Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu SVSQ Thủ Đức Hội Ngộ Và Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

21/02/201100:00:00(Xem: 3738)
Cựu SVSQ Thủ Đức Hội Ngộ Và Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

tan_xuan_hoi_ngo_dsc_0049-large-contentThành viên Tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát...

Stanton, CA. (Bình Sa)-- Tiệc mừng xuân và lễ ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 do Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Orange County Và Vùng Phụ Cận tổ chức vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy 19 tháng 2 năm 2011 tại nhà hàng Seafood Palace 11752 Beach Blvd, Thành Phố Stanton CA 90680, tham dự buổi tiệc ngoài các Niên Trưởng và gia đình cựu sinh viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, về phía quan khách nhận thấy có Nghị Viên Dina Nguyễn và Phu Quân, Ông Phan Tấn Ngựu Chủ Tịch Liện Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát, một số đại diện hội đoàn các quân binh chủng và thân hữu.
Điều hợp chương trình Ông Phạm Quỳnh. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo là lễ dâng hương trên bàn thờ tổ quốc do các Niên Trưởng cùng 2 vị tân và cựu hội trưởnglên thực hiện nghi thức. Sau phần nghi lễ cựu hội trưởng Nguyễn Trọng Thu lên cảm ơn tất cả anh chị em trong hội cũng như các hội đoàn, đoàn thể bạn đã yểm trợ trong thời gian qua, ông cũng thông báo một số công tác đã thực hiện nhất là việc cứu trợ anh em thương phế binh tại quê nhà. Đặc biệt là qũy của hội hiện tại vẫn còn khoảng $10,000 ngàn dollar để giao lại cho tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới.

Sau đó lễ bàn giao bắt đầu dưới sự chứng minh của Niên Trưởng Vũ Trọng Mục khóa 5 Thủ Đức. Cựu Hội Trưởng Nguyễn Trọng Thu trao cờ cho Niên Trưỡng Vũ Trọng Mục, khi nhận cờ Niên trưởng Mục đã ghi nhận những đóng góp qúy báu cho việc xây dựng hội và tiếp theo Niên Trưởng Mục trao cờ cho Tân Hội Trưởng Nguyễn Văn Chuyên tiếp tục gánh vác công việc hội. Nghi thức bàn giao chấm dứt, Ban tổ chức lên trao qùa lưu niệm cho cựu Hội Trưởng Nguyễn Trọng Thu.
Tiếp theo Tân Hội trưởng Nguyễn Văn Chuyên lên mời tất cả các thành viên trong ban chấp hành hội lên trình diện gồm: Ban Chấp Hành Hội, Hội Trưởng Nguyễn Văn Chuyên và các Hội Phó cùng các thành viên trong hội. Các thành viên trong Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát, Ủy Ban Cứu Trợ Thương Phế Binh. . . trong phần phát biểu Ông Nguyễn Văn Chuyên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị trong buổi tân xuân hội ngộ và Ông hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng tất cả các anh chị em trong ban chấp hành, ban cố vấn, ban giám sát cùng nhau xây dựng hội ngày càng phát triễn hơn.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội trình diễn. Mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem văn nghệ.
Mọi chi tiết liên lạc: (714) 842-1244, (714) 767-1647, (714) 306-9151. Email: kbc4100vdt@yahoo.com Web: www.kbc4100.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.