Walmart: Mở TT Trị Bệnh Bằng Tia Laser Công Suất Thấp

09/02/201100:00:00(Xem: 4311)
Walmart: Mở TT Trị Bệnh Bằng Tia Laser Công Suất Thấp

Edico_su_dung_may_Low_Level_Laser_Mac_Beam_de_tri_benh-content“EDICO Pain Management and Rehabilitation Wellness – Clinic” tại Pasadena, Los Angeles đang sử dụng máy Low Level Laser của Mac Beam để trị bệnh.

California (02-08-2011 – VietPress USA): Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. do người Mỹ gốc Việt làm chủ, có trụ sở chính tại 10529 Slater Ave., Fountain Valley, CA 92708, hôm nay công bố bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác với Ngân Hàng và các nhà Tài Chánh Hoa Kỳ để mở hệ thống các Trung Tâm Trị Bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp bên trong các Siêu Thị WALMART trên toàn Hoa Kỳ gọi là MB-LASER CLINIC LICENSED CENTERS. Chương trình nầy lẽ ra đã được thực hiện từ năm rồi, nhưng bị hoãn lại cho đến nay mới thực sự bắt đầu.
Các Trung Tâm nầy sẽ sử dụng máy MB-System chữa trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp (Low Level Laser Therapy) của Công Ty MAC BEAM, INC. phát minh và sản xuất đã được sự chấp thuận của FDA; có Billing Code của Hoa Kỳ để tính tiền đối với mọi loại bảo hiểm y tế; có Chứng Chỉ CB và UL để xuất khẩu và dùng chữa trị bệnh cho cơ thể con người trên toàn Thế Giới. (Tham khảo tại: www.MacBeamInc.com).
Trong giai đoạn đầu, Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. sẽ mở 50 Trung Tâm (MB-Laser Clinic Licensed Centers) tại các Siêu Thị Walmart có sẵn gian hàng trống chỗ (Xin xem và chọn địa điểm có sẵn chỗ trống ở các Siêu Thị Walmart trên toàn Hoa Kỳ tại Link sau đây: www.WalmartRealty.com/InStoreLeasing)
Nếu người đầu tư muốn làm Chủ một hay nhiều Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại Walmart mà không có Bác Sĩ chuyên môn để khám và định bệnh thì Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. sẽ giúp đảm trách cung cấp Bác Sĩ khám bệnh theo giờ (Floating Doctors). Các Bác sĩ chỉ khám bệnh, định bệnh mà thôi; việc chữa trị bệnh là hoàn toàn do các loại Máy Laser Công Suất Thấp của Công Ty Mac Beam, Inc. phát minh, sản xuất đã được FDA chấp thuận cho sử dụng để trị bệnh đối với cơ thể con người chứ không phải do Bác Sĩ. Công ty Mac Beam, Inc. có bảo hiểm cho việc sử dụng các máy nầy trong việc điều trị nên các chủ nhân Trung Tâm sẽ không trách nhiệm gì nếu có vấn đề bất trắc nào xảy ra cho các bệnh nhân do việc chữa trị bằng Máy MB-System của Công Ty Mac Beam, Inc. Người đầu tư làm chủ Trung Tâm chỉ lo phần bảo hiểm an toàn tại địa điểm như phòng ngừa hỏa hoạn, phòng ngừa trơn trượt làm té ngả bệnh nhân và các vấn đề khác theo điều kiệm bảo hiểm thông thường mà thôi.
- Có 2 loại Trung Tâm sẽ được thành lập tại Walmart, gồm:
a/. Loại 5 Giường: Tổng chi phí đầu tư khoảng dưới US$180,000.00 (gồm chi phí tiền Lifetime Licensed Fee, tiền mua 5 Giường cho Bệnh Nhân, tiền mua 5 Máy MB-System của Mac Beam, Inc., tiền sửa chữa trang hoàng Trung Tâm tại Walmart và mua bàn ghế văn phòng (Furniture).
b/. Loại 8 Giường: Tổng chi phí đầu tư khoảng dưới US$250,000.00 (gồm các chi phí như trên; chỉ khác phần tiền mua 8 Giường cho bệnh nhân và mua 8 Máy MB-System của Mac Beam, Inc.)
