội Liên Trường trung Học Pleiku lần thứ Tư 26 tháng 3 tại Houston. Trong dịp nầy hội Ái Hữu Phố Núi Pleiku được thành lập do nhóm thân hữu Nam California đứng ra tổ chức kết hợp những người đã từng phục vụ cũng như đã sinh sống tại Pleiku để tạo sợi dây thân ái trong tình đồng hương nhằm mục đích tương thân, tương ái lẫn nhau trong những trừờng họp khó khăn. Mặc khác cũng muốn xây dựng một hội đồng hương như các hội đồng hương thuộc các tỉnh miền nam Việt Nam đang có tại hải ngoại.

Ban Chấp hành hội gồm có: Hội Trưởng Thu Đào, hội phó Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh, Ông Phạm Quang Hiền, Thủ Qũy Nguyễn Minh Hương, Tổng Thư Ký Tâm Hiền, Nguyễn Ngọc Sáng, và một số các ủy viên chuyên môn. . . Hội sẽ lấy tháng 3 ngày triệt thóai Cao Nguyên làm ngày truyền thống của Pleiku.
Tuy việc thành lập hội muộn màng nhưng với tinh thần của những người đã một thời gắn liền với những kỷ niệm ở một Thành Phố được gọi là thành phố " Nắng bụi mưa buồn" với nhiều kỷ niệm ở những nơi như: Cafée Dinh Điền, bún bò nhà xác, uống trà Bàu Cạn, Biển Hồ, đêm vui nơi Hội Quán Phương Hoàng. . . Tất cả bây giờ chỉ còn là kỷ niệm nhưng khi chúng ta gặp lại nhau thì kỷ niệm lại tìm được nhiều hơn, vui hơn khi thấy lại những em gái Pleiku đã một thời nổi danh " Má đỏ môi hồng" đã từng hò hẹn nhau trong các rạp chiếu phim như Diệp Kính, Thăng Long. . . Hãy đến với đêm Pleiku để được trả lời bằng sự thật sau những năm tháng lưu lạc quê người. Ai một thời ở Pleiku mà không biết núi Hàm Rồng. " Chiều qua phố thị Pleku, Núi Hàm Rồng vẫn thiên thu đợi người. . ." Ai đợi ai hãy đến đêm hội ngộ " Còn chút gì để nhớ"ä để gặp nhau sau những năm tháng đợi chờ, để nhìn lại nhau qua những dung nhan không bao giờ tàn tạ của những người em phố núi thuở xưa.
Hẹn gặp nhau trong ngày hội ngộ đầu tiên của đồng hương Pleiku vào tối Thứ Sáu 11 tháng 3 năm 2011.
Qúi đồng hương muốn tham dự đêm hội ngộ hoặc tìm hiểu về Phố Núi vào trang nhà http://www.phonuipleiku.org Email: pleikupn@gmail.com Hoặc điện thọai Thu Đào (661) 312-0660, Minh Hương (714) 200-9182.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.