Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa: Mời Dự Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Dân

02/02/201100:00:00(Xem: 1759)
TNS Lou Correa: Mời Dự Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Dân Thứ Tư, Ngày 2 Tháng 2 Năm 2011, Tại Anaheim Community Center

ANAHEIM, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng Bộ Pháp Triển Công Ăn Việc Làm Tiểu Bang California tức California Employment Development Department (EDD) mời cư dân hiện đang thất nghiệp tại Quận Cam tham dự chương trình Civil Service Job Fair tức Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân để biết thêm chi tiết về những nơi đang cần tuyển nhân viên trong năm 2011. Hội chợ nghề nghiệp này được tổ chức bởi cơ quan California Employment Development Department (EDD) với sự cộng tác của Anaheim Jobs và Anaheim Community Services và sẽ diễn vào Thứ Tư, ngày 2 tháng 2 năm 2011 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Anaheim Community Center tọa lạc 250 E. Center Street, Anaheim, CA 92806 (nằm ở phía sau của Anaheim City Hall, đậu xe miễn phí trong bãi đậu xe đối diện trung tâm sinh hoạt cộng đồng).
Theo California Employment Development Department (EDD), con số thất nghiệp được đưa ra cho tháng 12 năm 2010 là 12.5% tại tiểu bang California, và trong đó vùng Quận Cam là bị ảnh hưởng với hơn 8.9% cư dân đang bị thất nghiệp.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi biết có rất nhiều người đang gặp khó khăn. Hội Chợ Nghề Nghiệp là một trong nhiều nổi lực để trợ giúp những người đang thất nghiệp cũng như để giúp những quý vị này tìm kiếm công ăn việc làm.”
Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân sẽ có sự tham dự của nhiều cơ quan chính phủ từ cấp liên quan, tiểu bang, quận, và thành phố. Các cơ quan này hiện đang cần mướn nhân viên và sẽ có mặt để nhận đơn xin việc làm, nhận resume, trả lời những câu hỏi và thắc mắc của mọi người, và đôi khi sẽ phỏng vấn tại chổ. Những ai tham dự trong Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân nên mặc đồ business và đem nhiều bản sao của resume mình. Hơn nữa, nhiều cơ quan sẽ cung cấp tài liệu và thông tin về nghề nghiệp và sự học nghề.
Hội chợ nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí và được mở rộng cho tất cả những ai đang kiếm việc làm. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 687-4830.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.