Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chính Phủ Mỹ Cấp Bằng Sáng Chế Cho Một Nha Sĩ Việt

13/01/201100:00:00(Xem: 5921)
Chính Phủ Mỹ Cấp Bằng Sáng Chế Cho Một Nha Sĩ Việt

Westminster, CA – Bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân, mới được United States Patent and Trademark Office cấp bằng Sáng Chế về một nha cụ chỉnh hàm răng (mouth piece) để chữa tận gốc các hàm hô, móm, thiếu chỗ mọc răng, cùng lúc làm khuôn mặc cân đối với thế đứng thẳng. Ông là nha sĩ Mỹ gốc Việt đầu tiên được cấp bằng Sáng Chế về một dụng cụ nha khoa (mouth piece) như vậy, khi ông dùng phương pháp MyoEffect Orthodontics để chỉnh hàm do ông phát kiến mà không cần giải phẫu.
Bác sĩ nha khoa Hà Dương Hân, có văn phòng Braces & TMJ tại Huntington Beach sẽ nói chuyện về sự quan trọng và các hệ quả tốt đẹp của việc chỉnh hàm sớm cho trẻ em. Buổi nói chuyện và trả lời các câu hỏi này sẽ diễn ra vào 2p.m. ngày chủ nhật 23 January, 2011, tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771-14772 Moran Street, Westminster, CA 92683.
Các lợi ích mà nha sĩ Hà Dương Hân sẽ nói gồm có:
- Không cần giải phẫu và không nhổ bớt răng khi trẻ lớn lên (vì hàm đã đủ chỗ)
- Không cần niềng răng hay nếu phải niềng thì thời gian sẽ rút ngắn hơn nhiều

- Chỉnh hàm sớm có thể chữa được tận gốc các chứng cười hở nưới, cắn quá sâu hay quá nông (vẩu) hay móm. Nếu không chỉnh sớm, các lệch lạc này sẽ chỉ chữa được bằng cách giải phẫu.
- Chỉnh hàm sớm, các em sẽ có đủ chỗ cho cả bộ răng người lớn, nụ cười sẽ tươi hơn, và nhiều sự lợi ích khác nữa…
Muốn biết thêm chi tiết về phương pháp MyoEffect Orthodontics, xin vô trang nhà www.myosmile.com, hay nói chuyện với nhân viên phòng mạch rại số (714) 842-2240 để lấy hẹn khám – lần đầu miễn phí.
Nha sĩ Hà Dương Hân không hài lòng với phương pháp chỉnh hàm thông thường, vì tuy hàm răng được làm cho thẳng hơn, nhưng nụ cười trong đa số trường hợp, không được hoàn chỉnh. Từ khi tốt nghiệp Nha Khoa tại đại học UCLA năm 1986, nha sĩ Hà Dương Hân tìm học các phương pháp để chỉnh hàm răng sao cho bệnh nhân của ông có nụ cười đẹp hơn, và trong thời gian ngắn hơn phép niềng răng thông thường. Sau nhiều năm, ông đã hoàn thiện được phép chỉnh bắp thịt hàm MyoEffect Orthodontics, có thể làm cho bộ xương hàm, bắp thịt hàm vào vị trí tự nhiên, tạo cho bệnh nhân nụ cười tươi, khuôn mặt cân đối, dáng đứng thẳng và chữa hết tận gốc các hệ quả của hàm răng lệch lạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.