Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mừng Xuân Tân Mão: Wells Fargo Cung Cấp Mèo Bỏ Ống Thượng Hạng Tại Quận Cam, Có Luôn Thỏ Bỏ Ống Để Mừng Tết Nguyên Đán

26/01/201100:00:00(Xem: 1426)
Mừng Xuân Tân Mão: Wells Fargo Cung Cấp Mèo Bỏ Ống Thượng Hạng Tại Quận Cam, Có Luôn Thỏ Bỏ Ống Để Mừng Tết Nguyên Đán

IRVINE, ngày 20 tháng 1, 2011– Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) Wells Fargo cho ra mắt mèo bỏ ống có số lượng giới hạn cũng như thỏ bỏ ống cho những khách hàng nào mở một trương mục chi phiếu Wells Fargo tại Quận Cam trong suốt những ngày Tết Nguyên Đán*. Vì Quận Cam là nơi sinh hoạt lớn nhất của cộng đồng người Việt tại hải ngoại, Wells Fargo đã đặc biệt thiết kế mèo bỏ ống để chào mừng sự kiện truyền thống đặc biệt cho Tết năm nay. Wells Fargo sẽ cung ứng cả hai loại thú bỏ ống tại Quận Cam vì năm 2011 là một trong những năm con giáp khác biệt giữa lịch Việt và lịch Tầu. Lần cuối sự khác biệt này xảy ra vào năm 1999.
Well Fargo có một lịch sử lâu dài với cộng đồng đa dạng tại Quận Cam với cách bảo trợ các sự kiện quan trọng liên quan đến các nhân viên và cộng đồng của Wells Fargo. 2011 đánh dấu năm thứ tám Wells Fargo sẽ là nhà tài trợ chính cho Hội Chợ Tết Sinh Viên 3 ngày tại Quận Cam nơi hầu hết người Việt đón chào Tết theo phong tục cổ truyền.
“Chúng tôi rất hào hứng được cung cấp cả hai con thú bỏ ống đến khách hàng đa dạng của Quận Cam nơi hai cộng đồng Việt, Trung Hoa chào mừng Tết Nguyên Đán,” ông Nam Hoàng, giám đốc ngân hàng Wells Fargo tại vùng phía Nam Quận Cam, phát biểu. “Đây là chương trình đặc biệt tiêu biểu cho một trong những cách mà Wells Fargo có thể đáp ứng đến nhu cầu cá biệt của cộng đồng địa phương.”
Ngoài ra, khách hàng ký một hợp đồng ExpressSend mới và gửi tiền về Trung Quốc hoặc Việt Nam từ ngày 17 tháng Giêng đến 28 tháng Hai sẽ được hoàn trả phí chuyển tiền.

* Chương trình quảng cáo này áp dụng từ ngày 17 tháng Giêng đến 28 tháng Hai năm 2011, hoặc đến khi hết hàng.
Sơ Lược Về Wells Fargo
Tại Quận Cam, Wells Fargo có hơn 4,600 nhân viên, phục vụ khách hàng tại 131 chi nhánh tài chánh trong đó 106 là chi nhánh ngân hàng. Năm vừa qua, chúng tôi quyên tặng $5 triệu đến các cơ sở phi lợi nhuận tại Quận Cam. Wells Fargo được xếp hạng Best Family-friendly Workplace theo cuộc trưng cầu ý kiến lần thứ 17 của báo Orange County Register, Best of Orange County for 2010; Best Neighborhood Bank trong 15 thành phố tại Quận Cam, theo cuộc trưng cầu ý kiến lần thứ 16 của báo Orange County Register, Best of Orange County for 2009. Wells Fargo được xếp hạng Top Workplace theo Báo Orange County Register trong hai năm vừa qua. Trong năm 2010, hiệp hội Neighborhood Housing Services tại Quận Cam ban tặng Wells Fargo danh hiệu Good Neighbor Award cho những nỗ lực và thành tích ưu tú trong việc giúp những gia đình lao động an cư tại Quận Cam.
Wells Fargo & Company(NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng, phục vụ trên toàn quốc với trị giá tài sản là $1.3 nghìn tỉ Mỹ Kim. Thành lập năm 1852 và trụ sở tại San Francisco, Wells Fargo cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 9,000 chi nhánh, hơn 12,000 máy ATM và qua mạng trực tuyến (wellsfargo.com và wachovia.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu. Với đội ngũ hơn 280,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong 3 gia đình tại Hoa Kỳ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ #19 trên số xếp hạng Fortune’s 2009 trong danh mục của các đại công ty. Tiêu chí của Wells Fargo là thỏa mãn các nhu cầu tài chánh của khách hàng và giúp họ thành công tài chánh. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.