Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu HS Châu Văn Tiếp Họp Mặt Tất Niên, Ghi Ơn Thầy Cô

20/01/201100:00:00(Xem: 3329)
Cựu HS Châu Văn Tiếp Họp Mặt Tất Niên, Ghi Ơn Thầy Cô

chau_van_tiep_hop_ca_chau_van_tiep_dsc_0893-large-contentHình ảnh họp mặt.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng China Feast Restaurant, tối Thứ Bảy ngày 15 tháng 1 năm 2011, các Thầy Cô Giáo và cựu học sinh Châu Văn Tiếp Phước Tuy đã tổ chức buổi họp mặt tất niên. Như thường lệ mặt dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng các cựu học sinh và qúy Thầy Cô đã đến tham dự đầy đủ, đây là lần thứ 17 mà trường đã tổ chức.
Tham dự họp mặt về phía quan khách có Cựu Đại Tá Tinh Trưởng Huỳnh Hữu Sơn, Nữ Chánh Án Tòa Án Los Angerles Felicita Qúy Ngô và Phu quân. . . Điều hợp chương trình Lê Tôn Huân, Đỗ Thị Thưởng, Cao Văn Trung.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, trong phút mặc niệm các cựu học sinh dành 1 phút để tưởng nhớ đến các Thầy, Cô, các cựu học sinh Châu Văn Tiếp đã vĩnh viễn không còn sinh hoạt với hội. Tiếp theo lời chào mừng của cựu nữ sinh Trương Kim Hường Phó Hội Trưởng, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, và tất cả mọi người tham dự, sau đó Bà giới thiệu Thầy, Cô và thân hữu có mặt trong đêm họp mặt. Sau đó Cựu học sinh Phạm Hữu Hòa Chi Hội Trưởng Chi Hôi Châu Văn Tiếp Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy quan khách, qúy vị mạnh thường quân, qúy Thầy, Cô, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí cùng toàn thể gia đình cựu học sinh Châu Văn Tiềp Phước Tuy và thân hữu. Ông tiếp: "...Trường Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy là một nngôi trường nhỏ so với những trường lâu đời khác , nhất là ngôi trường nầy ngày nay không còn nữa! Thế nhưng, với lòng quyến luyến và yêu thương những kỷ niệm thuở học trò, chúng ta đã gặp lại nhau và sinh hoạt trong suốt gần 20 năm qua tại hải ngoại. . . Dĩ nhiên theo thời gian số thành viên hoạt động cũng có phần giảm suốt, đã có những thầy cô ra đi, những bạn hữu nằm xuống, như qúy thầy cô và các anh chị đã biết trong năm vừa qua Chi Hội Nam Cali đã có những mất mát lớn lao như; Giáo Sư Phạm Văn Ngôn, Linh Mục Lê Anh Vững, Chị Mỹ Lan và Anh Cựu Hội Trưởng Huỳnh Văn Tỏ. . . Nhân dịp nầy chúng ta dành một phút yên lặng để tưởng nhớ đến qúy thầy cô và bạn hữu nầy.

Chi hội Nam Cali thành lập từ năm 1993, được phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp tích cực về tài năng và công sức từ vật chất đến tinh thần của tất cả Thầy Cô và anh chị cựu học sinh cũng như qúy vị mạnh thường quân. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cố gắng giử vững được tinh thần đó, để tình thân thương Châu Văn Tiếp sống mãi với chúng ta..."
chau_van_tiep_thay_co_nhan_qua_luu_niem_dsc_0889-large-contentTiếp theo chương trình là phần tặng qùa cho các Thầy, Cô và chụp hình qúy thầy cô để lưu niệm.
Sau phần phát qùa lưu niệm, ông Hội trưởng lên kêu gọi sự tiếp tay của các thầy cô trong việc gây qũy phát hành kỷ yếu nhân dịp tổ chức đại hội 55 năm ngày thành lập trường.
Dạ tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các anh chị cựu học sinh của trường và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn. Đặc biệt với ban nhạc KBC 4311 do anh chị Nhạc Sĩ Trần Anh Tuấn phụ trách.
Mặc dù trường Châu Văn Tiếp được thành lập muộn màng nhưng những chàng trai của trường cũng đã đóng góp và đã hy sinh cho quê hương, xứ sở qua nhiều lãnh vực trong giai đoạn khó khăn nhất của tổ quốc.

Ý kiến bạn đọc
24/01/201114:34:22
Khách
Chúc mừng buổi tiệc Tất Niên của Hội Châu Văn Tiếp mang nhiều ý nghĩa TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO và THÂM TÌNH ĐỒNG MÔN. Xin giữ mãi tinh thần cao quý ấy.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.