Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Comcast Giúp Khách Hàng Tiến Đến Kỹ Thuật Số Với Xfinity

09/02/201100:00:00(Xem: 2865)
Comcast Giúp Khách Hàng Tiến Đến Kỹ Thuật Số Với Xfinity, “XFINITY TV” Ra Mắt Hôm Nay Tại Houston-Cung Cấp Cho Khách Hàng Truy Cập Hơn 3,000 Lựa Chọn HD

HOUSTON (January 31, 2011) – Comcast hôm nay thông báo rằng những khách hàng ở khắp vùng Greater Houston sẽ sớm nhận được công nghệ kỹ thuật số cải tiến – trong đó có 42 kênh độ nét cao (High Definition) mới, 28 kênh độ nét tiêu chuẩn (Standard Definition) mới, hơn 3,000 lựa chọn HD On Demand, truy cập trên 25,000 tựa đề On Demand, tốc độ Internet nhanh hơn và chất lượng hình ảnh được cải thiện – không phải trả thêm lệ phí. Sự bổ sung mạng lưới HD được xem như Comcast bắt đầu nâng cấp kỹ thuật số của mình và giới thiệu dịch vụ “XFINITY TV” trong vùng Greater Houston. XFINITY là thương hiệu mới cho nền tảng kỹ thuật và sản phẩm của Comcast, đánh dấu một kỷ nguyên mới của sự canh tân, giải trí và dịch vụ dành cho khách hàng của công ty khi công ty chuyển đổi các kinh nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn hơn, thuận tiện hơn và kiểm soát nhiều hơn cho khách hàng qua các nhu cầu giải trí, thông tin và truyền thông của họ. 
Comcast đang nâng cấp sự phát sóng truyền hình của mình để phân phối tất cả bằng kỹ thuật số và khách hàng của Comcast ở Woodlands và các cộng đồng phụ cận sẽ là người đầu tiên được tiếp cận với các dịch vụ XFINITY mới, bắt đầu từ tháng này.
“Bằng cách thêm vào các băng tần HD mới và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi Comcast XFINITY TV, Internet và Voice, Comcast tiếp tục đầu tư tại Houston để mang lại sự tốt nhất trong các dịch vụ giải trí và truyền thông đến khách hàng địa phương,” Doug Guthrie, phó Chủ Tịch Comcast Houston Region phát biểu. “Việc cải tiến kỹ thuật số ở Houston sẽ cho phép chúng tôi cung cấp giải trí HD hàng đầu và những sản phẩm và dịch vụ tân tiến nhất.”
Với sự ra mắt XFINITY tại khu vực Greater Houston, Comcast đang tái xây dựng thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của mình: XFINITY TV, XFINITY Voice và XFINITY Internet. Với XFINITY, Comcast tiếp tục phát triển và đổi mới đồng thời mang lại sự mới lạ và các dịch vụ ứng dụng phần mềm cải tiến bao gồm:
• 43 Kênh HD Mới: Các kênh High Definition mới sẽ được thêm vào dòng kênh mới nâng tổng số lên tới hơn 100 kênh HD được cung cấp
• 34 Kênh SD Mới: Các kênh Standard Definition sẽ được thêm vào dòng kênh mới nhờ ở sự nâng cấp công nghệ kỹ thuật số mới
• 25,000 Lựa Chọn Video On Demand Mới
o Comcast đã cung cấp nhiều lựa chọn video on demand hơn sự cạnh tranh
• 3,000 Lựa Chọn HD On Demand Mới: Comcast sẽ mở rộng nội dung Video On Demand để bao gồm 3,000 lựa chọn video kỹ thuật số mới do mức gia tăng phổ biến chương trình VOD của họ

• Fancast XFINITY TV: Với hàng ngàn lựa chọn có sẵn trên online, tại nhà hoặc trên đường đi.
• Tốc Ðộ Internet Gia Tăng: Tốc độ truy cập Internet cung cấp hiện nay nhanh nhất (50 Mbps) tại Houston và sự nâng cấp sẽ có thể đạt tốc độ nhanh hơn (lên tới 100 Mbps) trong tương lai gần
• Tính năng kết hợp và không dây mới giúp khách hàng TV, điện thoại và Internet của chúng tôi hoạt động liên kết với nhau trong các phương cách mới và tân tiến.
COMCAST GIÚP KHÁCH HÀNG TIẾN ĐẾN KỸ THUẬT SỐ VỚI SỰ GIỚI THIỆU CỦA XFINITY
Để có thể cung cấp các dịch vụ XFINITY, Comcast sẽ chuyển các băng tần tiêu chuẩn/cơ bản mở rộng của nó sang một dạng toàn bộ bằng kỹ thuật số. Phần lớn những khách hàng của Comcast đăng ký vào một mức độ kỹ thuật số của dịch vụ và có một hộp cáp kỹ thuật số tại nhà. Những khách hàng này sẽ tự động nhận được tất cả các dịch vụ XFINITY và không phải trả thêm lệ phí.
Ðể giúp khách hàng chuyển đổi, công ty đã cung cấp tối đa ba phần của thiết bị kỹ thuật số cho những khách hàng bị ảnh hưởng mà không trả thêm lệ phí, cho phép họ tiếp tục nhận được các băng tần hiện có cùng với các mạng lưới mới và nhiều lợi ích khác của Comcat Digital TV. Khách hàng có thể gọi số 1-877-634-4434 hoặc vào www.comcast.com/digitalnow để có được thiết bị kỹ thuật số miễn phí và tìm hiểu về việc nâng cấp.
Giới Thiệu về Comcast Corporation
Comcast Corporation (www.comcast.com) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của quốc gia về những sản phẩm và dịch vụ giải trí, thông tin và truyền thông. Với 22.9 triệu khách hàng video, 16.7 triệu khách hàng Internet tốc độ cao, và 8.4 triệu khách hàng Comcast Digital Voice, Comcast có hoạt động chủ yếu liên quan đến sự phát triển, quản lý và điều hành hệ thống cáp và chuyển tải khối lượng chương trình.
Những hệ thống mạng lưới chương trình và đầu tư của Comcast gồm có E! Entertainment Television, Style Network, Golf Channel, VERSUS, G4, PBS KIDS Sprout, TV One, 11 mạng lưới thể thao cấp vùng được điều hành bởi Comcast Sports Group và Comcast Interactive Media, phát triển và điều hành các thương vụ Internet của Comcast, bao gồm Comcast.net (www.comcast.net). Comcast cũng có sở hữu một phần lớn trong Comcast-Spectacor, làm chủ hai đội thể thao chuyên nghiệp, đội bóng rổ Philadelphia 76ers NBA và đội banh hockey Philadelphia Flyers NHL, và một vận động trường lớn, đa dụng tai Philadelphia, Wells Fargo Center, và, qua Global Spectrum, quản lý các sơ sở khác dành cho các cuộc tranh tài thể thao, các buổi hòa nhạc và lễ hội khác.
# # #
Media Contact:
Michael Bybee
Michael_Bybee@cable.comcast.com
281-850-0246

Ý kiến bạn đọc
10/12/201216:32:50
Khách
Tại sao máy toi khong xu dung duoc
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.