Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart: Mở TT Trị Bệnh Bằng Tia Laser Công Suất Thấp

09/02/201100:00:00(Xem: 3784)
Walmart: Mở TT Trị Bệnh Bằng Tia Laser Công Suất Thấp

Edico_su_dung_may_Low_Level_Laser_Mac_Beam_de_tri_benh-content“EDICO Pain Management and Rehabilitation Wellness – Clinic” tại Pasadena, Los Angeles đang sử dụng máy Low Level Laser của Mac Beam để trị bệnh.

California (02-08-2011 – VietPress USA): Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. do người Mỹ gốc Việt làm chủ, có trụ sở chính tại 10529 Slater Ave., Fountain Valley, CA 92708, hôm nay công bố bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác với Ngân Hàng và các nhà Tài Chánh Hoa Kỳ để mở hệ thống các Trung Tâm Trị Bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp bên trong các Siêu Thị WALMART trên toàn Hoa Kỳ gọi là MB-LASER CLINIC LICENSED CENTERS. Chương trình nầy lẽ ra đã được thực hiện từ năm rồi, nhưng bị hoãn lại cho đến nay mới thực sự bắt đầu.
Các Trung Tâm nầy sẽ sử dụng máy MB-System chữa trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp (Low Level Laser Therapy) của Công Ty MAC BEAM, INC. phát minh và sản xuất đã được sự chấp thuận của FDA; có Billing Code của Hoa Kỳ để tính tiền đối với mọi loại bảo hiểm y tế; có Chứng Chỉ CB và UL để xuất khẩu và dùng chữa trị bệnh cho cơ thể con người trên toàn Thế Giới. (Tham khảo tại: www.MacBeamInc.com).
Trong giai đoạn đầu, Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. sẽ mở 50 Trung Tâm (MB-Laser Clinic Licensed Centers) tại các Siêu Thị Walmart có sẵn gian hàng trống chỗ (Xin xem và chọn địa điểm có sẵn chỗ trống ở các Siêu Thị Walmart trên toàn Hoa Kỳ tại Link sau đây: www.WalmartRealty.com/InStoreLeasing)
Nếu người đầu tư muốn làm Chủ một hay nhiều Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại Walmart mà không có Bác Sĩ chuyên môn để khám và định bệnh thì Công Ty MB-LASER CLINIC, LLC. sẽ giúp đảm trách cung cấp Bác Sĩ khám bệnh theo giờ (Floating Doctors). Các Bác sĩ chỉ khám bệnh, định bệnh mà thôi; việc chữa trị bệnh là hoàn toàn do các loại Máy Laser Công Suất Thấp của Công Ty Mac Beam, Inc. phát minh, sản xuất đã được FDA chấp thuận cho sử dụng để trị bệnh đối với cơ thể con người chứ không phải do Bác Sĩ. Công ty Mac Beam, Inc. có bảo hiểm cho việc sử dụng các máy nầy trong việc điều trị nên các chủ nhân Trung Tâm sẽ không trách nhiệm gì nếu có vấn đề bất trắc nào xảy ra cho các bệnh nhân do việc chữa trị bằng Máy MB-System của Công Ty Mac Beam, Inc. Người đầu tư làm chủ Trung Tâm chỉ lo phần bảo hiểm an toàn tại địa điểm như phòng ngừa hỏa hoạn, phòng ngừa trơn trượt làm té ngả bệnh nhân và các vấn đề khác theo điều kiệm bảo hiểm thông thường mà thôi.
- Có 2 loại Trung Tâm sẽ được thành lập tại Walmart, gồm:
a/. Loại 5 Giường: Tổng chi phí đầu tư khoảng dưới US$180,000.00 (gồm chi phí tiền Lifetime Licensed Fee, tiền mua 5 Giường cho Bệnh Nhân, tiền mua 5 Máy MB-System của Mac Beam, Inc., tiền sửa chữa trang hoàng Trung Tâm tại Walmart và mua bàn ghế văn phòng (Furniture).
b/. Loại 8 Giường: Tổng chi phí đầu tư khoảng dưới US$250,000.00 (gồm các chi phí như trên; chỉ khác phần tiền mua 8 Giường cho bệnh nhân và mua 8 Máy MB-System của Mac Beam, Inc.)
