Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu HS Châu Văn Tiếp Họp Mặt Tất Niên, Ghi Ơn Thầy Cô

20/01/201100:00:00(Xem: 3216)
Cựu HS Châu Văn Tiếp Họp Mặt Tất Niên, Ghi Ơn Thầy Cô

chau_van_tiep_hop_ca_chau_van_tiep_dsc_0893-large-contentHình ảnh họp mặt.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng China Feast Restaurant, tối Thứ Bảy ngày 15 tháng 1 năm 2011, các Thầy Cô Giáo và cựu học sinh Châu Văn Tiếp Phước Tuy đã tổ chức buổi họp mặt tất niên. Như thường lệ mặt dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng các cựu học sinh và qúy Thầy Cô đã đến tham dự đầy đủ, đây là lần thứ 17 mà trường đã tổ chức.
Tham dự họp mặt về phía quan khách có Cựu Đại Tá Tinh Trưởng Huỳnh Hữu Sơn, Nữ Chánh Án Tòa Án Los Angerles Felicita Qúy Ngô và Phu quân. . . Điều hợp chương trình Lê Tôn Huân, Đỗ Thị Thưởng, Cao Văn Trung.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, trong phút mặc niệm các cựu học sinh dành 1 phút để tưởng nhớ đến các Thầy, Cô, các cựu học sinh Châu Văn Tiếp đã vĩnh viễn không còn sinh hoạt với hội. Tiếp theo lời chào mừng của cựu nữ sinh Trương Kim Hường Phó Hội Trưởng, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, và tất cả mọi người tham dự, sau đó Bà giới thiệu Thầy, Cô và thân hữu có mặt trong đêm họp mặt. Sau đó Cựu học sinh Phạm Hữu Hòa Chi Hội Trưởng Chi Hôi Châu Văn Tiếp Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy quan khách, qúy vị mạnh thường quân, qúy Thầy, Cô, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí cùng toàn thể gia đình cựu học sinh Châu Văn Tiềp Phước Tuy và thân hữu. Ông tiếp: "...Trường Trung Học Châu Văn Tiếp Phước Tuy là một nngôi trường nhỏ so với những trường lâu đời khác , nhất là ngôi trường nầy ngày nay không còn nữa! Thế nhưng, với lòng quyến luyến và yêu thương những kỷ niệm thuở học trò, chúng ta đã gặp lại nhau và sinh hoạt trong suốt gần 20 năm qua tại hải ngoại. . . Dĩ nhiên theo thời gian số thành viên hoạt động cũng có phần giảm suốt, đã có những thầy cô ra đi, những bạn hữu nằm xuống, như qúy thầy cô và các anh chị đã biết trong năm vừa qua Chi Hội Nam Cali đã có những mất mát lớn lao như; Giáo Sư Phạm Văn Ngôn, Linh Mục Lê Anh Vững, Chị Mỹ Lan và Anh Cựu Hội Trưởng Huỳnh Văn Tỏ. . . Nhân dịp nầy chúng ta dành một phút yên lặng để tưởng nhớ đến qúy thầy cô và bạn hữu nầy.

Chi hội Nam Cali thành lập từ năm 1993, được phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp tích cực về tài năng và công sức từ vật chất đến tinh thần của tất cả Thầy Cô và anh chị cựu học sinh cũng như qúy vị mạnh thường quân. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cố gắng giử vững được tinh thần đó, để tình thân thương Châu Văn Tiếp sống mãi với chúng ta..."
chau_van_tiep_thay_co_nhan_qua_luu_niem_dsc_0889-large-contentTiếp theo chương trình là phần tặng qùa cho các Thầy, Cô và chụp hình qúy thầy cô để lưu niệm.
Sau phần phát qùa lưu niệm, ông Hội trưởng lên kêu gọi sự tiếp tay của các thầy cô trong việc gây qũy phát hành kỷ yếu nhân dịp tổ chức đại hội 55 năm ngày thành lập trường.
Dạ tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các anh chị cựu học sinh của trường và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn. Đặc biệt với ban nhạc KBC 4311 do anh chị Nhạc Sĩ Trần Anh Tuấn phụ trách.
Mặc dù trường Châu Văn Tiếp được thành lập muộn màng nhưng những chàng trai của trường cũng đã đóng góp và đã hy sinh cho quê hương, xứ sở qua nhiều lãnh vực trong giai đoạn khó khăn nhất của tổ quốc.

Ý kiến bạn đọc
24/01/201114:34:22
Khách
Chúc mừng buổi tiệc Tất Niên của Hội Châu Văn Tiếp mang nhiều ý nghĩa TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO và THÂM TÌNH ĐỒNG MÔN. Xin giữ mãi tinh thần cao quý ấy.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.