Kiehl’s Khai Trương Cửa Hàng Mới Ở Westfield Santa Anita

23/02/201100:00:00(Xem: 5283)
Kiehl’s Khai Trương Cửa Hàng Mới Ở Westfield Santa Anita -Thông Báo Hỗ Trợ Trung Tâm Thanh Niên Châu Á

ARCADIA, CA, Ngày 22 tháng 2, 2011 – Kiehl's Thành Lập từ năm 1851, là công ty đáng kính nể với trụ sở ở New York, cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc và da với phẩm chất cao, hân hạnh thông báo khai trương một cửa hàng bán lẻ ở Westfield Santa Anita trong tháng 2. Vì năm đáng kỷ niệm này đánh dấu năm phục vụ khách hàng thứ 160 của công ty, Kiehl's hân hạnh cung cấp cho cư dân Arcadia và San Gabriel Valley một cơ hội mới để khám phá các sản phẩm tiêu biểu nhằm chăm sóc da, tóc và cơ thể của Kiehl's và dịch vụ phục vụ khách hàng theo nhu cầu cá nhân của công ty.
Để mừng cửa hàng mới, và trong nỗ lực liên tục để tiếp tục sứ mệnh của Kiehl's trong việc trao trả lại cho các cộng đồng mà Kiehl's hoạt động kinh doanh, Kiehl's tự hào thông báo một chương trình hợp tác với Trung Tâm Thanh Niên Châu Á ở San Gabriel (Asian Youth Center, viết tắt là AYC), một tổ chức dựa vào cộng đồng, nhằm phục vụ các nhu cầu dịch vụ xã hội và y tế cho thanh niên và các gia đình thuộc mọi lứa tuổi và sắc tộc, với trọng tâm là những người nhập cư gốc Châu Á. Ngoài số tiền tài trợ $2.500 mỹ kim để hỗ trợ cho các chương trình của trung tâm này, Kiehl's cũng sẽ làm việc với AYC để phối hợp một cuộc hội thảo giáo dục về sản phẩm chăm sóc da cho thanh niên của trung tâm này.
"Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu truyền thống lâu đời của chúng tôi về các sản phẩm có phẩm chất cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho cư dân ở San Gabriel Valley, và thậm chí còn hưng phấn hơn nữa trong việc hỗ trợ Trung Tâm Thanh Niên Châu Á," Chris Salgardo, chủ tịch Kiehl's USA, phát biểu. "Lòng tận tụy của Kiehl's trong việc trao trả lại cho cộng đồng bắt đầu ngay từ những ngày đầu của Kiehl's ở New York, và sức khỏe của mọi trẻ em là lý tưởng rất gần với tấm lòng của chúng tôi. Trong năm phục vụ khách hàng thứ 160, chúng tôi tự hào tiếp tục sứ mệnh của mình và khuyến khích sự phát triển của giới trẻ ở San Gabriel Valley khi chúng tôi khai trương cửa hàng mới này."
Cửa hàng mới này thể hiện tinh thần bào chế độc đáo của địa điểm ban đầu của Kiehl's ở khu East Village ở New York, và có thiết kế nội thất đề cao lòng tận tụy lâu dài của Kiehl's đối với môi trường, với việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, mang tính trường tồn, và các loại đèn có hiệu quả năng lượng cao, trong khi nâng cao hơn nữa kinh nghiệm phục vụ tổng quát cho khách hàng của Kiehl's.
Cửa hàng rộng 1.000 bộ vuông duy trì thẩm mỹ bào chế đặc biệt và các thông lệ truyền thống riêng biệt của Kiehl's:
• Lòng tận tụy của Kiehl's đối với trách nhiệm môi trường - Kiehl's ở Westfield Santa Anita sử dụng các vật liệu tự nhiên, mang tính trường tồn, và các loại đèn có hiệu quả năng lượng cao, và khuyến khích khách hàng tái chế các bao bì đóng gói của Kiehl's với một thùng rác tái chế được thiết kế đặc biệt và chương trình Tái Chế Có Thưởng (Recycle and Be Rewarded!).