Với cả hai loại Trung Tâm trên đây, người đầu tư muốn làm Chủ chỉ cần bỏ ra số tiền từ US$35,000.00 (loại 5 giường) hoặc US$50,000.00 (loại 8 giường) mà thôi. Số tiền còn lại sẽ hoàn toàn do Ngân Hàng và Công Ty Tài Chánh Hoa Kỳ tài trợ. Chủ Nhân mỗi Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Center chỉ trả tiền Rent cho Walmart khoảng US$4,000.00/Tháng, tiền trả góp cho Ngân Hàng mỗi tháng về khoản Thuê Mua (Lease-to-Own) các Máy của Mac Beam, Inc., trả tiền khám giờ cho Bác Sĩ và tiền cho lối 3 nhân viên gồm Physical Therapist (PT), Physical Assistant (PA) và Receptionist.
Theo kinh nghiệm và kết toán của các Trung Tâm MB-Laser Clinic Centers tại Los Angeles, Orange County và vài thành phố khác thì mức độ bệnh nhân đến quá đông và số thực thu rất cao, nhất là thu từ các loại bảo hiểm. (Xem tin t ại c ác Links:
MB-Laser Clinic uses Mac Beam LLLT Equipments in Orange County:http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=142878 ).
Do đó, Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. khuyến khích bà con trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt nên nhanh chóng đầu tư vào làm chủ nhân các Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại hệ thống siêu thị Walmart trên toàn Hoa Kỳ. Bảo Đảm rút hoàn vốn (ROI - Return Of Investment) trong vòng từ 13 đến 18 tháng. Bà con chỉ bỏ vốn $35,000 cho loại Trung Tâm 5 giường khám bệnh, hoặc US$50,000.00 cho loại Trung Tâm 8 giường khám bệnh mà thôi. Chi phí trả cho Bác Sĩ khám giờ theo qui định cũng không cao lắm. Trong khi bà con có thể đưa người nhà vào làm Receptionist và các chức vụ khác như PT (Physical Therapist - Y sĩ điều trị) hoặc PA (Physical Assistant - Trợ Y) để thân nhân có việc làm hưởng lương lâu dài tại Trung Tâm của mình sau khi những người nầy được Mac Beam Institute huấn luyện và cấp bằng hợp pháp về điều trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp. Ngoài ra các Trung Tâm tại Walmart còn được bán thêm những sản phẩm phụ như các loại dược thảo hay sản phẩm dành cho sức khỏe mà Công ty MB-Laser Clinic, LLC. cung cấp.

Nữ Bác sĩ Theresa Quách là Chủ Tịch của Công ty MB-Laser Clinic, LLC. nói rằng Ngân Hàng và các nhà Tài Chánh Hoa Kỳ mua các loại máy MB-System của Công Ty Mac Beam, Inc. và trang bị cho các Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers ở Walmart theo hình thức bán trả góp cho các chủ nhân Trung Tâm nầy. Giá bán trả hoàn tất là US$25,000/máy theo y như giá bán ra trên thị trường hiện nay của Công Ty Mac Beam, Inc. Với cách chữa trị bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp (Low Level Laser Therapy) của các máy do Công Ty Mac Beam, Inc. phát minh được FDA cấp phép sử dụng, thì bệnh nhân không cần phải uống thuốc, không phải châm chích mổ xẻ gì cả, không sợ lây nhiễm và kết quả nhanh theo nguyên tắc “Treatment at Speed Of Light” (Chữa trị theo tốc độ ánh sáng). Các chủ nhân Trung Tâm sẽ không mua hay tồn trữ bất cứ vật dụng gì, ngoài loại cồn để sát trùng và lo vệ sinh tại địa điểm mà thôi. Đây chính là ưu điểm mà ban giám dốc Siêu Thị Walmart chọn MB-Laser Clinic, LLC. để cho mở các Trung Tâm chữa trị bệnh trong hệ thống các siêu thị Walmart trên toàn nước Mỹ. Mỗi bệnh nhân đến khám trị bệnh sẽ được cấp một Thẻ Bệnh Nhân (Patient Membership Card) để khi cần có thể đến khám tại bất cứ Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers nào trong hệ thống Walmart trên toàn Hoa Kỳ. Việc theo dõi kế toán, làm Bills tính tiền khách hàng, tính tiền đối với các loại bảo hiểm y tế đều do hệ thống Centralized Billing System của Walmart đảm trách. Hiện nay phía Walmart và đối tác Hoa Kỳ chỉ định cô Denise Greene và phía Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. chỉ định ông Hạnh Dương là Phó Chủ Tịch đại diện phối hợp thực hiện chương trình nầy.
