Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Tại Tiểu Bang Oregon Tổ Chức: Dạ Tiệc ‘Xuân Về Nhớ Người Thương Binh VNCH’

19/01/201100:00:00(Xem: 4960)
Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Tại Tiểu Bang Oregon Tổ Chức: Dạ Tiệc ‘Xuân Về Nhớ Người Thương Binh VNCH’

da_tiec_xuan_ve_nho_nguoi_thuong_binh_vnch-large-contentQuan Khách và đại diện các cựu quân nhân đang chào cờ trong buổi dạ tiệc gây quỹ trợ giúp anh em Thương Phế Binh VNCH tại thành phố Hoa Hồng Portland, Oregon. (Photo: Hoài NamVideo)

Chỉ không đầy 3 tuần nữa là người Việt Nam tại Hài Ngoại cũng như đồng bào Việt Nam tại quê nhà đón Tết Tân Mão. Chúng tôi xin gởi đến quí vị một vài vần thơ gởi đến quí vị.
Xuân nầy nếu anh về quê ăn Tết Còn thương em xin anh hứa một lời Thương phế binh còn khổ lắm anh ơi ! Tìm thăm họ, nói đôi lời an ủi.
Họ không trách anh, nhưng em thấy tủi Nhớ ngày nào vì đất nước tang thương Họ theo anh trên khắp các chiến trường Cùng chia xẻ cảnh dầm sương dãi nắng

Buổi Dạ Tiệc ‘’Xuân Về Nhớ Người Thương Phế Binh VNCH’’ do Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH tại tiểu bang Oregon!
Đêm Dạ Tiệc Xuân Nhớ Người Thương Phế Binh VNCH tổ chức chiều ngày 15 tháng 1 năm 2011 tại nhà hàng Legin với hơn 300 đồng hương tham dự. Được biết đêm gây qủy này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của mọi giới người Việt Oregon. Qùa tặng thương binh lên đến con số kỷ lục đã nói lên tấm lòng của người Việt Oregon dù nơi tha hương nhưng mãi mãi nhớ đến những chiến sĩ thương binh VNCH còn lại tại quê nhà. Đã nói lên tấm long của người Việt hải ngoại của tiểu bang Oregon tri ân các chiến sĩ VNCH đã hy sinh một phần than thể bảo vệ lý tưởng Tự Do cho Miền Nam Việt Nam cũng như toàn bộ số tiền gây qũy cho TPB VNCH sẽ gởi về cho Hội Cứu Trợ TPB và Quả Phụ VNCH.
Tường trình từ Portland, OREGON
Do Đặc Phái Viên Việt Báo Miền Nam tại Oregon

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.