Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bán Hàng Giả Mạo Tất Bị Pháp Luật Chế Tài

08/02/201100:00:00(Xem: 3540)

Bán Hàng Giả Mạo Tất Bị Pháp Luật Chế Tài

Vì bán "Dầu Gió Xanh Con Ó" giả mạo, cửa tiệm thuốc bắc "DAT SHUN thuộc L.B. Group" đã bị tòa án phạt phải bồi thường $105,600.00 Mỹ Kim. Còn một bị cáo khác "MINH PHỤNG" được hòa giải ngoài tòa sau khi chi trả tiền hòa giải, ngoài ra còn nhiều vụ bán dầu gió xanh Con Ó giả mạo khác đang thi hành phán quyết tại tòa án.

Công ty "BORDEN CO. (PTE) Ltd." chuyên sản xuất dầu gió xanh Con Ó hôm nay tuyên bố thắng lợi trong cuộc tố cáo công ty Dat Shun thuộc L.B. Group và Minh Phụng bán dầu gió xanh giả mạo trước tòa án liên bang Hoa Kỳ.

Hai công ty trên tọa lạc tại thành phố Westminster và Santa Ana, California, nơi có đông người Việt cư ngụ, đã bị phát hiện bán dầu gió xanh Con Ó giả mạo và bị truy tố trước pháp luật của Hoa Kỳ.

Tòa án thuộc khu vực Los Angeles đã tuyên phạt công ty Dat Shun thuộc L.B. Group đã cố ý bán dầu gió xanh Con Ó giả mạo trong tình trạng biết rõ là sai phạm pháp luật. Tòa án xác định là họ làm việc ác ý và xử phạt bị cáo công ty Dat Shun thuộc L.B. Group với tiền phạt là $100,000.00 Mỹ Kim cộng với tiền luật sư $5,600 Mỹ Kim, tổng cộng là $105,600.00. Đồng thời tòa án nghiêm cấm công ty Dat Shun thuộc L.B. Group không được tái phạm.

Riêng về vụ công ty Minh Phụng ở thành phố Santa Ana, California giả mạo dầu gió xanh Con Ó đã được xử hòa giải ngoài tòa. Công ty Minh Phụng được hòa giải ngoài tòa sau khi chi trả tiền hòa giải, nhưng nội dung hòa giải và số tiền bồi thường đều được bảo mật.

Công ty ANHING là đại lý độc quyền bán dầu gió xanh Con Ó tại Hoa Kỳ và đã được xác nhận bởi FDA của Hoa Kỳ.

Nếu khách hàng có vấn đề khi mua sản phẩm dầu gió xanh Con Ó "EAGLE BRAND" xin liên lạc số điện thoại (323) 221-8003 hoặc số fax (323) 221-7420.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.