Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phái Đoàn Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền VN Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

21/01/201100:00:00(Xem: 2923)
Phái Đoàn Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền VN Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

phong_trao_dan_chu-large-contentTưởng niệm trước Tượng Đài.

Westminster ( Bình Sa )- - Lúc 11 giờ trưa Thứ Năm 20 tháng 1 năm 2011, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ phái Đoàn Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam gồm: Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, Linh Mục Đinh Xuân Long, Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Hiền Tài Nguyễn Thanh Liêm, Ông Nguyễn Tấn Đức, Ông Nguyễn Chính Kết, Ông Lêâ Quang Dật, Ông Phan Kỳ Nhơn, Giáo Sư Lai Thế Hùng, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Ông Nguyễn Văn Minh, Ông Nguyễn Tấn Lạc... Đặc biệt có sự hiện diện của TS Scott Flipse, Giám Đốc Điều Hành Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Thế Giới Hoa Kỳ đến từ Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Ngoài ra còn có sự hiện diện của qúy vị nhân sĩ, một số các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ông Lê Quang Dật điều hợp, tiếp theo Ông Lai Thế Hùng giới thiệu một số thành phần quan khách tham dự đến từ xa trong đó có TS Scott Flipse.
Được biết buổi lễ tưởng niệm do các tổ chức đứng ra thực hiện gồm: Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ủy Ban Vận Động Tranh Đấu đưa cộng sản Việt Nam trở lại CPC.

Tiếp theo Hòa Thượng Thích Nguyên Trí lên ngỏ lời cảm ơn với qúy vị quan khách qúy hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí cũng như đồng hương tham dự. Hòa Thượng kêu gọi sự đoàn kết để tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam có tự do tôn giáo, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn...
Sau đó TS Scott Flipse lên phát biểu Ông nói: Ông rất vui mừng khi thấy trong cộng đồng có sự đoàn kết để đấu tranh cho một Việt Nam tự do, trong tinh thần nầy ông hy vọng cuộc đấu tranh sẽ thành công, và ông hứa sẽ đệ đạt những ý nguyện của cộng đồng người Việt lên chính quyền để xin được sự yểm trợ tích cực.
Tiếp theo Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả trong buồi lễ cầu nguyện nầy, nhất là cảm ơn sự hiện diện của TS Scott Flipse. Sau đó phái đoàn sẽ về viếng và thắp nhang Đền Hùng để lễ Quốc Tổ, Sau đền Hùng phái đoàn sẽ đến viếng và đốt nhang tại đền Tả Quân Lê Văn Duyệt trong văn phòng Lê Văn Duyệt Foundation.
Nhân dịp nầy Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và đồng hương đến tham dự buổi tiếp xúc với TS Scott Flipse vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 21 tháng 1 năm 2011 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo 14841 Moran St, Westminster CA 92683.
MoÏi chi tiết liên lạc xin gọi: (714) 548-4148.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.