Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kiehl’s Khai Trương Cửa Hàng Mới Ở Westfield Santa Anita

23/02/201100:00:00(Xem: 4841)
Kiehl’s Khai Trương Cửa Hàng Mới Ở Westfield Santa Anita -Thông Báo Hỗ Trợ Trung Tâm Thanh Niên Châu Á

ARCADIA, CA, Ngày 22 tháng 2, 2011 – Kiehl's Thành Lập từ năm 1851, là công ty đáng kính nể với trụ sở ở New York, cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc và da với phẩm chất cao, hân hạnh thông báo khai trương một cửa hàng bán lẻ ở Westfield Santa Anita trong tháng 2. Vì năm đáng kỷ niệm này đánh dấu năm phục vụ khách hàng thứ 160 của công ty, Kiehl's hân hạnh cung cấp cho cư dân Arcadia và San Gabriel Valley một cơ hội mới để khám phá các sản phẩm tiêu biểu nhằm chăm sóc da, tóc và cơ thể của Kiehl's và dịch vụ phục vụ khách hàng theo nhu cầu cá nhân của công ty.
Để mừng cửa hàng mới, và trong nỗ lực liên tục để tiếp tục sứ mệnh của Kiehl's trong việc trao trả lại cho các cộng đồng mà Kiehl's hoạt động kinh doanh, Kiehl's tự hào thông báo một chương trình hợp tác với Trung Tâm Thanh Niên Châu Á ở San Gabriel (Asian Youth Center, viết tắt là AYC), một tổ chức dựa vào cộng đồng, nhằm phục vụ các nhu cầu dịch vụ xã hội và y tế cho thanh niên và các gia đình thuộc mọi lứa tuổi và sắc tộc, với trọng tâm là những người nhập cư gốc Châu Á. Ngoài số tiền tài trợ $2.500 mỹ kim để hỗ trợ cho các chương trình của trung tâm này, Kiehl's cũng sẽ làm việc với AYC để phối hợp một cuộc hội thảo giáo dục về sản phẩm chăm sóc da cho thanh niên của trung tâm này.
"Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu truyền thống lâu đời của chúng tôi về các sản phẩm có phẩm chất cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho cư dân ở San Gabriel Valley, và thậm chí còn hưng phấn hơn nữa trong việc hỗ trợ Trung Tâm Thanh Niên Châu Á," Chris Salgardo, chủ tịch Kiehl's USA, phát biểu. "Lòng tận tụy của Kiehl's trong việc trao trả lại cho cộng đồng bắt đầu ngay từ những ngày đầu của Kiehl's ở New York, và sức khỏe của mọi trẻ em là lý tưởng rất gần với tấm lòng của chúng tôi. Trong năm phục vụ khách hàng thứ 160, chúng tôi tự hào tiếp tục sứ mệnh của mình và khuyến khích sự phát triển của giới trẻ ở San Gabriel Valley khi chúng tôi khai trương cửa hàng mới này."
Cửa hàng mới này thể hiện tinh thần bào chế độc đáo của địa điểm ban đầu của Kiehl's ở khu East Village ở New York, và có thiết kế nội thất đề cao lòng tận tụy lâu dài của Kiehl's đối với môi trường, với việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, mang tính trường tồn, và các loại đèn có hiệu quả năng lượng cao, trong khi nâng cao hơn nữa kinh nghiệm phục vụ tổng quát cho khách hàng của Kiehl's.
Cửa hàng rộng 1.000 bộ vuông duy trì thẩm mỹ bào chế đặc biệt và các thông lệ truyền thống riêng biệt của Kiehl's:
• Lòng tận tụy của Kiehl's đối với trách nhiệm môi trường - Kiehl's ở Westfield Santa Anita sử dụng các vật liệu tự nhiên, mang tính trường tồn, và các loại đèn có hiệu quả năng lượng cao, và khuyến khích khách hàng tái chế các bao bì đóng gói của Kiehl's với một thùng rác tái chế được thiết kế đặc biệt và chương trình Tái Chế Có Thưởng (Recycle and Be Rewarded!).
• Lòng tận tụy của Kiehl's đối với giáo dục thông qua dịch vụ chăm sóc được đề cao trong một khu vực tư vấn cá nhân tận tâm. Không gian nổi bật này tạo cơ hội cho các nhân viên phục vụ khách hàng và khách hàng trò chuyện với nhau một cách riêng tư về các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân của họ. Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc đặc biệt mà nhờ đó Kiehl's nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay.
• Bao bì đóng gói đơn giản, không cầu kỳ, giúp Kiehl's bào chế công thức cho các sản phẩm với số lượng các thành phần tự nhiên mang hiệu quả cao nhiều nhất có thể được.
