Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Cảnh Sát Garden Grove Cần Tuyển Người

19/01/201100:00:00(Xem: 2702)
Sở Cảnh Sát Garden Grove Cần Tuyển Người: Làm Việc Văn Phòng, Sĩ Quan Cảnh Sát, Từ 17 Tới 20 Tuổi, Nhận Đơn Từ Nay Tới 12 Giờ Trưa, Ngày 20 Tháng 1 Năm 2011

Sở Cảnh Sát Garden Grove cần tuyển mộ các ứng cử viên để đào tạo, gia nhập vào đội ngũ cảnh sát, trong hai lãnh vực là bộ phận văn phòng (office aide), và sĩ quan cảnh sát (police cadet). Công việc thích hợp cho lẫn nam và nữ. Điều kiện để các ứng cử viên gia nhập là từ 17 đến 20 tuổi, đang là học sinh trung học hoặc sinh viên đại học, muốn trở thành Cảnh sát, cũng như trở thành nhân viên chấp hành luật pháp. Những công việc đang cần tuyển là bán thời gian (part-time).
Trong thời gian sắp tới, Sở cảnh sát cần tuyển dụng nhân viên cảnh vụ để thay thế những cảnh sát chuẩn bị hồi hưu. Sĩ quan cảnh sát và cảnh viên văn phòng sẽ làm việc chặt chẽ cùng những nhân viên cảnh vụ, tham gia vào những dự án, chương trình huấn luyện pháp lý tại Sở cảnh sát. Các sĩ quan cảnh sát là những người đứng tuyến đầu trong cộng đồng, đảm đương một vai trò dân sự quan trọng là làm cho thành phố an toàn hơn. Người cảnh sát luôn nhận được lương bổng và phúc lợi hậu hĩnh suốt cuộc đời làm việc. Trong các nấc thang công tác, cảnh sát viên có nhiều cơ hội thăng tiến, được thăng cấp, được lựa chọn nhiều loại công tác khác nhau. Các ứng viên phải thể hiện tính đạo đức, và phải vượt qua buổi kiểm tra background check theo thông lệ nếu muốn trở thành cảnh sát.

Trung úy Jeff Nightengale đã bày tỏ, "Nhiều nhân viên cảnh vụ tại đây đều bắt đầu là sĩ quan cảnh sát, sau đó được thăng chức và trở thành Trung úy, Thiếu úy. Sở trưởng Cảnh sát cũng là một ví dụ. Ông đã gia nhập đội ngũ cảnh sát Garden Grove, bắt đầu công việc một sĩ quan cảnh sát vào năm 1976, sau đó ông đã tham gia vào học viện cảnh sát và trở thành một cảnh viên chính thức. Cùng với những nổ lực bản thân trong suốt thời gian làm việc, ông đã trở thành Sở trưởng Cảnh sát như ngày hôm nay.”
Nếu quý vị, người nhà quý vị, hoặc ai đó trong số những người mình quen biết, mong muốn một tương lai sự nghiệp thành công cùng với khả năng lãnh đạo và nhiều cơ hội thăng tiến, hãy tham gia vào đội ngũ Cảnh Sát Garden Grove.
Thời gian nộp đơn là từ bây giờ đến 12 giờ trưa ngày Thứ Năm, 20 tháng Giêng, 2011.
Hồ sơ dự tuyển có trên mạng tại địa chỉ http://ci.garden-grove.ca.us/jobs.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.