• Lòng tận tụy của Kiehl's đối với giáo dục thông qua dịch vụ chăm sóc được đề cao trong một khu vực tư vấn cá nhân tận tâm. Không gian nổi bật này tạo cơ hội cho các nhân viên phục vụ khách hàng và khách hàng trò chuyện với nhau một cách riêng tư về các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân của họ. Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc đặc biệt mà nhờ đó Kiehl's nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay.
• Bao bì đóng gói đơn giản, không cầu kỳ, giúp Kiehl's bào chế công thức cho các sản phẩm với số lượng các thành phần tự nhiên mang hiệu quả cao nhiều nhất có thể được.
• Chương trình dùng thử rộng lượng - "thử trước khi mua" - cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da và tóc cho đàn ông, phụ nữ, trẻ em, và trẻ sơ sinh, với chương trình tặng hàng mẫu truyền thống rất rộng lượng. Để bảo đảm khách hàng luôn luôn tìm được chính xác những gì mình cần, Kiehl's cung cấp chương trình bảo đảm 100% hoàn trả tiền cho tất cả các lần mua hàng.
Các đặc điểm của cửa hàng Kiehl's ở Westfield Santa Anita:
- Trung tâm thử sản phẩm - một trạm thuận tiện để cung cấp cho khách hàng nơi họ có thể dùng thử và xét nghiệm tất cả mội sản phẩm chăm sóc da của Kiehl's.
- Bàn, quầy và các đường viền bằng đá cẩm thạch Carrera - tạo cách tiếp cận có chức năng thực dụng.
- Đèn chùm bằng pha lê và đồng - với cảm hứng từ các đèn chùm pha lê trang trí cho cửa hàng chính của Kiehl's ở thành phố New York trong nhiều năm.
- Xe gắn máy đặc biệt của Kiehls' - một biểu tượng của truyền thống Kiehl's, chiếc xe được sơn đặc biệt này sẽ được trưng bày thường xuyên, thể hiện lòng đam mê và tinh thần phiêu lưu của gia đình thành lập Kiehl's.

- Các bức ảnh và đồ lưu niệm thời xưa - dẫn dắt khách hàng trong một cuộc phiêu du hào hứng qua lịch sử phong phú của Kiehl's.
- Bức tường để nguyên gạch phô bày - gợi lại đặc điểm về phẩm chất và về thế giới thời xưa của khu Làng Đông (East Village) của Kiehl's.
- Lối vào lát gạch khảm - lấy cảm hứng từ các lối vào lịch sử của thành phố New York, mang đặc điểm của các cửa hàng bán lẻ thời xưa.
Hiệu Thuốc Kiehl's nguyên thủy khởi đầu là một cửa hàng do một gia đình thành lập ở "Pear Tree Corner” (Góc Đường Cây Lê) ở khu East Village, thành phố New York. John Kiehl khai trương hiệu thuốc của ông năm 1851 để bán các phương thuốc chữa trị cho cộng đồng địa phương. Năm 1921, nhân viên tập sự của John Kiehl, ông Irving 'Doc' Morse, mua lại hiệu thuốc này. Sau đó, Doc Morse, một dược sĩ và nhà nghiên cứu dược thảo, để lại hiệu thuốc cho con trai của ông, Aaron, người con lớn lên trong hiệu thuốc Kiehl's và trở thành nhà hóa học. Aaron nuôi con gái của mình, Jami, trong cửa hàng Kiehl's, cùng với 'gia đình' các nhân viên của Kiehl's, và Jami lớn lên có bằng cấp về sinh học. Trong nhiều thế hệ, gia đình Morse phát triển lòng tận tụy lâu dài của Kiehl's đối với các công thức bào chế độc đáo, chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất và phục vụ các cộng đồng xóm giềng của chúng ta.