• Chương trình dùng thử rộng lượng - "thử trước khi mua" - cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da và tóc cho đàn ông, phụ nữ, trẻ em, và trẻ sơ sinh, với chương trình tặng hàng mẫu truyền thống rất rộng lượng. Để bảo đảm khách hàng luôn luôn tìm được chính xác những gì mình cần, Kiehl's cung cấp chương trình bảo đảm 100% hoàn trả tiền cho tất cả các lần mua hàng.
Các đặc điểm của cửa hàng Kiehl's ở Westfield Santa Anita:
- Trung tâm thử sản phẩm - một trạm thuận tiện để cung cấp cho khách hàng nơi họ có thể dùng thử và xét nghiệm tất cả mội sản phẩm chăm sóc da của Kiehl's.
- Bàn, quầy và các đường viền bằng đá cẩm thạch Carrera - tạo cách tiếp cận có chức năng thực dụng.
- Đèn chùm bằng pha lê và đồng - với cảm hứng từ các đèn chùm pha lê trang trí cho cửa hàng chính của Kiehl's ở thành phố New York trong nhiều năm.
- Xe gắn máy đặc biệt của Kiehls' - một biểu tượng của truyền thống Kiehl's, chiếc xe được sơn đặc biệt này sẽ được trưng bày thường xuyên, thể hiện lòng đam mê và tinh thần phiêu lưu của gia đình thành lập Kiehl's.
- Các bức ảnh và đồ lưu niệm thời xưa - dẫn dắt khách hàng trong một cuộc phiêu du hào hứng qua lịch sử phong phú của Kiehl's.
- Bức tường để nguyên gạch phô bày - gợi lại đặc điểm về phẩm chất và về thế giới thời xưa của khu Làng Đông (East Village) của Kiehl's.
- Lối vào lát gạch khảm - lấy cảm hứng từ các lối vào lịch sử của thành phố New York, mang đặc điểm của các cửa hàng bán lẻ thời xưa.
Hiệu Thuốc Kiehl's nguyên thủy khởi đầu là một cửa hàng do một gia đình thành lập ở "Pear Tree Corner” (Góc Đường Cây Lê) ở khu East Village, thành phố New York. John Kiehl khai trương hiệu thuốc của ông năm 1851 để bán các phương thuốc chữa trị cho cộng đồng địa phương. Năm 1921, nhân viên tập sự của John Kiehl, ông Irving 'Doc' Morse, mua lại hiệu thuốc này. Sau đó, Doc Morse, một dược sĩ và nhà nghiên cứu dược thảo, để lại hiệu thuốc cho con trai của ông, Aaron, người con lớn lên trong hiệu thuốc Kiehl's và trở thành nhà hóa học. Aaron nuôi con gái của mình, Jami, trong cửa hàng Kiehl's, cùng với 'gia đình' các nhân viên của Kiehl's, và Jami lớn lên có bằng cấp về sinh học. Trong nhiều thế hệ, gia đình Morse phát triển lòng tận tụy lâu dài của Kiehl's đối với các công thức bào chế độc đáo, chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất và phục vụ các cộng đồng xóm giềng của chúng ta.
Lịch sử lâu đời độc đáo của Kiehl's thể hiện sự phối hợp của các kiến thức về mỹ phẩm, dược phẩm, thảo dược, và y tế, được phát triển và truyền lại qua nhiều thế hệ. Trong nhiều năm, các công thức bào chế được khách hàng yêu chuộng lâu năm như Musk Oil, Lip Balm #1, Creme de Corps, Ultra Facial Cream, Creamy Eye Treatment with Avocado, Blue Astringent Herbal Lotion, và các sản phẩm mới như Rosa Arctica, Double Strength Deep Wrinkle Filler, Midnight Recovery Concentrate, Açaí Damage-Repairing Skincare Collection, và Photo-Age Corrector được chế biến với các thành phần tự nhiên, hiệu quả đặc biệt cao, và với nền tảng giáo dục và kiến thức được chắt lọc qua nhiều thế hệ nghiên cứu và đòi hỏi từ khách hàng.
Tinh thần trách nhiệm dân sự và lòng tận tụy giúp đỡ người khác cũng là một phần bản chất của truyền thống Kiehl's, với trọng tâm cho ba lý tưởng chủ chốt - nhận thức về HIV/AIDS, Các Mục Tiêu Môi Trường, và Từ Thiện Trẻ Em. Các chương trình hợp tác gần đây như Limited Edition Creme de Corps Holiday Collection, hợp tác với nghệ sĩ Jeff Koons để hỗ trợ cho The Koons Family Institute, một sáng kiến của Trung Tâm Quốc Tế về Trẻ Em Bị Lạm Dụng và Thất Lạc; chương trình Limited Edition Açaí Damage-Protecting Toning Mist hợp tác với Julianne Moore, Pharrell Williams, Jeff Koons, và Malia Jones để hỗ trợ Rainforest Aliiance; và chương trình Limited Edition Hand Care for a Cure để mang lại lợi ích cho amfAR, đã giúp Kiehl's nhấn mạnh nhận thức của khách hàng đối với các các vấn đề xã hội, và giúp chính bản thân khách hàng tham gia vào các nỗ lực gây quỹ.