Với cả hai loại Trung Tâm trên đây, người đầu tư muốn làm Chủ chỉ cần bỏ ra số tiền từ US$35,000.00 (loại 5 giường) hoặc US$50,000.00 (loại 8 giường) mà thôi. Số tiền còn lại sẽ hoàn toàn do Ngân Hàng và Công Ty Tài Chánh Hoa Kỳ tài trợ. Chủ Nhân mỗi Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Center chỉ trả tiền Rent cho Walmart khoảng US$4,000.00/Tháng, tiền trả góp cho Ngân Hàng mỗi tháng về khoản Thuê Mua (Lease-to-Own) các Máy của Mac Beam, Inc., trả tiền khám giờ cho Bác Sĩ và tiền cho lối 3 nhân viên gồm Physical Therapist (PT), Physical Assistant (PA) và Receptionist.
Theo kinh nghiệm và kết toán của các Trung Tâm MB-Laser Clinic Centers tại Los Angeles, Orange County và vài thành phố khác thì mức độ bệnh nhân đến quá đông và số thực thu rất cao, nhất là thu từ các loại bảo hiểm. (Xem tin t ại c ác Links:
MB-Laser Clinic uses Mac Beam LLLT Equipments in Orange County:http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=142878 ).
Do đó, Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. khuyến khích bà con trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt nên nhanh chóng đầu tư vào làm chủ nhân các Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại hệ thống siêu thị Walmart trên toàn Hoa Kỳ. Bảo Đảm rút hoàn vốn (ROI - Return Of Investment) trong vòng từ 13 đến 18 tháng. Bà con chỉ bỏ vốn $35,000 cho loại Trung Tâm 5 giường khám bệnh, hoặc US$50,000.00 cho loại Trung Tâm 8 giường khám bệnh mà thôi. Chi phí trả cho Bác Sĩ khám giờ theo qui định cũng không cao lắm. Trong khi bà con có thể đưa người nhà vào làm Receptionist và các chức vụ khác như PT (Physical Therapist - Y sĩ điều trị) hoặc PA (Physical Assistant - Trợ Y) để thân nhân có việc làm hưởng lương lâu dài tại Trung Tâm của mình sau khi những người nầy được Mac Beam Institute huấn luyện và cấp bằng hợp pháp về điều trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp. Ngoài ra các Trung Tâm tại Walmart còn được bán thêm những sản phẩm phụ như các loại dược thảo hay sản phẩm dành cho sức khỏe mà Công ty MB-Laser Clinic, LLC. cung cấp.

Nữ Bác sĩ Theresa Quách là Chủ Tịch của Công ty MB-Laser Clinic, LLC. nói rằng Ngân Hàng và các nhà Tài Chánh Hoa Kỳ mua các loại máy MB-System của Công Ty Mac Beam, Inc. và trang bị cho các Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers ở Walmart theo hình thức bán trả góp cho các chủ nhân Trung Tâm nầy. Giá bán trả hoàn tất là US$25,000/máy theo y như giá bán ra trên thị trường hiện nay của Công Ty Mac Beam, Inc. Với cách chữa trị bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp (Low Level Laser Therapy) của các máy do Công Ty Mac Beam, Inc. phát minh được FDA cấp phép sử dụng, thì bệnh nhân không cần phải uống thuốc, không phải châm chích mổ xẻ gì cả, không sợ lây nhiễm và kết quả nhanh theo nguyên tắc “Treatment at Speed Of Light” (Chữa trị theo tốc độ ánh sáng). Các chủ nhân Trung Tâm sẽ không mua hay tồn trữ bất cứ vật dụng gì, ngoài loại cồn để sát trùng và lo vệ sinh tại địa điểm mà thôi. Đây chính là ưu điểm mà ban giám dốc Siêu Thị Walmart chọn MB-Laser Clinic, LLC. để cho mở các Trung Tâm chữa trị bệnh trong hệ thống các siêu thị Walmart trên toàn nước Mỹ. Mỗi bệnh nhân đến khám trị bệnh sẽ được cấp một Thẻ Bệnh Nhân (Patient Membership Card) để khi cần có thể đến khám tại bất cứ Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers nào trong hệ thống Walmart trên toàn Hoa Kỳ. Việc theo dõi kế toán, làm Bills tính tiền khách hàng, tính tiền đối với các loại bảo hiểm y tế đều do hệ thống Centralized Billing System của Walmart đảm trách. Hiện nay phía Walmart và đối tác Hoa Kỳ chỉ định cô Denise Greene và phía Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. chỉ định ông Hạnh Dương là Phó Chủ Tịch đại diện phối hợp thực hiện chương trình nầy.
