Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Khentrul Lobsang Dạy Pháp

18/02/201100:00:00(Xem: 3172)
Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Khentrul Lobsang Dạy Pháp

Sau đây là Thông Báo từ các Phật Tử tu học theo PG Tây Tạng.
Theo Sự thỉnh cầu của qúy Phật tử, Đại Sư Tây Tạng Khentrul Lobsang Tenzin Rinpoche, hiện nay gần 90 tuổi trở lại Quận Cam ban lễ truyền pháp tại Chùa LiênHoa.
-- Thứ Bảy, ngày 26/2/2011, từ 6-9pm, Lễ Quán Đảnh Gia Trì Lực Đại Cứu Độ Phật Mẫu Green Tara- Zambala – là một trong những hóa thân tối thắng của Đức Quán Thế Âm Đại Bồ Tát với đại nguyện từ bi vô lượng cứu giúp chúng sinh vượt qua tất cả khổ nạn. Với tâm thành khẩn của hành giả cùng thần lực Đại Bi gia trì của Đức Phật Mẫu, có công năng vi diệu gia hộ hành gỉa vượt qua những chướng ngại khổ đau về vật chất như các khó khăn trong công việc làm,và đồng thời gia hộ hành giả trên đường tu tập khai mở tâm từ bi và phước đức Trí Huệ để đạt đến Gíac Ngộ Giải Thoát
-- Chủ Nhật, ngày 27/2/2011, từ 6-9pm

Lể ban khẩu truyền của Đức Phật Dược Sư-Medicine Buddha Healing Oral Transmission với đại thần lực gia hộ hành gỉa tiêu trừ tật bệnh của thân và tâm. Đặt Biệt: Lể giải trừ nghiệp chướng của Đức Kim Cang Tát Đỏa Đại Bồ Tát Vajravidaran Purification. Đức Đại Bồ Tát Kim Cang Tát Đỏa thị hiện trong hình tướng Đại Oai Nộ của Phật Giáo Kim Cang Thừa có đại oai đức cứu giúp chúng sinh giải trừ các nghiệp chướng, ác chướng khổ đau của thời mạt pháp như sau: thiên tai, chiến tranh loạn lạc, tai ương tật bệnh, các chướng ngại trong cuộc sống, các chướng ngại trên đường tu tập, cùng các loại bệnh tật do các tà ma não hại hoặc tà thuật thư, ếm não hại v..v.. đều được chuyển hóa.
Trân trọng kính mời qúy phật tử tham dự tại Chùa Liên Hoa, 9561 Bixby Ave. Garden Grove, CA 92811 (714) 636-7725 Liên lạc Phương Dung (714)894-3696, Phổ Lạc (714) 725-2035.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.