Phía Hoa Kỳ đã có một số nhà đầu tư đang làm thủ tục. Trong tuần qua vào những ngày Tết Tân Mão 2011, Bs Theresa Quách, Chủ Tịch Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. đã tổ chức cuộc hội thảo tại Garden Groove với rất đông người tham dự để giới thiệu chương trình nầy đến Cộng Đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. Một cuộc hội thảo tương tự sẽ được tổ chức vào tháng 3/2011 tại San Jose. Công ty MB-Laser Clinic, LLC. thấy rằng đây là cơ hội tốt để bà con trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tham gia làm chủ một hay vài Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers trong các siêu thị Walmart vì lợi nhuận rất cao, khách bệnh đông, nhất là khách hàng của siêu thị Walmart; và sẽ rút vốn rất nhanh từ 13 tháng đến chậm nhất là18 tháng. Sau khi đã trả góp đủ tiền thuê mua máy cho cá phía Ngân Hàng tài trợ, tất cả máy móc và tài sản Trung Tâm MB-Laser Clinic Licensed Centers tại Walmart sẽ thuộc về chủ đầu tư hoàn toàn để kinh doanh theo quyền Franchise vĩnh viễn; chỉ trả phí Royalty Fee về phát minh và bảo hiểm sản phẩm cho Công ty Mac Beam Inc. là 7% mỗi năm trên tổng doanh thu mà thôi.
MB-Laser Clinic, LLC. sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế hay cập nhật công nghệ kỹ thuật Low Level Laser Therapy của Công Ty Mac Beam Inc. (Xin tham khảo về các loại máy trị bệnh bằng Low Level Laser của Mac Beam Inc. tại:
Mac Beam Inc mở Hội Thảo tại Tòa Soạn Việt Báo: http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=99305
Mac Beam Inc mở Hội Thảo tại Houston, Texas:
http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=102247
Mac Beam sent its Delegation to Europe:
http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=102579)
Bà con nào muốn đầu tư xin vào Website của Walmart tại Link: www.WalmartRealty.com/InStoreLeasing để tìm Walmart nào tại các thành phố và tiểu bang nơi mình cư ngụ, xem nơi nào có sẵn mặt bằng thích hợp từ 250 sft hay tương đương trở lên để chọn lựa. Sau đó Download mẫu Đơn của Walmart hay liên lạc MB-Laser Clinic, LLC. để nhận mẫu đơn rồi điền vào gởi cho MB-Laser Clinic, LLC và nạp kèm US$2,000.00 đề tên Công Ty MB-Laser Clinic, LLC để giữ chỗ. Công Ty MB-Laser Clinic, LLC. sẽ làm hết các thủ tục giúp bà con để được Walmart chấp thuận. Sau đó bà con sẽ ký Hợp Đồng và đặt tiền Deposit $35,000 cho loại Trung Tâm 5 giường hay $50,000 cho loại Trung Tâm 8 giường. Số tiền đặt cọc giữ chỗ $2,000.00 sẽ được trừ vào khoản tiền Deposit.
Muốn biết rõ chi tiết và ghi danh tham gia chương trình đầu tư mở Trung Tâm Trị bệnh bằng Tia Sáng Laser Công Suất Thấp tại các siêu thị Walmart, xin vui lòng liên lạc HẠNH DƯƠNG, Cell Phones: 408-591-6574, 714-602-1535, 415-630-4005; Fax. 408-493-4574; Email: dvanhanh@yahoo.com (VietPress USA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.