Hôm nay,  

Edison International Mở Rộng Chương Trình Cấp Học Bổng Hằng Năm Để Mừng Kỷ Niệm 125 Năm Thành Lập Công Ty

16/02/201100:00:00(Xem: 3570)
Edison International Mở Rộng Chương Trình Cấp Học Bổng Hằng Năm Để Mừng Kỷ Niệm 125 Năm Thành Lập Công Ty; HS Năm Cuối Bậc TH ở 14 TB Có Thể Nhận Học Bổng Tới $10,000

ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 tháng Hai, 2011 - Mừng kỷ niệm 125 năm thành lập, Edison International sẽ tăng số người nhận giải trong chương trình học bổng đặc sắc của mình, bao gồm học sinh trong 14 tiểu bang, là những nơi mà công ty đang phát điện và phân phối điện, đồng thời thay đổi điều kiện để người lãnh giải có thể theo học bất cứ một trường đại học chính thức nào ở Hoa Kỳ.
Ông Theodore F. Craver Jr., chủ tịch tổng giám đốc Edison International, phát biểu, "Chúng tôi công nhận tầm quan trọng của nền giáo dục đại học, và việc mở rộng chương trình này cho phép thêm nhiều người trẻ theo đuổi các cơ hội học tập. Các học bổng này sẽ giúp mở rộng kinh nghiệm học tập của học sinh, cung cấp một nền tảng vững chắc, phục vụ các em một cách hiệu quả trong môi trường làm việc càng lúc càng cạnh tranh."
Năm nay, chương trình Edison Scholars sẽ tặng 125 học bổng, trùng lập với số năm kỷ niệm đáng nhớ của công ty. Trước đây, công ty cho tối đa là 75 học bổng mỗi năm, và chỉ dành cho những học sinh nằm trong khu vực phục vụ của chi nhánh Southern California Edison (SCE) mà thôi.
Sẽ nhận đơn xin học bổng của học sinh đủ tiêu chuẩn sống trong địa bàn phục vụ của SCE tại California, cũng như học sinh trong các trường chỉ định tại Illinois, Iowa, Massachusetts, Minnesota, Nebraska, New Mexico, Oklahoma, Pennsylvania, South Dakota, Texas, Utah, West Virginia và Wyoming - là những nơi mà Tập Đoàn Edison Mission Group (EMG) của Edison International và Midwest Generation có cung ứng dịch vụ. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng Ba. Danh sách lãnh giải sẽ được coog bố vào tháng Sáu.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình, người được chọn nhận học bổng có quyền theo học bất cứ một trường đại học hệ 4 năm nào trên toàn quốc.

Chương trình Edison Scholars nhắm vào các học sinh đang học khoa học, kỹ thuật, máy móc và toán học. Học sinh lớp cuối bậc trung học trúng giải mỗi em sẽ nhận được $2,500 để lên đại học. Học bổng sẽ được gia hạn thêm 3 năm nữa, tổng cộng $10,000, miễn là người trúng giải vẫn hội đủ các điều kiện về học bổng.
Đương đơn phải là:
- Học sinh lớp cuối bậc trung học, hiện sống hoặc theo học tại một trường công lập hoặc tư thục trong vùng phục vụ của SCE, hoặc theo học một trường trung học đủ tiêu chuẩn nằm trong các vùng được chỉ định quanh Trạm Phát Nguyên Tử Năng San Onofre của SCE.
- Học sinh lớp cuối bậc trung học đang theo học tại một trường đủ tiêu chuẩn nằm trong các khu vực chỉ định có nhận dịch vụ của EMG và các cơ sở chi nhánh.
- Đang chuẩn bị vào đại học chương trình bốn-năm ở Hoa Kỳ.
- Là học sinh toàn thời gian, với các môn chính là toán, vật lý, hóa học, máy móc, khoa học vật chất, hoặc vi tính học/tin học.
- Có điểm tích lũy trung bình là 2.8 hoặc cao hơn.
- Là công dân hoặc thường trú nhân tại Hoa Kỳ.
- Chứng tỏ có nhu cầu về tài chánh.
Từ năm 1993 đến nay, Edison International đã trao tặng gần $2 triệu tiền học bổng cho hơn 300 sinh viên học sinh.
Muốn lấy đơn hoặc muốn biết thêm chi tiết về chương trình Edison Scholars, bao gồm danh sách các trường và các đại học đủ tiêu chuẩn tham gia, xin lên mạng www.edison.com/edisonscholars.
Truyền thông tại California muốn biết thêm chi tiết, xin gửi điện thư về lois.pitterbruce@sce.com. Truyền thông từ các tiểu bang ngoài California, muốn hỏi thêm chi tiết, xin gửi điện thư: susan.olavarria@edisonmission.com
Về Edison International
Edison International (NYSE:EIX) là công ty phát sinh và phân phối điện lực xuyên qua các chi nhánh, đồng thời đầu tư vào hạ tầng cơ sở và tài sản năng lượng, kể cả năng lượng tái phục hồi. Trụ sở chính tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty mẹ của Southern California Edison, một trong những công ty tiện ích lớn nhất nước, và Tập Đoàn Edison Mission Group, kinh doanh ngành phát điện và là công ty mẹ của Edison Mission Energy và Edison Capital.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.