Lịch sử lâu đời độc đáo của Kiehl's thể hiện sự phối hợp của các kiến thức về mỹ phẩm, dược phẩm, thảo dược, và y tế, được phát triển và truyền lại qua nhiều thế hệ. Trong nhiều năm, các công thức bào chế được khách hàng yêu chuộng lâu năm như Musk Oil, Lip Balm #1, Creme de Corps, Ultra Facial Cream, Creamy Eye Treatment with Avocado, Blue Astringent Herbal Lotion, và các sản phẩm mới như Rosa Arctica, Double Strength Deep Wrinkle Filler, Midnight Recovery Concentrate, Açaí Damage-Repairing Skincare Collection, và Photo-Age Corrector được chế biến với các thành phần tự nhiên, hiệu quả đặc biệt cao, và với nền tảng giáo dục và kiến thức được chắt lọc qua nhiều thế hệ nghiên cứu và đòi hỏi từ khách hàng.
Tinh thần trách nhiệm dân sự và lòng tận tụy giúp đỡ người khác cũng là một phần bản chất của truyền thống Kiehl's, với trọng tâm cho ba lý tưởng chủ chốt - nhận thức về HIV/AIDS, Các Mục Tiêu Môi Trường, và Từ Thiện Trẻ Em. Các chương trình hợp tác gần đây như Limited Edition Creme de Corps Holiday Collection, hợp tác với nghệ sĩ Jeff Koons để hỗ trợ cho The Koons Family Institute, một sáng kiến của Trung Tâm Quốc Tế về Trẻ Em Bị Lạm Dụng và Thất Lạc; chương trình Limited Edition Açaí Damage-Protecting Toning Mist hợp tác với Julianne Moore, Pharrell Williams, Jeff Koons, và Malia Jones để hỗ trợ Rainforest Aliiance; và chương trình Limited Edition Hand Care for a Cure để mang lại lợi ích cho amfAR, đã giúp Kiehl's nhấn mạnh nhận thức của khách hàng đối với các các vấn đề xã hội, và giúp chính bản thân khách hàng tham gia vào các nỗ lực gây quỹ.
Kiehl's Từ năm 1851 khai trương tháng 2 năm 2011 ở Westfield Santa Anita, 400 S. Baldwin Ave., Arcadia, CA. Cửa hàng này sẽ tổ chức một chương trình đại khai mạc đặc biệt vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 2, để chào mừng cửa hàng mới và 160 năm truyền thống. 160 vị khách đầu tiên sẽ nhận được sản phẩm mang tính biểu tượng của Kiehl's. Khách có thể thưởng thức thức uống, tham gia xổ số trúng thưởng sản phẩm trong suốt ngày và được tư vấn về việc chăm sóc da. Số điện thoại của cửa hàng là 626-445-2326, và để biết thêm thông tin về công ty, xin ghé vào www.kiehls.com.
Sơ Lược về Trung Tâm Thanh Niên Châu Á
Trung Tâm Thanh Niên Châu Á (Asian Youth Center, viết tắt là AYC) là một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng, phục vụ các nhu cầu dịch vụ xã hội và y tế của thanh niên và các gia đình thuộc mọi lứa tuổi và sắc tộc, với trọng tâm là những người nhập cư gốc Châu Á. Các chương trình của AYC giúp những người được phục vụ thích nghi và đóng góp vào một xã hội đa văn hóa. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.asianyouthcenter.org.
Kiehl's được thành lập như một hãng bào chế thời xưa ở khu vực East Village ở New York. Lịch sử lâu đời độc đáo của Kiehl's thể hiện sự phối hợp của các kiến thức về mỹ phẩm, dược phẩm, thảo dược, và y tế, được phát triển và truyền lại qua nhiều thế hệ. Ngoài các cửa hàng đứng tách biệt của Kiehl's trên toàn quốc, các sản phẩm của Kiehl's cũng được cung cấp ở www.Kiehls.com, bằng cách đặt mua hàng qua điện thoại ở số 1-800-KIEHLS-1, cũng như thông qua một số cửa hàng bán lẻ đặc biệt chọn lựa trên khắp thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.