Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Texas: Mời Dự Lễ Hội Quan Âm 25-26/3/2011

14/02/201100:00:00(Xem: 2957)
Texas: Mời Dự Lễ Hội Quan Âm 25-26/3/2011

Trung Tâm Phật Giáo – Chùa Việt Nam tại Sugar Land, Texas, gửi lời mời quý đồng hương tham dự Lễ Hội Quan Âm – Ngày Hành Hương và Cầu Nguyện Năm Thứ 11 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 3-2011 sắp tới. Thông Báo viết như sau.
THÔNG BÁO
Trung Tâm Phật Giáo – Chùa Việt Nam xin trân trọng thông báo đến quý đồng hương và Phật tử xa gần được rõ: Lễ Hội Quan Âm – Ngày Hành Hương và Cầu Nguyện Năm Thứ 11 sẽ được tổ chức vào các ngày Thứ Sáu, 25/3 và Thứ Bảy, 26/3/2011 với chương trình tổng quát như sau:
Ø Thứ Sáu ngày 25 tháng 3 năm 2011
9giờ 30 sáng - Tụng Kinh & Pháp Thoại “ Hạnh Nguyện Quan Âm ”
3giờ 30 chiều - Tụng Kinh & Pháp Thoại “Ý Nghĩa Sự Cứu Khổ Của Mẹ Hiền Quan Âm”
•- 6giờ 30 tối: - Lễ Khai Mạc
- Đại Vũ Khúc “ Quan Âm Mầu Nhiệm”
- Hành Hương Tam Bộ Nhất Bái
- Hội Hoa Đăng Cầu Nguyện
Ø Thứ Bảy ngày 26 tháng 3 năm 2011
•- 07 giờ sáng: - Đạo Tràng Linh Hiển “ Ngàn Mắt Ngàn Tay”
- 10 giờ sáng - Lễ Quy Y Tam Bảo
•- Từ 12 giờ trưa đến 5 giờ 30 chiều:
Các sinh hoạt dân gian: Thả Thơ, Thư Pháp, Ẩm Thực, Biểu Diễn Múa Lân, Võ Thuật, Văn Nghệ và nhiều Trò Chơi Giải Trí khác.
•- 06 giờ chiều: CỬ HÀNH LỄ HỘI QUAN ÂM CHÍNH THỨC.
- Gồm Hai Phần: Nghi Lễ Cầu Nguyện và Hội Lễ Dân Gian

- Đại Vũ Khúc Mừng Lễ Hội
- Thắp Sáng Lửa Từ Bi
- Một Chương Trình Văn Nghệ đặc biệt với chủ đề:
“ Tầm Thanh Cứu Khổ ”
Ø Chủ Nhật ngày 27 tháng 3 năm 2011
•-11:30 giờ trưa: LỄ HOÀN NGUYỆN LỄ HỘI QUAN ÂM
•- Văn Nghệ - Xổ Số Gây Quỹ
Với sự góp mặt của các ca sĩ: Quang Tuấn, Ngọc Hạ, Gia Huy, Hạ Vy, Quang Lê, Kỳ Phương Uyên, Phương Thảo, Nguyên Lê, Kim Loan, Phượng Hoàng, Nhật Khoa, Ngọc Thu, Ban Hợp Ca Hương Lam, Đoàn Vũ Gia Đình Phật Tử Huyền Quang, Đoàn Vũ Trường Việt Ngữ Huyền Quang, Ban nhạc The Crystal, One Man Band Kim Bằng, One Man Band Đức Phương, Âm thanh: Việt Anh. và các MC: Nguyễn Văn Thịnh, Giáng Ngọc, Nguyên Hảo, Quảng Từ.
Trung Tâm Phật Giáo - Chùa Việt Nam kính thông báo và kính mời Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni trên mười phương và quý đồng hương Phật tử xa gần cùng về tham dự Lễ Hội, để chúng ta cùng sống trong Trái Tim Từ Bi của Phật, cùng nhau đem hương lành của Mẹ Hiền Quan Âm để chuyển hóa mọi ác nghiệp khổ đau cho mình và cho đời.
Trung Tâm Phật Giáo – Chùa Việt Nam
Nay Thông Báo và Trân Trọng Kính mời
TRUNG TÂM PHẬT GIÁO - CHÙA VIỆT NAM
10002 Synott Road Sugar Land, TX 77498 * Tel (281) 575-0910
email: trungtamphatgiao@yahoo.com * website: www.vnbc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.