Kiehl's Từ năm 1851 khai trương tháng 2 năm 2011 ở Westfield Santa Anita, 400 S. Baldwin Ave., Arcadia, CA. Cửa hàng này sẽ tổ chức một chương trình đại khai mạc đặc biệt vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 2, để chào mừng cửa hàng mới và 160 năm truyền thống. 160 vị khách đầu tiên sẽ nhận được sản phẩm mang tính biểu tượng của Kiehl's. Khách có thể thưởng thức thức uống, tham gia xổ số trúng thưởng sản phẩm trong suốt ngày và được tư vấn về việc chăm sóc da. Số điện thoại của cửa hàng là 626-445-2326, và để biết thêm thông tin về công ty, xin ghé vào www.kiehls.com.
Sơ Lược về Trung Tâm Thanh Niên Châu Á
Trung Tâm Thanh Niên Châu Á (Asian Youth Center, viết tắt là AYC) là một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng, phục vụ các nhu cầu dịch vụ xã hội và y tế của thanh niên và các gia đình thuộc mọi lứa tuổi và sắc tộc, với trọng tâm là những người nhập cư gốc Châu Á. Các chương trình của AYC giúp những người được phục vụ thích nghi và đóng góp vào một xã hội đa văn hóa. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.asianyouthcenter.org.
Kiehl's được thành lập như một hãng bào chế thời xưa ở khu vực East Village ở New York. Lịch sử lâu đời độc đáo của Kiehl's thể hiện sự phối hợp của các kiến thức về mỹ phẩm, dược phẩm, thảo dược, và y tế, được phát triển và truyền lại qua nhiều thế hệ. Ngoài các cửa hàng đứng tách biệt của Kiehl's trên toàn quốc, các sản phẩm của Kiehl's cũng được cung cấp ở www.Kiehls.com, bằng cách đặt mua hàng qua điện thoại ở số 1-800-KIEHLS-1, cũng như thông qua một số cửa hàng bán lẻ đặc biệt chọn lựa trên khắp thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
Khách hàng hội đủ điều kiện về lợi tức, phụ thuộc vào thiết bị y tế trợ sinh và sống trong khu vực có nhiều nguy cơ hỏa hoạn nhận được bình điện dự phòng miễn phí và pin mặt trời trong trường hợp khẩn cấp, bao gồm Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng.
Chúng tôi, Diedre Nguyễn Thu Hà, nghị viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, ứng cử viên Dân Biểu Địa Hạt 72, trân trọng thông báo TIN VUI cùng toàn thể qúy đồng hương, đặc biệt với các anh chị em hành nghề Nail: Ngày hôm nay bác sĩ Mark Ghaly, Thư Ký Ủy Ban Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người của Tiểu Bang California vừa cho biết, các tiệm Nail sắp sửa được mở cửa kinh doanh trở lại, bác sĩ Ghaly cũng hứa sẽ đưa ra thông tin chi tiết trong thời gian gần nhất.
Xin mời quý vị cùng đến ăn Tết Trung Thu với chúng tôi ở Pechanga Resort Casino, với chương trình Xổ Số Trung Thu $50,000 vào ngày Thứ Bảy 26 Tháng Chín. Tổng cộng sẽ có 105 người trúng các giải EasyPlay và tiền mặt. Thêm một chương trình Xổ Số Trung Thu $50,000 nữa cũng sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 3 Tháng Mười.
Chiến lược bầu cử của PIVOT nhắm vào vài điểm chính. Thứ nhất, hiểu biết là quyền lực. Thứ hai, cơ hội và khả năng đi bầu là quyền lực. Thứ ba, đi bầu là quyền lực. Cuối cùng và quan trọng nhất, cộng đồng chúng ta có khả năng thay đổi đường hướng của xứ sở này bằng cách chọn các nhà lãnh đạo tài giỏi và buộc họ phải chịu trách nhiệm, vì lợi ích của các thế hệ tương lai.
Năm nay hầu hết mọi người chúng ta đều phải ở nhà nhiều hơn từ trước đến nay. Trong khi chúng ta tiếp tục chùi rửa và khử trùng hằng ngày, giữ cho nhà cửa sạch sẽ và thơm tho cũng là điều quan trọng, nhất là nếu có người hút thuốc sống chung trong nhà.
Vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng Chín, 2020 là ngày cuối cùng để cộng đồng có thể tham gia cuộc khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin hướng tới việc tạo ra một chiến lược nhà ở cộng đồng trong tám năm tới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.