Phía Hoa Kỳ đã có một số nhà đầu tư đang làm thủ tục. Trong tuần qua vào những ngày Tết Tân Mão 2011, Bs Theresa Quách, Chủ Tịch Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. đã tổ chức cuộc hội thảo tại Garden Groove với rất đông người tham dự để giới thiệu chương trình nầy đến Cộng Đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Một cuộc hội thảo tương tự sẽ được tổ chức vào tháng 3/2011 tại San Jose. Công ty MB-Laser Clinic, LLC. thấy rằng đây là cơ hội tốt để bà con trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tham gia làm chủ một hay vài Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers trong các siêu thị Walmart vì lợi nhuận rất cao, khách bệnh đông, nhất là khách hàng của siêu thị Walmart; và sẽ rút vốn rất nhanh từ 13 tháng đến chậm nhất là18 tháng. Sau khi đã trả góp đủ tiền thuê mua máy cho cá phía Ngân Hàng tài trợ, tất cả máy móc và tài sản Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại Walmart sẽ thuộc về chủ đầu tư hoàn toàn để kinh doanh theo quyền Franchise vĩnh viễn; chỉ trả phí Royalty Fee về phát minh và bảo hiểm sản phẩm cho Công ty Mac Beam Inc. là 7% mỗi năm trên tổng doanh thu mà thôi.
MB-Laser Clinic, LLC. sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế hay cập nhật công nghệ kỹ thuật Low Level Laser Therapy của Công Ty Mac Beam Inc. (Xin tham khảo về các loại máy trị bệnh bằng Low Level Laser của Mac Beam Inc. tại:
Mac Beam Inc mở Hội Thảo tại Tòa Soạn Việt Báo: http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=99305
Mac Beam Inc mở Hội Thảo tại Houston, Texas:
http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=102247
Mac Beam sent its Delegation to Europe:
http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=102579)
Bà con nào muốn đầu tư xin vào Website của Walmart tại Link: www.WalmartRealty.com/InStoreLeasing để tìm Walmart nào tại các thành phố và tiểu bang nơi mình cư ngụ, xem nơi nào có sẵn mặt bằng thích hợp từ 250 sft hay tương đương trở lên để chọn lựa. Sau đó Download mẫu Đơn của Walmart hay liên lạc MB-Laser Clinic, LLC. để nhận mẫu đơn rồi điền vào gởi cho MB-Laser Clinic, LLC và nạp kèm US$2,000.00 đề tên Công Ty MB-Laser Clinic, LLC để giữ chỗ. Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. sẽ làm hết các thủ tục giúp bà con để được Walmart chấp thuận. Sau đó bà con sẽ ký Hợp Đồng và đặt tiền Deposit $35,000 cho loại Trung Tâm 5 giường hay $50,000 cho loại Trung Tâm 8 giường. Số tiền đặt cọc giữ chỗ $2,000.00 sẽ được trừ vào khoản tiền Deposit.
Muốn biết rõ chi tiết và ghi danh tham gia chương trình đầu tư mở Trung Tâm Trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp tại các siêu thị Walmart, xin vui lòng liên lạc HẠNH DƯƠNG, Cell Phones: 408-591-6574, 714-602-1535, 415-630-4005; Fax. 408-493-4574; Email: dvanhanh@yahoo.com (VietPress USA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.