Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange Tổ Chức: 2 Ngày Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh Mừng 350 Năm CGVN

22/01/201100:00:00(Xem: 4187)
Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange Tổ Chức: 2 Ngày Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh Mừng 350 Năm CGVN

cong_dong_cg_dsc_1089-large-contentLễ Rước Kiệu Đức Mẹ tại Trung Tâm Công Giáo Giáo Phận Orange.

Santa Ana (Bình Sa )- - Tại Trung Tâm Công Giáo lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu 21 tháng 1 năm 2011, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange Tổ Chức 2 Ngày, Thứ 6 và Thứ Bảy 21-22 tháng 1 năm 2011, Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh 2010, mừng 350 năm thành lập 2 Giáo Phận tiên khởi tại Việt Nam và 50 năm thành lập hàng Giáo Phẩm Việt Nam, với sự tham dự của hàng trăm tín hữu cùng các vị Linh Mục, Nữ Tu.

Sau phần nghi lễ, một lễ rước kiệu Đức Me long trọngï được diễn hành đi bộ từ Trung Tâm Công Giáo đến Nhà Thờ Đức Mẹ La Vang (góc đường Habor và First) Thành Phố Santa Ana, do Linh Mục Joseph Nguyễn Thái chủ sự cuộc rước kiệu.
Được biết tại Việt Nam Đại Lễ bế mạc năm Thánh được tổ chức tại Thánh Địa La Vang, Quảng Trị vào các ngày 4-5-6 tháng 1 năm 2011 dưới sự chủ tế của Đức Hồng Y Ivan Đặc Sứ Tòa Thánh cùng với Đức Hồng Y Phạm Minh Mẩn và Đức Tổng Giám Mục Nguyễn Văn Nhơn, với sự tham dự của hàng triệu tín đồ Thiên Chúa Giáo khắp nơi trong nước về Thánh Địa tham dự lễ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.